1 tháng sau khi Shapella vượt mốc 20 triệu Ether (ETH)

16

Những người nắm giữ Ether rất mong muốn đóng góp mã thông báo của họ cho những người xác thực mạng. Điều đó đã đẩy hoạt động gửi tiền lên mức cao nhất kể từ khi nâng cấp Shapella vào tháng trước.

Trên thực tế, tổng số tài sản mã hóa được thế chấp đã vượt quá 20 triệu.

  • Mới nhất cột mốc Một tháng trước, bản nâng cấp Ethereum Thượng Hải rất được mong đợi đã mang lại dòng tiền gửi ether hàng tuần kỷ lục.

“Chỉ còn một tháng nữa là nâng cấp Shapella của Ethereum. Kể từ đó, tổng số ETH được đặt cọc đã vượt quá 20 triệu.”

  • Lần đầu tiên, Thượng Hải đã cho phép rút các mã thông báo đã bị khóa trước đó trong các hợp đồng đặt cược — một bước quan trọng sau khi sáp nhập vào năm ngoái, hoàn thành quá trình chuyển đổi của mạng sang xác thực các giao dịch bằng cách tách khỏi hệ thống dựa trên khai thác “trên toàn bộ năng lượng”.
  • Dòng tiền này dường như được thúc đẩy bởi các nhà cung cấp dịch vụ đặt cược tổ chức và các nhà đầu tư tái đầu tư phần thưởng sau khi thoát.
  • Cá voi Ethereum, được xác định là người chơi sớm blockchain đầu ra công chúng, Xuất hiện Theo Lookonchain, sau khi không hoạt động trong hơn hai năm và đặt cược số tiền khổng lồ 4.032 ETH (trị giá gần 7,4 triệu USD).
  • Lido Finance là một trong những nền tảng cá cược lớn được chú trọng sau thành công của Shapella. Nó cho phép mọi người đặt cược bất kỳ số tiền nào, thay vì gửi tiền trực tiếp truyền thống vào mạng chính, vốn yêu cầu khoản tiền gửi ít nhất 32 ETH.
  • Dịch vụ đã triển khai phiên bản v2 vào ngày 15 tháng 5 sau khi vượt qua một cuộc bỏ phiếu trực tuyến.
  • Mặc dù là một trong những giao thức đặt cược thanh khoản lớn nhất trên Ethereum, Lido mới chỉ xử lý 0,42% số lần rút tiền cho đến nay.