3.0 Verse ra mắt một thị trường thống nhất cho các giao dịch CeFi và DeFi

20

(Thông cáo báo chí – Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, ngày 3 tháng 8 năm 2023)

Dubai đã trở thành một trung tâm VDA toàn cầu và việc tích hợp thị trường kỹ thuật số của 3.0 Verse sẽ mang lại lợi ích hơn nữa cho thị trường và người dùng toàn cầu.

Trong thế giới năng động của nhiều nền tảng giao dịch và tiền điện tử, nhu cầu về một nền tảng định tuyến giao dịch thông minh, toàn diện, thân thiện với người dùng và thông minh chưa bao giờ quan trọng hơn thế. Hôm nay, 3.0 Verse vui mừng ra mắt giải pháp Verse 3.0 của mình tại Dubai, một nền tảng định tuyến thương mại tiên tiến kết hợp các lợi thế của tài chính tập trung (CeFi) (Binance, Huobi, Gate IO và OKX) và tài chính phi tập trung (DeFi). ) (AAVE, Compound, CurveUniswap, Sushi Swap và Pancake Swap).

Nền tảng sáng tạo này hứa hẹn sẽ cách mạng hóa trải nghiệm giao dịch tiền điện tử, cho phép người dùng truy cập liền mạch vào nhiều sàn giao dịch, giao thức phi tập trung, thông tin, phân tích, bot và hệ sinh thái hỗ trợ thông qua một giao diện duy nhất. Giải pháp 3.0 Verse cũng có các kênh truyền thông thông qua TV 3.0 và các kênh giáo dục thông qua Đại học 3.0.

Một thế giới tiện lợi và hiệu quả

Nền tảng định tuyến giao dịch đa thị trường – Trọng tâm của 3.0 Verse là nền tảng định tuyến giao dịch đa thị trường, cung cấp giải pháp đột phá cho trải nghiệm giao dịch bị phân mảnh mà những người tham gia tiền điện tử gặp phải. Ngoài giao dịch BoT tự động, tính năng này cho phép người dùng dễ dàng giao dịch trên các sàn giao dịch CeFi nổi tiếng cũng như nhiều nền tảng DeFi. Cái hay của nền tảng là người dùng có thể thực hiện tất cả thông qua một màn hình thống nhất và một cơ sở hạ tầng kỹ thuật duy nhất. Với 3.0 Verse, rắc rối của nhiều lần xác minh KYC và điều hướng giữa các sàn giao dịch đã biến mất. Nền tảng của chúng tôi kết hợp kinh nghiệm giao dịch tiền điện tử và các hệ thống hỗ trợ trong một nền tảng.

kiến thức cho thương nhân

xu hướng Coin Giám sát và yêu cầu thị trường Trên thị trường, kiến ​​thức là sức mạnh. 3.0 Verse cung cấp cho các nhà giao dịch những hiểu biết có giá trị thông qua các xu hướng của nó Coin Các tính năng giám sát để theo dõi các mã thông báo phổ biến nhất trên nền tảng CeFi, định tuyến cho vay hoặc hoán đổi dựa trên thị trường hiệu quả nhất được điều khiển bởi hầu hết trí tuệ nhân tạo.

Ngoài ra, chức năng gọi thị trường tổng hợp có tỷ lệ thành công hơn 86% trong năm tháng qua, cung cấp cho người dùng phân tích thị trường chuyên gia. Với nội dung được tuyển chọn và thông tin kịp thời, các nhà giao dịch có thể tự tin đưa ra quyết định sáng suốt. Nếu người dùng muốn sử dụng chiến lược giao dịch mà không cần can thiệp thủ công do thời gian giao dịch dài, người dùng có thể sử dụng chiến lược giao dịch mà mình muốn thông qua BoT giao dịch tích hợp.

“Trong môi trường tiền điện tử không ngừng phát triển, sự tiện lợi và tầm quan trọng là điều tối quan trọng đối với những người tham gia tiền điện tử. 3.0 Verse nhằm cách mạng hóa trải nghiệm giao dịch, kết hợp CeFi và DeFi trên một nền tảng trực quan. Trong 3.0 Verse, chúng tôi tin rằng nội dung, tin tức thị trường, dữ liệu được tuyển chọn và phân tích giúp hướng dẫn người dùng đưa ra các quyết định giao dịch sáng suốt và sáng suốt. Chúng tôi tiếp tục làm phong phú thêm cộng đồng tiền điện tử thông qua 3.0 Verse, 3.0 TV và 3.0 University. Thông qua nền tảng giao dịch tiên phong này, chúng tôi mong muốn mở ra những cánh cửa cơ hội mới cho tất cả những người đam mê tiền điện tử.” nói Ông Mayur Poddar, Giám đốc 3.0 Verse.

công nghệ

Giải pháp 3.0 Verse là một điều kỳ diệu về công nghệ vì nó có thể xử lý một lượng lớn giá thị trường theo thời gian thực, dữ liệu, tin tức, đơn đặt hàng, giao dịch, yêu cầu, phân tích, xử lý BoT, tính toán chỉ số và nội dung giáo dục cho 3.0 University LMS, video cho 3.0 TV , nhiều nguồn, sau đó tổng hợp, tuyên truyền và xác nhận giao dịch trực tuyến 24/7 với độ trễ cực thấp. Giải pháp Verse 3.0 có kiến ​​trúc mạnh mẽ, chịu lỗi, có khả năng mở rộng tự động và có tính bảo mật cao với Google Cloud Armor.

3.0 Verse mời tất cả những người đam mê và giao dịch tiền điện tử tham gia vào một hành trình biến đổi. Với giao diện trực quan, quyền truy cập toàn diện vào CeFi và DeFi cũng như thông tin chi tiết về thị trường của chuyên gia, người dùng có thể khám phá thế giới tiền điện tử một cách dễ dàng và tự tin.

Ông Mayur Poda, Đã thêm: “Ứng dụng 3.0 Verse là một cải tiến công nghệ nhằm tích hợp hệ sinh thái thị trường toàn cầu và cung cấp cho người dùng hiệu quả cao và dễ vận hành trong giao dịch các loại tài sản kỹ thuật số ảo. Chúng tôi rất vui được hợp tác chiến lược với các đối tác hệ sinh thái để đảm bảo Người dùng cuối có khả năng tiếp cận liền mạch với thị trường và dịch vụ. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với nhiều đối tác muốn tiếp cận khách hàng cuối bằng sản phẩm hoặc dịch vụ của họ vì nỗ lực của chúng tôi là hợp tác và vì lợi ích của người dùng cuối. Chúng tôi tập trung vào Đổi mới công nghệ, phân tích thông tin và người dùng -tập trung vào sự tiện lợi được thiết kế để giúp các cá nhân khám phá thế giới tiền điện tử một cách tự tin và dễ dàng, đồng thời đưa ra những lựa chọn sáng suốt.”

Cuộc phỏng vấn truyền hình của 3.0TV có thể được tìm thấy ở đây –

Về phần 3.0

3.0 Verse là một siêu ứng dụng kỹ thuật số toàn cầu duy nhất mang đến nhiều trao đổi tiền điện tử trên một nền tảng. Người dùng có thể tận hưởng những lợi ích vô song và chưa từng có với quyền truy cập vào các sàn giao dịch CeFi và DeFi hàng đầu thế giới trên một bảng điều khiển duy nhất. 3.0 Verse được hơn 3 triệu người dùng trong ngành mã hóa tin tưởng và sứ mệnh không ngừng nghỉ của nó là tạo ra một hệ sinh thái giao dịch loại tài sản kỹ thuật số ngày càng phát triển để thay đổi cuộc sống của mọi người.