5 loại tiền điện tử hàng đầu cần theo dõi trong cuộc khủng hoảng ngân hàng đang diễn ra

14

Thị trường tiền điện tử cần một cách để xử lý các khoản thanh toán hoặc rút tiền từ tiền điện tử sang tiền pháp định với sức chịu đựng 24/7 giống như các hệ thống tài chính truyền thống.

Silvergate và Signature Bank lấp đầy khoảng cách giữa tiền điện tử và TradFi. Tuy nhiên, cả hai ngân hàng đã sụp đổ trong vài tuần qua, với Silvergate tắt máy tự nguyện và chữ ký là chiếm lĩnh bởi new york Sở dịch vụ tài chính. Ngân hàng Thung lũng Silicon cũng sụp đổ Trong cùng một khung thời gian sau khi bị ngân hàng rút tiền.

Tuy nhiên, ngay cả đối với các loại tiền điện tử hàng đầu, thị trường bằng cách nào đó đã vượt qua nỗi sợ hãi, sự không chắc chắn và nghi ngờ về sự bùng nổ của người cho vay bitcoin Nó không thể duy trì mức tăng, chạm nhẹ vào 26.000 đô la và giảm trở lại khu vực 24.000 đô la tại thời điểm viết bài.

Trong khi đó, một số đồng tiền đã chứng tỏ dũng khí của họ trong FUD.

Dưới đây là 5 loại tiền điện tử hàng đầu để xem trong tuần này:

mở

Lạc quan (OP) Các nhà đầu tư đã rất lạc quan về triển vọng ngắn và trung hạn token. dựa theo đồng xu hổcái này token Nó đã tăng hơn 22,6% trong 24 giờ qua. Sự tăng giá này có thể là do mã thông báo có mối tương quan cao với Ethereum và Bitcoin, cả hai đều đã tăng đáng kể kể từ ngày hôm qua.

Những người đầu cơ giá lên của OP gần như đã vượt qua mức kháng cự 2,879 đô la của mã thông báo, mức này nếu bị phá vỡ hoàn toàn sẽ mang lại cho OP nhiều dư địa để vượt xa hơn trên 3,2 đô la, ngụ ý mức tăng 14% cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, cần thận trọng vì mức tăng nhanh như mức mà OP đang trải qua có thể phải đối mặt với một đợt phản công giảm giá mạnh trong thời gian tới.

điểm

cả hai đều có lợi xích và phát triển ngoài chuỗi, điều này token Hiện đang có xu hướng tăng 10% theo Dữ liệu thị trường mới nhất. Sự bổ sung gần đây của gã khổng lồ âm nhạc Beatport cho Web3 sẽ cho phép Polkadot Các hệ sinh thái có lợi thế hơn đối thủ cạnh tranh.

DOT lấy lại vị trí đã mất khi sự phục hồi tháng Giêng bắt đầu. Hiện tại, hãy kỳ vọng mức kháng cự mạnh ở mức $6,779 và mức hỗ trợ ở mức $6,002. Vẫn còn rất nhiều mặt tích cực cho các nhà đầu tư và thương nhân, với khả năng ổn định ở mức $6,350.

Image: Shutterstock

thống đốc

Là memecoin đầu tiên trong danh sách, DOGE đã chứng kiến ​​giá phục hồi sau khi giảm xuống dưới mức phục hồi của tháng Giêng. dữ liệu Mã thông báo đã cho thấy mức tăng hơn 7,1% trong 24 giờ qua, khi thị trường phục hồi và các loại tiền điện tử lớn đã kiểm tra lại các mức kháng cự lịch sử.

cùng với token Đã trải qua một sự thay đổi trong tâm lý nhà đầu tư, DOGE có thể trở lại trên $0,08082. Các nhà đầu tư và thương nhân nên theo dõi hành động giá của các loại tiền điện tử lớn vì điều này có thể ảnh hưởng đến tâm lý xung quanh các đồng tiền meme như DOGE.

Nếu thị trường tiếp tục tăng giá, chúng ta có thể kỳ vọng DOGE sẽ phá vỡ dưới mức kháng cự $0,08082 và $0,8585 để được hỗ trợ trong trung và dài hạn.

sol

Xếp thứ 10 CoinMarketCap Trong danh sách, SOL đã chứng kiến ​​sự phục hồi đáng chú ý kể từ đầu năm sau một năm 2022 đầy khó khăn.dựa theo dữ liệu thị trường gần đâycái này token Nó tăng gần 7% trên khung thời gian hàng tuần. Điều này có thể là do tiếng vang gần đây do dự án Grizzlython tạo ra, cuộc thi hackathon gần đây của Solana.

cái này token Nó hiện ở trên $21,60. Nếu phe bò có thể đảo chiều hoàn toàn và đóng cửa trên $21,60, thì các nhà đầu tư và thương nhân có thể mong đợi mức cao hơn trong những ngày tới. Hành động giá này đặt ra các điều kiện để phe bò nhắm mục tiêu ngắn hạn là $23,29 và $24,98.

Crypto total market cap recovers following a rough week, and reclaims the $1 trillion spot. | Chart: TradingView.com

Avax

Avalanche Lau gấu khỏi sàn bằng phương pháp gần nhất quan hệ đối tác với TMC. Sự hợp tác sẽ củng cố vị trí của AVAX trong GameFi của Web3. Blitz, nền tảng chơi game cạnh tranh của TSM, cũng sẽ được đưa vào Avalanche hệ sinh thái, đưa trò chơi Web3 trở thành xu hướng chủ đạo.

vì điều này, đồng xu hổ Thông báo tăng giá 7% token trong 24 giờ qua. Cùng với việc những người đầu cơ giá lên đang tiến đến ngưỡng kháng cự ở mức $18,40, AVAX có rất nhiều dư địa để phát triển trong ngắn hạn và trung hạn. Những người đầu cơ giá lên nên tiến hành một cách thận trọng và mức đóng cửa trên $17,36 sẽ cung cấp cho họ bệ phóng mạnh mẽ cho hành động tăng giá trong tương lai.

– Hình ảnh nổi bật từ Tích hợp sẵn