5 loại tiền điện tử hàng đầu được thiết lập để đạt được lợi nhuận lớn vào cuối tháng 2

18

Khi chúng ta đến ngày cuối cùng của tháng 2 năm 2023, thị trường tiền điện tử đang lạc quan một cách thận trọng. Thị trường gấu sẽ tiếp tục vươn lên trong không gian tiền điện tử? Hoặc, những người đầu cơ giá lên sẽ lật ngược tình thế và tiếp quản?

Nhìn lướt qua các công cụ theo dõi thị trường tiền điện tử Coingecko và CoinMarketCap cho thấy rằng hầu hết các loại tiền điện tử đều có màu đỏ. Nhưng bất chấp tâm lý ảm đạm, một số loại tiền điện tử đã cho thấy rất nhiều khả năng phục hồi và hy vọng, không hề bối rối trước những rào cản trong tháng mới.

5 loại tiền điện tử hàng đầu sẵn sàng cho lợi nhuận lớn hôm nay

Ađa

Hãy bắt đầu với ADA gốc của Cardano token Nó được sử dụng trên chuỗi cho các mục đích khác nhau.dữ liệu công cộng chương trình Cái đó token Nó đang trong xu hướng tăng với tỷ lệ phần trăm tăng trên khung thời gian hàng ngày, điều này trái ngược với cấu trúc giảm giá được hình thành vào tuần trước.

Như hiện tại, giá của mã thông báo bị kìm hãm bởi cấu trúc giảm giá tổng thể do thị trường chi phối. Tuy nhiên, phe bò có thể tìm thấy hỗ trợ tại mức hỗ trợ $0,3563.

Triển vọng dài hạn đối với ADA là trung lập, cho thấy một cuộc đấu tranh mạnh mẽ giữa phe bò và phe gấu trên mức hỗ trợ hiện tại. Lợi nhuận ngắn hạn và trung hạn có thể xảy ra nếu hỗ trợ được giữ vững.

công ty thương mại đường dài

Ngay cả các công ty lâu đời và đáng tin cậy về tiền điện tử cũng phải đối mặt với thua lỗ khi đối mặt với sự thu hồi từ những người bán khống. Tuy nhiên, dữ liệu thị trường cho thấy altcoin Trên đường đi lấy lại $100.

Giá của Litecoin đã tăng lên Khối lượng giao dịch sau đó đã giảm kể từ ngày 25 tháng 2. Điều này có thể gợi ý rằng đợt bán tháo hoảng loạn diễn ra vào tuần trước có thể tiếp tục do áp lực mua trong ngắn hạn và trung hạn.

Image: Litecoin — Bing images

Khối lượng giao dịch giảm có nghĩa là ít người mua và bán tài sản hơn, cho thấy LTC đã tìm thấy hỗ trợ và có thể tăng cao hơn.

Tại thời điểm viết bài, những người đầu cơ giá lên của LTC nên để mắt tới mức 90,73 đô la.Điều này được hỗ trợ altcoin Kể từ cuối tháng 1, một số động thái giảm giá đã bị dừng lại do thị trường tiền điện tử bị đình trệ.với Quỹ Litecoin Phát hiện mọi quan hệ đối tác gócviệc LTC đạt 100 đô la trong vài tuần tới không phải là điều xa vời.

XEM

Xếp thứ 95 Tiền điện tử mới cho mạng NEM đã có một số hoạt động trong vài ngày qua trên Coingecko dựa trên vốn hóa thị trường. Dữ liệu thị trường cho thấy token Nó tăng gần 40% trên khung thời gian hàng ngày, đi ngược lại xu hướng của thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn. Khối lượng giao dịch sau đó tăng vọt, đạt 456,5 triệu USD trong 24 giờ qua.

Source: Investopedia

Giá của XEM dự kiến ​​sẽ tăng vọt trong những ngày tới khi mạng NEM tiếp tục xây dựng dựa trên triết lý “Nasdaq của nền kinh tế mới”. Việc phá vỡ ngưỡng kháng cự lịch sử chắc chắn sẽ cung cấp cho phe bò một động lực rất cần thiết để nhắm mục tiêu các mức cao hơn.

STX

Vai trò của Stacks trong nền kinh tế phi tập trung dựa trên cách nó giới thiệu các hợp đồng thông minh trong thế giới Bitcoin.Kể từ khi thành lập, các nhà đầu tư đã tìm thấy tiện ích trong nền tảng, tích lũy (không có ý định chơi chữ) trên STX gốc token nền tảng.

STX có vốn hóa thị trường là 1,2 tỷ USD, hướng lên Nó đã tăng hơn 11% kể từ ngày hôm qua, vượt xa đáng kể thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn và các mã thông báo liên quan đến hợp đồng thông minh.

Hành động giá gần đây đã đẩy STX lên đến mức tháng 5 năm 2022, nếu được duy trì, sẽ là bệ phóng để mã thông báo hướng tới mục tiêu 1 đô la.

Crypto total market cap at $1 trillion on the weekend chart | Chart: TradingView.com

cas

sử dụng giao thức GHOSTDAG, nhóm Kaspa nhằm mục đích cung cấp cho các nhà phát triển một công cụ đồng thuận bằng chứng công việc có thể mở rộng và an toàn.bản địa của nó tokenKAS, hiện đang có xu hướng tăng trong số các loại tiền điện tử hàng đầu khi cộng đồng cố gắng Tăng Các quỹ được liệt kê trên một trong 10 sàn giao dịch hàng đầu trên thị trường. Khối lượng giao dịch tiếp tục tăng trong vài ngày qua là một dấu hiệu cho thấy điều này.

Khi mọi thứ ổn định, việc token di chuyển trên $0,008886 sẽ cung cấp đòn bẩy cho phe bò với mục tiêu có thể là $0,012914. Nếu đà tăng này vẫn tiếp tục, KAS có thể đóng cửa trên $0,008886 và di chuyển trên $0,012914 trong những tuần tới.

– Hình ảnh nổi bật từ CryptoNews.com