3 loại tiền thay thế đáng xem

20

Giá tiền điện tử đã bị ảnh hưởng vào ngày hôm qua khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) công bố những gì họ coi là điều gì đó quan trọng altcoinsVí dụ Solana (sol) và Polygon (MATIC), trở thành chứng khoán.

Tin tức này được tiết lộ trong một vụ kiện chống lại Kraken bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, cáo buộc Kraken hoạt động như một sàn giao dịch chưa đăng ký.

Bài viết này khám phá ý nghĩa của điều này đối với SOL và MATIC, sau đó thảo luận về ba token tiềm năng có thể mang lại lợi ích nếu các nhà đầu tư bắt đầu tìm kiếm các giải pháp thay thế.

Solana & Polygon Kraken sụp đổ sau khi bị SEC coi là chứng khoán

SEC quyết định mô tả các sự kiện lớn altcoins Solana Và Polygon Bởi vì chứng khoán đã gây ra làn sóng chấn động khắp thị trường tiền điện tử.

Bị ảnh hưởng bởi tin tức này, giá SOL đã giảm hơn 8%, xuống dưới 60 USD, trong khi MATIC giảm gần 7%, xuống dưới 0,80 USD.

Bằng cách coi những tài sản này là chứng khoán, về cơ bản SEC đang nói rằng họ có kế hoạch buộc chúng phải tuân theo những quy định nghiêm ngặt tương tự thường dành cho cổ phiếu, trái phiếu và các phương tiện đầu tư truyền thống khác.

Điều này có thể hạn chế sự phát triển và áp dụng trong tương lai Solana Và Polygon Liệu nền tảng của họ có cần tuân thủ các quy tắc báo cáo nghiêm ngặt hay không.

Điều đáng chú ý là đây không phải là lần đầu tiên SEC tuyên bố Solana Và Polygon Đó là một sự bảo mật.

Vào tháng 6, SEC đã đệ đơn kiện sàn giao dịch tiền điện tử Binance, cho rằng SOL, MATIC và BNB là chứng khoán.

Hai cái này Solana nền tảng và Polygon Phòng thí nghiệm không đồng ý với đặc tính của SEC.

Bất chấp điều đó, tác động rộng hơn đến ngành công nghiệp tiền điện tử có thể rất đáng kể, vì điều này có thể tạo tiền lệ cho cách phân loại các đồng tiền và mã thông báo khác trong tương lai.

Các nhà giao dịch nên xem xét những altcoin thay thế nào?

Khi giá SOL và MATIC giảm mạnh, các nhà giao dịch có thể đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế altcoins Quy định rõ ràng hơn.

Dưới đây là ba tùy chọn chính mà những người đam mê tiền điện tử có thể muốn khám phá:

1. Mã thông báo Bitcoin ETF (BTCETF)

Đầu tiên là Bitcoin ETF Token (BTCETF), được thiết kế để cho phép các nhà giao dịch suy đoán trực tiếp về tác động thị trường của một Bitcoin ETF giao ngay được ra mắt tại Hoa Kỳ.

cái này token Có cơ chế giảm phát tích hợp sẽ tiêu hủy 5% nguồn cung ban đầu khi đạt được các mốc quan trọng trong quá trình phê duyệt ETF.

Chúng bao gồm ngày thông báo phê duyệt ETF, khi các quỹ ETF đầu tiên xuất hiện trực tuyến để giao dịch và khi đạt đến ngưỡng khối lượng giao dịch.

Ngoài ra, BTCETF có thuế bán hàng tích hợp mỗi khi nhà đầu tư bán mã thông báo của họ.

Thuế sẽ bắt đầu ở mức 5% nhưng sẽ giảm khi đạt được các mốc ETF thực tế – cuối cùng đạt 0%.

Khi ngày càng nhiều nguồn cung bị rút khỏi lưu thông, lý thuyết cho rằng điều này sẽ làm tăng giá trị của các token BTCETF còn lại cho người nắm giữ.

Mã thông báo Bitcoin ETF đã bắt đầu huy động vốn và nhận thức, huy động được hơn 1,2 triệu đô la trong đợt bán trước cho đến nay.

Hơn 2.400 người đã tham gia Bitcoin ETF Token Telegram cộng đồng, thể hiện sự quan tâm ban đầu mạnh mẽ đến dự án.

BTCETF thậm chí còn đứng số 1 trên CoinSniper.net, một nền tảng phổ biến chuyên theo dõi các loại tiền điện tử sắp ra mắt.

Với việc các Bitcoin ETF giao ngay được thiết lập để thay đổi bối cảnh tiền điện tử, các token Bitcoin ETF có vẻ đã được định vị tốt để tận dụng tiếng vang xung quanh sự kiện lớn này.

Truy cập vào đợt bán trước mã thông báo Bitcoin ETF

2. Avalanche (Avax)

khác altcoin Nhà đầu tư có thể muốn xem xét Avalanche (AVAX), cực kỳ nhanh blockchain Cạnh tranh với Ethereum.

Avalanche Theo báo cáo, nó có thể xử lý 4.500 giao dịch mỗi giây, mang lại lợi thế về khả năng mở rộng mạnh mẽ so với hầu hết các chuỗi.

Gần đây, JPMorgan Chase đã thử nghiệm danh mục đầu tư token hóa Avalanche và các chuỗi khác, cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng của tổ chức.

Đồng thời, hoạt động trực tuyến đã tăng lên, với tốc độ hàng ngày token Tỷ lệ đốt đã tăng vọt kể từ đầu tháng 10.

Giá của AVAX đã tăng hơn 140% kể từ tháng trước, với đà tăng phù hợp với những diễn biến tích cực này.

Tốc độ và khả năng tương tác của chuỗi đã được chứng minh là điểm thu hút chính của các nhà phát triển, tạo ra một làn sóng thú vị về các ứng dụng phi tập trung (dApps) đang được xây dựng.

AVAX là một khoản đầu tư thú vị khác vì các yếu tố cơ bản và kỹ thuật đều đi đúng hướng. altcoin đồng hồ Solana Và Polygon Cuộc chiến với SEC.

3. Làm mờ (BUR)

Cuối cùng, Blur (BLUR) là một dự án tiền điện tử ít được biết đến nhưng có thể cung cấp một giải pháp thay thế thú vị cho SOL và MATIC.

Blur vận hành một thị trường NFT đang phát triển nhanh chóng được xây dựng cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp, cung cấp tính năng phân lô đơn hàng độc đáo và các tính năng nâng cao khác.

Hệ sinh thái Blur thậm chí còn có một giao thức cho vay có tên Blend, cho phép người dùng vay Ethereum và sử dụng NFT của họ làm tài sản thế chấp.

Mặc dù sự cường điệu về NFT rộng hơn đã giảm nhưng dữ liệu về khối lượng giao dịch cho thấy hoạt động vẫn tiếp tục trên Blur.

Xu hướng giá tích cực gần đây của BLUR token Cũng nổi bật—— token Nó đã tăng hơn 209% trong tháng 10 và đầu tháng 11, đạt mức cao 0,47 USD.

Điều này đã nhanh chóng đẩy BLUR vào top 100 tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, mặc dù token Xếp thứ 29 về khối lượng giao dịch hàng ngày.

Là một giải pháp thay thế cho các đồng tiền gặp rắc rối như SOL và MATIC, Blur đưa ra các trường hợp sử dụng thú vị ở giai đoạn đầu áp dụng, khiến nó trở nên lý tưởng cho các nhà giao dịch đang tìm kiếm những viên ngọc ẩn trên thị trường.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ; nó được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận hoặc chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có nội dung nào trong đó được hiểu là lời khuyên tài chính. Người đọc nên xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi tham gia vào bất kỳ công ty hoặc dự án nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có nguy cơ mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​​​của chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Các dự án trong bài viết trên không liên quan gì đến Bitcoin hoặc Bitcoin ETF.đây là một điều hoàn toàn khác token.

Người đọc cũng nên đọc toàn bộ tuyên bố từ chối trách nhiệm của CryptoPotato.