52 triệu người Mỹ sở hữu tiền điện tử trong bối cảnh ‘thất vọng’ với hệ thống tài chính thiên vị: Khảo sát

27

Một năm thảm họa đối với thị trường tiền điện tử chứng kiến ​​sự sụp đổ của Terra/Luna, Three Arrows CapitalVà Celsius mạng và sự thất bại của sàn giao dịch FTX.

Các nhà đầu tư rơi vào tình trạng bối rối, đau đớn và không chắc chắn do những sự kiện này, với nhiều người bắt đầu tự hỏi liệu doanh nghiệp có tương lai hay không.

Mặc dù những vết thương của ngành đang bắt đầu lành lại, nhưng ký ức về các sự kiện vẫn là lời nhắc nhở liên tục về tính không thể đoán trước của ngành.

Bất chấp sự tiêu cực và hoài nghi, có vẻ như hy vọng không hoàn toàn biến mất, ít nhất là khi nói đến tiền điện tử. Đối với nhận thức chung về hệ thống tài chính toàn cầu – đó là một câu chuyện khác.

MỘT phân tích mới Báo cáo của Coinbase tiết lộ một sự thật đáng ngạc nhiên về hệ thống tiền tệ hiện tại ở Hoa Kỳ. Các cuộc thăm dò cho thấy phần lớn cư dân Hoa Kỳ tin rằng hệ thống tiền tệ toàn cầu là bất bình đẳng.

80% số người được hỏi không hài lòng với hệ thống hiện tại và 67% gây sốc yêu cầu chuyển đổi ngay lập tức.

ngày càng không hài lòng với hệ thống tài chính hiện tại

Những phát hiện cho thấy công chúng không hài lòng với tình trạng hiện tại của hệ thống tiền tệ. Điều này cho thấy người dân đang nhận thức rõ hơn về những bất công của hệ thống và nhu cầu cải cách.

Ngược lại, tâm lý đối với tài sản tiền điện tử ở Hoa Kỳ nói chung là tích cực và nhiệt tình.Trong cuộc khảo sát, khoảng 52% số người được hỏi cho biết họ lạc quan về tiền kỹ thuật số và blockchain Sẽ dẫn đến thực hành tài chính công bằng hơn.

Source: Morning Consult

Theo dữ liệu từ một cuộc khảo sát do Morning Consult thực hiện thay mặt cho Coinbase, một con số khổng lồ 20% (52,3 triệu) người Mỹ cố tình nắm giữ một số dạng tiền điện tử, trong khi gần 30% (76 triệu) nói rằng họ mong muốn mua tiền kỹ thuật số một cách cá nhân. trong vòng 12 năm tới.mặt trăng.

Theo dữ liệu được trình bày trong nghiên cứu, 36% thành viên Gen Z và 30% thành viên Millennial là chủ sở hữu tài sản tiền điện tử.

Ngày càng nhiều người Mỹ sở hữu tiền điện tử

Số lượng người Mỹ nắm giữ tiền điện tử hầu như không tăng kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào đầu năm 2022. Theo cuộc khảo sát, những người Mỹ thiểu số và trẻ tuổi có tỷ lệ sở hữu cao hơn.

Ngoài ra, 76% trong số 20% chủ sở hữu tin rằng tiền điện tử và blockchain Công nghệ đại diện cho tương lai.Phần lớn người lớn Gen Z (54%) và millennials (55%) tin rằng blockchain là tương lai, cho dù họ có sở hữu tiền kỹ thuật số hay không.

Tư vấn buổi sáng đã viết:

“Cách người Mỹ cảm nhận độ tin cậy của các sàn giao dịch ảnh hưởng phần lớn đến mong muốn sở hữu tiền điện tử của họ: nếu người Mỹ cảm thấy rằng các sàn giao dịch an toàn, họ có nhiều khả năng đầu tư vào tiền điện tử hơn trong tương lai.”

Crypto total market cap at $1 trillion on the weekend chart | Chart: TradingView.com

Các nhà nghiên cứu cho thấy mức độ phổ biến của tài sản kỹ thuật số đã tăng lên đáng kể ở các quốc gia nơi nhiều công dân không có quyền truy cập vào các dịch vụ ngân hàng. Gemini tiết lộ vào năm 2022 rằng Brazil và Indonesia đang dẫn đầu trong việc áp dụng tiền điện tử.

Chỉ số tài chính toàn diện của hai quốc gia là khoảng 85%, điều đó có nghĩa là hàng chục triệu người ở hai quốc gia không thể có được các dịch vụ tài chính đầy đủ.

Khi giá trị của tài sản kỹ thuật số tiếp tục tăng, nhiều người trước đây không thể truy cập được sẽ có thể sử dụng chúng.

– Hình ảnh nổi bật từ ValuePenguin