3 thông tin cập nhật quan trọng về Shiba Inu và Shibarium và tiếp theo là gì?Nhà phát triển chính làm rõ

22

Hệ sinh thái Shiba Inu đã trải qua những thay đổi đáng kể trong vài tuần qua. Có lẽ nó đã thấy một trong những bản phát hành quan trọng nhất trong lộ trình của mình – giải pháp mở rộng lớp 2, chủ đề của nó được gọi là Shibarium.

Quá trình ra mắt mạng không hề suôn sẻ và các nhà phát triển đã phải tạm thời chuyển nó sang chế độ riêng tư.

BẰNG khoai tây được mã hóa Như đã đưa tin trước đó, chuỗi đang được khởi động lại với sự giúp đỡ của một đồng minh bất ngờ – Sandeep Naiwal Polygon.

Nhà phát triển chính của Shiba Inu phát hành bản cập nhật quan trọng

Điều đó cho thấy, Shytoshi Kusama, nhà phát triển chính của dự án Shiba Inu, đã cung cấp một số thông tin cập nhật về X về các sự kiện gần đây.

Đầu tiên, anh ấy lưu ý rằng WBone đã hoàn tất. Trong một bài viết chi tiết trên blog, một nhà phát triển Shiba khác, Kaal Dhairya, đã đưa ra một số giải thích.

Các hợp đồng WBone đã được xác minh có thể được tìm thấy trên trang này và Dhairya cũng làm rõ rằng “phiên bản lưu trữ của Blockscout Explorer hiện đã có trên Shibariumscan”.

Điều này cho phép nhóm giao thức nhỏ nhưng chuyên dụng của chúng tôi tập trung vào mạng và các bản nâng cấp của nó, trong khi nhóm Blockscout tuyệt vời đảm bảo các trình duyệt luôn hoạt động và các chuỗi được lập chỉ mục 100%.

Điều này cũng đã được Yayoi Kusama xác nhận.

Bản cập nhật tiếp theo có thể là một trong những phát triển được cộng đồng mong đợi nhất – Shibaswap, sàn giao dịch phi tập trung cho hệ sinh thái Shiba Inu.

Phát biểu về vấn đề này, Kusama làm rõ:

Chúng tôi không phát hành Shibaswap vì nó không chỉ dành cho Shy và nhóm. Khoảng hàng trăm dự án đã dành nhiều tháng để xây dựng trên Shibarium.

Vì vậy đừng mong đợi Shibaswap sẽ xuất hiện ngay lập tức, nhường chỗ cho các token và dự án khác.

Cái gì tiếp theo?

Những phát triển gần đây trong hệ sinh thái Shiba Inu rất ấn tượng, với một số cá voi đã mua với số lượng lớn.

Đầu tháng 9 có người chuyển 4.64 nghìn tỷ Theo thông tin từ Etherscan, token SHIB trị giá khoảng 38 triệu USD và tồn tại trong hai ví không được tiết lộ. Điều đó cho thấy, Cá voi có thể đang mong đợi những diễn biến mới và Kusama đã làm rõ những gì tiếp theo trong chương trình nghị sự.

Bây giờ những việc này đã hoàn thành, bước tiếp theo là hủy hợp đồng và thêm các nút xác minh. Đây là một quá trình.