5 loại tiền điện tử AI hàng đầu đáng xem trong tuần đầu tiên của tháng 3 năm 2023

21

Sự đồng thuận là mật khẩu AI sẽ thay đổi cuộc chơi trong 10 năm tới. Các loại tiền kỹ thuật số thông minh nhân tạo này có khả năng thay đổi cách thế giới hoạt động, đẩy nhanh sự phát triển của các công nghệ mới và mở đường cho các hình thức mạng xã hội và tài chính mới.

AI nổi bật với tiện ích tức thời và khả năng áp dụng nhanh chóng. Do đó, ngày càng có nhiều người sử dụng công nghệ này trong cuộc sống hàng ngày để hỗ trợ công việc và các hoạt động khác.

Trong bài viết này, chúng tôi nêu bật 5 loại tiền điện tử AI hàng đầu có nhiều khả năng tăng giá nhất trong tuần đầu tiên của tháng Ba.

5 loại tiền điện tử AI hàng đầu dự kiến ​​sẽ tăng trong tháng này

Mạng kỳ dị (AGIX)

Mạng kỳ dị là một nền tảng dịch vụ AI phi tập trung cho phép các nhà phát triển thiết kế, phân phối và thu lợi nhuận từ các thuật toán AI. Trên nền tảng, AGIX token Được sử dụng như một phương tiện trao đổi.

AGIX đã có xu hướng tích cực kể từ đầu năm 2023. Sự phổ biến của các sáng kiến ​​liên quan đến trí tuệ nhân tạo đã dẫn đến sự gia tăng quan tâm đến tiền điện tử trong những tuần gần đây.

Khi viết bài này, AGIX là đồng tiền tăng giá nhiều nhất trong số 100 loại tiền điện tử hàng đầu của Coingecko, giao dịch ở mức $0,5546, tăng 32,3% trong tuần trước.

Tìm nạp.ai (FET)

Fetch.ai là một nền tảng dựa trên trí tuệ nhân tạo chuỗi khối tạo điều kiện cho các giao dịch và liên lạc giữa máy với máy tự động.FET token Quản trị và thanh toán cho các dịch vụ AI.

Giá gốc của Fetch.ai token Cổ phiếu FET tăng vọt sau thông báo rằng một trong những dự án tiền điện tử dựa trên AI hàng đầu đã hợp tác với gã khổng lồ điện tử Bosch.

Tại thời điểm viết bài, FET đang giao dịch tại $0,4803, Tăng 10,4% trong bảy ngày qua. Theo Coingecko, tiền điện tử đã tăng gần 9% trong 24 giờ qua.

Giống như các loại tiền điện tử tập trung vào AI khác, tiền điện tử đã trở nên phổ biến trong năm nay. FET mở ra vào năm 2023 ở mức 0,09 đô la cho mỗi đồng xu và mức giá hiện tại là 0,48 đô la phản ánh mức tăng đáng kinh ngạc 433%.

Cộng hưởng từ hạt nhân (NMR)

sự liên tiếp là một quỹ phòng hộ phi tập trung sử dụng trí tuệ nhân tạo để thực hiện các giao dịch dựa trên dự đoán của hàng chục nghìn nhà khoa học dữ liệu trên khắp thế giới.hưởng từ hạt nhân token Được sử dụng để thúc đẩy và quản lý các nhà khoa học dữ liệu.

Nó cung cấp các cuộc thi học máy và khuyến khích sự tham gia của các nhà khoa học dữ liệu xuất sắc bằng cách trao thưởng mã thông báo NMR cho những người có mô hình chính xác nhất. Đến nay, Numerai đã trả cho các nhà khoa học dữ liệu 53 triệu đô la phí NMR.

Theo dữ liệu mới nhất, NMR đang giao dịch ở mức 21,54 USD tại thời điểm viết bài, tăng 5,4% trong tuần qua.

DigitalCoinPrice dự đoán rằng giá của NMR sẽ tăng 211% lên 77,98 đô la vào cuối năm 2025. DCP báo cáo rằng tất cả các chỉ số kỹ thuật đều hướng đến tâm lý trung lập.

Vỏ não (CTXC)

Cortex là một nền tảng AI phi tập trung mà trên đó các nhà phát triển có thể xây dựng và triển khai các ứng dụng AI. blockchain.Trên nền tảng, CTXC token Được sử dụng để thanh toán và làm phương tiện trao đổi.

Tại thời điểm viết bài, CTXC đang giao dịch ở mức $0,2793, tăng 4,3% trong bảy ngày qua. Dữ liệu mới nhất cho thấy CTXS đã tăng gần 4% trong 24 giờ qua.

Giá như CTXC token Càng ngày, càng có nhiều nhà phát triển có động lực tham gia Cortex và phát triển nhiều mô hình AI hơn cho các ứng dụng phi tập trung.

Crypto total market cap at $1 trillion on the weekend chart | Chart: TradingView.com

Nghị định thư Đại dương (OCEAN)

thỏa thuận đại dương là một nền tảng trao đổi dữ liệu phi tập trung tạo điều kiện chia sẻ dữ liệu và kiếm tiền mà không ảnh hưởng đến quyền riêng tư.đại dương token Được sử dụng như một phương tiện thương mại và quản trị nền tảng.

Giá OCEAN đang cho thấy một bức tranh kỹ thuật tăng giá tuyệt vời khi tháng 3 bắt đầu.Thương nhân nên chú ý đến blockchain tokenvì sự biến động gia tăng báo hiệu các vị trí thuận lợi.

OCEAN là một trong những loại tiền điện tử dựa trên AI hàng đầu vì nó cũng có thể được đặt cược, tạo tính thanh khoản cho một số bộ dữ liệu nhất định trên thị trường.

Theo thống kê mới nhất, OCEAN đang giao dịch ở mức 0,4172 đô la khi viết bài này, tăng hơn 6% trong 24 giờ qua.

– Hình ảnh nổi bật với tác động