Adam Back Bets 1 triệu Satoshi, muốn BTC đạt 100.000 đô la trước khi Bitcoin Halving vào năm 2024

22

Nhà mạng tự xưng Adam Back đang đặt cược rằng Bitcoin sẽ đạt sáu con số vào cuối tháng 3 năm 2024.

Cuối tuần qua, chuyên gia về quyền riêng tư đã tweet:

“Đặt cược là: Tôi cá là Bitcoin sẽ đạt hoặc vượt quá 100.000 USD từ nay đến halving (ngày 31 tháng 3 năm 2024)”

Back đã đồng ý đặt cược với người dùng X (Twitter) có biệt danh “Vikingo” và người chiến thắng đã kiếm được 1 triệu Satoshi hoặc 0,01 BTC.

Công cụ khai thác sẽ đẩy giá lên cao

Dự đoán đó (lần đầu tiên anh ấy đưa ra vào tháng 6) xuất hiện khoảng một tháng trước đợt halving tiếp theo, sẽ diễn ra vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4 năm 2024, tùy thuộc vào công cụ theo dõi đếm ngược mà bạn sử dụng.

Để đạt được mức giá cao này, BTC cần tăng 243% trong 8 tháng tới hoặc lâu hơn. Trong 8 tháng trước đợt halving cuối cùng vào tháng 5 năm 2020, tài sản này đã bị giới hạn phạm vi mà không có mức tăng lớn nào.

Đà tăng thực sự không thực sự bắt đầu cho đến sáu tháng sau halving, khi động thái parabol đầu tiên của thị trường giá lên bắt đầu vào tháng 11 năm đó.

bitcoin_halving_bet_cover

Khi điều này được đề cập với Back, anh ấy trả lời:

“Tôi nghĩ rằng hiệu suất của chúng tôi đã giảm đi rất nhiều do COVID, QE, sự hỗn loạn kinh tế, cộng với việc thanh lý theo tầng tiền điện tử DeFi và 3AC,” Celsius Brockfield, Genesis phá sản. “

Ông lưu ý rằng từ đỉnh này sang đỉnh khác, thị trường tăng giá BTC cuối cùng chỉ nói về mức tăng 3,5 lần trước khi đưa ra kịch bản “bulltard”:

“Việc áp dụng tích cực của ngành tài chính, sự tích lũy của những người nắm giữ và tính phản xạ của những người khai thác, chúng ta có thể có một sự điều chỉnh tăng chậm trước đó.”

Chuyên gia về bitcoin Samson Mow cũng nói rằng ông hy vọng Bitcoin sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại mới “trước halving chứ không phải sau”.

Buck giải thích rằng các công ty khai thác có thể có ảnh hưởng lớn đến giá trước và sau halving. Ông nói: “Những người khai thác cần 98.000 đô la nếu không họ sẽ không thể hòa vốn sau halving vào năm tới. Trích dẫn một báo cáo từ Seeking Alpha, ông cho biết các công ty khai thác cần giá BTC tăng gấp ba lần sau halving.

Tuy nhiên, Back đã đưa ra dự báo tương tự về 100.000 đô la vào cuối năm 2021.

Triển vọng giá Bitcoin

Giá bitcoin không thay đổi, dao động quanh mức 29.100 đô la vào cuối tuần và trong giờ giao dịch châu Á sáng thứ Hai.

Tài sản hầu như không nhúc nhích trong hai tuần qua, không thể vượt qua ngưỡng kháng cự ngày 24 tháng 7 ở mức 30.000 đô la.

đồng thời, altcoins Tình trạng chảy máu chậm vẫn tiếp tục, với tổng vốn giảm nhẹ xuống còn 1,21 nghìn tỷ USD vào thời điểm viết bài.