0xMahjong NFT bắt đầu đúc tiền miễn phí, Mahjong Meta Game dự kiến ​​sẽ huy động được hơn 10 triệu đô la

14

(Thông cáo báo chí – Douglas, Isle of Man, ngày 26 tháng 5 năm 2023)

Sau nửa tháng giai đoạn Beta, blockchain- Mahjong Meta, một dự án thể thao điện tử dựa trên Riichi Mahjong, sẽ đúc Pass NFT đầu tiên trên mạng Ethereum miễn phí vào ngày 27 tháng 5.

Người dùng nắm giữ NFT này sẽ có được các quyền và lợi ích liên tục ở các giai đoạn phát triển khác nhau của Mahjong Meta. Các phần thưởng đã biết bao gồm các đợt airdrop ban đầu của nhiều NFT khác nhau và các mã thông báo quản trị trong tương lai. Chuỗi mã thông báo này là lời cảm ơn vì sự hỗ trợ của những người dùng đầu tiên trong cộng đồng Mahjong Meta.

0xMahjong là bộ sưu tập gốc của Mahjong Meta và là dự án khởi đầu của Janshi Club Collections. 1.500 của 0xMahjong giới thiệu 144 ô mạt chược truyền thống khác nhau và xúc xắc 6 mặt được thiết kế hiện đại, thể hiện tinh thần nguyên bản và bản sắc văn hóa của trò chơi mạt chược.

Mahjong Meta hứa hẹn rằng tất cả các Pass NFT đã phát hành đều có thể được sử dụng miễn phí mint.Nhiều chế độ miễn phí cũng được thiết lập trong trò chơi. Dự án hy vọng sẽ cho phép những người yêu thích trò chơi Mạt chược tham gia cộng đồng Mạt chược Meta và tận hưởng thể thao điện tử Mạt chược mà không gặp rào cản. Hệ thống kinh tế của Mahjong Meta xoay quanh nguyên tắc bằng chứng đóng góp và một hệ thống điểm tích cực được thiết lập trong trò chơi để thưởng cho những người chơi đóng góp giá trị cho cộng đồng ở mỗi giai đoạn.

Brice Vong, nhà hoạch định chính của Mahjong Meta và đồng sáng lập của Rolling Dice Labs, có nhiều năm kinh nghiệm đầu tư trong ngành công nghiệp giải trí và công nghiệp trò chơi tại Tencent Games và các tổ chức đầu tư khác.

“Lý do Mahjong được chọn là sản phẩm đầu tiên của Rolling Dice Labs là vì nhóm tin rằng Mahjong, một trò chơi dựa trên chiến lược và xác suất, có vẻ đẹp toán học vốn có. Sự thú vị của chiến lược, tương tác xã hội, lý luận và các biểu tượng văn hóa hết giờ thi rồi”, ông Vọng nói. “Mahjong Meta nhằm mục đích tạo ra một cộng đồng thể thao điện tử Mahjong Lizhi và công viên giải trí Mahjong được xây dựng bởi blockchain và người chơi. Blockchain dựa trên xác nhận tài sản và nền kinh tế sở hữu, theo khái niệm Chơi để sở hữu & Kỹ năng để kiếm tiền”, ông nói thêm.

Trong Mahjong Meta, những người hâm mộ mạt chược toàn cầu sẽ có thể chứng minh sức mạnh của mình thông qua nhiều chế độ khác nhau như trận đấu vòng loại, giải vô địch và giải đấu.Theo cơ chế định hướng thành tích, họ cũng có thể nhận được nhiều phần thưởng và xu quản trị khác nhau như NFT, tiền thưởng theo mùa, và tiền thưởng thi đấu.bi-a, v.v.

Trò chơi Tama Master mới và nguyên bản của Mahjong Meta kết hợp logic toán học của mạt chược với tư duy chiến lược AI tùy chỉnh, cho phép các tổ hợp thẻ kỹ năng NFT khác nhau phản ánh sự hiểu biết của mỗi người chơi về chiến lược và chiến thuật mạt chược, đồng thời tiến hành các trận đánh mạt chược tự động để xác minh tính hiệu quả của chiến lược. Tama Master là một trò chơi có nguồn gốc từ mạt chược hoàn toàn mới với ngưỡng tham gia thấp hơn, yêu cầu ít thời gian hơn và cạnh tranh hiệu quả hơn.

Trong thử nghiệm hiện tại, nó đã được hoan nghênh rộng rãi bởi những người chơi mạt chược truyền thống ngoài Đông Á.Trong tương lai, Meta Mạt chược sẽ tạo ra nhiều lối chơi sáng tạo, bao gồm Thử thách Mạt chược, Trận chiến Mạt chược và các trận chiến hai người chơi, để đạt được mục tiêu tạo ra văn hóa Mạt chược blockchain công viên chủ đề.

Mahjong Meta dự kiến ​​sẽ chính thức mở cửa vào mùa hè năm 2023. Hiện tại, người dùng có thể trực tiếp vào trò chơi trên trang web chính thức MJMETA.IO để thử nghiệm BETA.

Thiết kế trò chơi, triết lý cộng đồng, mô hình kinh tế và đội ngũ của Mahjong Meta đã được nhiều nhà đầu tư bao gồm Folius, phòng thí nghiệm Thiên thạch và Parallel Ventures công nhận. Cùng với vòng đầu tư thiên thần, tổng số tiền tài trợ vượt quá 10 triệu đô la Mỹ. Folius, nhà đầu tư chính trong vòng này, được thành lập bởi ông Jason Kam.Các dự án đầu tư trong quá khứ của nó bao gồm đại diện web3 Các dự án như StepN, NEARNanse, Scroll, v.v. Phòng thí nghiệm thiên thạch là một nghiên cứu dựa trên web3 Một tổ chức đầu tư được thành lập tại Tokyo.cũng là một nhà đầu tư sớm web3 Các dự án bao gồm StepN, Fusionist, Serum, Aki Protocol và Rss3. Được thành lập vào năm 2018, Parallel Ventures tập trung vào cơ sở hạ tầng Web3 và các ứng dụng sáng tạo với các dự án đầu tư bao gồm Conflux, Cobo, Keystone, Impossible Finance, v.v.

Giới thiệu về phòng thí nghiệm lăn xúc xắc

phòng thí nghiệm craps là một web3 Công ty khởi nghiệp trò chơi được thành lập bởi các cựu nhân viên của Tencent và NetEase. Họ dự định nuôi dưỡng một cộng đồng những người yêu thích Mahjong thông qua Mahjong Meta, đồng thời cung cấp một môi trường chơi game ổn định và an toàn. Những người yêu thích mạt chược giờ đây có thể kiểm tra dũng khí của mình trong một chế độ trò chơi mới lạ và tranh giành phần thưởng tiền cược.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Mahjong Meta’s Website và theo dõi họ Twitter thay mới.