6 Khoản đầu tư ban đầu từ Quỹ hệ sinh thái cơ sở của Coinbase Ventures

41

Coinbase Ventures đã triển khai vòng đầu tư đầu tiên vào Quỹ hệ sinh thái cơ sở, chọn ra 6 dự án. Số tiền đầu tư cụ thể chưa được tiết lộ.

Quỹ hệ sinh thái cơ sở chủ yếu được điều hành bởi Coinbase Ventures, chi nhánh đầu tư của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase và nhằm mục đích hỗ trợ các dự án giai đoạn đầu hoạt động trong mạng Base mà nó ươm tạo.

  • Theo một bài đăng trên blog gần đây, Base báo cáo rằng họ đã nhận được hơn 800 đơn đăng ký tài trợ cho Quỹ Hệ sinh thái của mình kể từ tháng 3.
  • Các dự án được chọn bao gồm: giao thức phái sinh tổng hợp dựa trên oracle Avantis, DEX phái sinh cấp tổ chức có tên BSX, ví tự lưu trữ Onboard, công cụ tổng hợp bảo hiểm L2 OpenCover, nền tảng tạo trên chuỗi Paragraph và oracle tài chính trên chuỗi Truflation.

“Với hơn 800 đơn đăng ký đã được gửi, chúng tôi đánh giá cao niềm đam mê và sự làm việc chăm chỉ mà nhiều nhà phát triển đã đưa vào ứng dụng của họ và rất vui mừng được hỗ trợ nhóm nhóm đầu tiên trong sứ mệnh chung của chúng tôi là đưa thế giới vào chuỗi và cải thiện Một thế giới tự do kinh tế .”

  • của Ethereum layer-2 Được xây dựng dựa trên nền tảng OP của Optimism, mạng này đã đi vào hoạt động vào đầu tháng 8 sau khi Coinbase công bố kế hoạch xây dựng mạng vào đầu năm nay.
  • Trong vài tuần tiếp theo, Base đã công bố hàng trăm sản phẩm tích hợp, đẩy TVL của nó vượt quá 400 triệu USD, tăng hơn 170% trong vòng chưa đầy một tháng.
  • Tuy nhiên, Base đã phải chịu sự cố ngừng hoạt động lớn đầu tiên kể từ khi ra mắt công chúng vào tháng trước. Vào ngày 5 tháng 9, không có khối mới nào được tạo trên chuỗi Base trong gần 45 phút.
  • Ngay sau đó, layer-2 TVL của mạng giảm khoảng 7%, từ 411 triệu USD xuống 383 triệu USD.
  • Mạng cũng đã thu hút hoạt động lừa đảo và mã thông báo giả.