5 Meme Token hàng đầu mong đợi một sự phục hồi bất ngờ trong tuần này

24

memecoin là altcoins Ban đầu được tạo ra để giải trí, nó đã phát triển để có công dụng thực sự trong ngành công nghiệp tiền điện tử. dogecoinmemecoin đầu tiên trên thế giới, đã đi tiên phong trong lĩnh vực này và Shiba Inu đã làm theo.

Những mã thông báo này có thể thú vị, nhưng các nhà đầu tư có thể vui mừng và gặt hái những phần thưởng khi tiền xu meme ngày càng phổ biến! Đầu tư vào 5 đồng tiền meme hàng đầu này sẽ làm rạng rỡ danh mục đầu tư của bất kỳ nhà đầu tư nào.

Dưới đây là năm memecoin có thể chứng kiến ​​một đợt tăng giá bất ngờ trong những ngày tới.

Mọi người thấy những đồng xu Meme này tăng lên mức cao

lang băm

Trong số các đồng tiền meme theo chủ đề Shiba Inu có Rich Quack ít được biết đến hơn, một loại tiền điện tử theo chủ đề vịt với một cộng đồng sôi động đằng sau dự án.dựa theo tập đoàn phượng hoàngRich Quack là một trong số đó xã hội năng động nhất Một đồng xu meme trong không gian, chỉ đứng sau một phần nhỏ của Shiba Inu.

dựa trên dữ liệu Coingekcái này token Nhấp nháy màu xanh lục trên tất cả các khung thời gian, nó có mức tăng hai tuần một lần lớn nhất là 11%. Ở mức giá hiện tại của mã thông báo, chúng ta có thể thấy biến động giá lớn hơn khi những người đầu cơ giá lên cố gắng củng cố trên mức hỗ trợ hiện tại của nó ở mức $1,6731.

Floki

Floki inu là một trong những mã thông báo theo chủ đề Shiba Inu phổ biến nhất trên thị trường.Vốn hóa thị trường gần 500 triệu đô la khi Floki gần đây được niêm yết trên một số sàn giao dịch lớn KuCoin, OKXkhả thi sàn giao dịch Được liệt kê trong tương lai.Điều này đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư, thúc đẩy khối lượng token hầu hết 200 triệu USD Ngày niêm yết.

Image: StormGain

Mặc dù giá của FLOKI đã giảm kể từ khi đạt mức cao $0,00006793, token Vẫn cho thấy sự tăng trưởng trong các khung thời gian sau đó.Những người quan tâm đến việc tham gia FLOKI nên giúp những người đầu cơ giá lên bảo vệ mức hỗ trợ của nó ở mức $0,00003774, điều này sẽ cho phép token Hướng tới một mục đích cao cả hơn.

gò đất

Một đồng xu khác ít được biết đến hơn, Dejitaru Tsuka, Nó hiện được xếp hạng thứ 270 trong danh sách tiền điện tử của CoinGecko, cho thấy mức tăng trung và dài hạn.Dựa trên truyền thuyết Nhật Bản token Rất bí ẩn, hiếm khi được cập nhật chính thức Twitter Trang.nhưng điều đó token Việc đạt 10.000 người nắm giữ gần đây là một minh chứng cho thấy cộng đồng TSUKA đã cam kết như thế nào đối với dự án tiền điện tử.

Ở mức hỗ trợ $0,11756, phe bò có thể có đủ chỗ để thực hiện một động thái bùng nổ đi lên nếu động lượng cho phép. Tuy nhiên, phe bò phải đối mặt với mức kháng cự $0,15815 cần phải bị phá vỡ trong trung và dài hạn để dòng chảy tự do xảy ra.

chủ đề con chó Coin Em yêu

Thống đốc bé

Token Baby Governor với Shiba Inu làm chủ đề Coin (BABYDOGE) là một giảm phát tự mô tả token Đây là một trong những mã thông báo xã hội tích cực nhất trên thị trường ngay bây giờ. Với vốn hóa thị trường hơn 500 triệu USD, BABYDOGE cung cấp cho các nhà đầu tư một cộng đồng hỗ trợ, hiện khuyến khích danh sách của token trên Binance.

Ở mức 3,1 đô la, những người đầu cơ giá lên mã thông báo đã tăng cường hỗ trợ ở mức 3,012 đô la, nếu nó được giữ vững, sẽ đóng vai trò là bệ phóng cho hành động giá tăng trong tương lai của BABYDOGE.Các nhà đầu tư nên chú ý đến hỗ trợ hiện tại của mã thông báo, bởi vì nó token.

DOT total market cap at $8.6 billion on the daily chart | Chart: TradingView.com

thống đốc

“Ông nội” của tất cả các memecoin, Dogecoin (DOGE) có tiềm năng tăng giá hơn nữa.Tại thời điểm viết bài, DOGE là hầu hết 8% trên khung thời gian hàng tuần.

DOGE hiện đang giao dịch ở mức $0,0882 với mức hỗ trợ là $0,08585. Phạm vi giao dịch nhỏ hơn của mã thông báo có thể là chất xúc tác cho một động thái tăng giá mạnh trong trung và dài hạn. Điều này báo trước một cuộc giằng co khốc liệt giữa bò tót và gấu, nơi ai thắng chỉ còn là vấn đề thời gian.

– Hình ảnh nổi bật từ Outlook Ấn Độ