AIGameToEarn bắt đầu đưa AI NFT vào danh sách trắng và Bảng xếp hạng 100 nghìn đô la trước khi ra mắt

90

(Thông cáo báo chí – Zagreb, Croatia, ngày 28 tháng 4 năm 2023)

AIGameToEarn, một nền tảng sáng tạo kết hợp trí tuệ nhân tạo và trò chơi, đã bắt đầu đăng ký danh sách trắng cho các sản phẩm sắp ra mắt của mình. Danh sách này dành cho 2.000 người may mắn, với 200 suất dành cho những người đóng góp, quà tặng và người chiến thắng cuộc thi. Những người trong danh sách trắng có thể mua hai AI NFT mint ngày và tham gia vào bảng xếp hạng 100.000 đô la của nền tảng.

Được đưa vào danh sách trắng không phải là điều kiện tiên quyết để thưởng thức AIGameToEarn. Thay vào đó, những người bỏ lỡ cơ hội này vẫn có thể kiếm được phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ và tham gia cộng đồng. Quá trình lập danh sách trắng sẽ kết thúc vào ngày 15 tháng 5.

Phương pháp thêm vào danh sách trắng như sau:

  • Các bên quan tâm có thể gửi ví của họ tại đây.
  • Hoàn thành càng nhiều nhiệm vụ càng tốt trên bảng nhiệm vụ Zealy. Điều này sẽ cải thiện vị trí bảng xếp hạng của họ và cơ hội giành được danh sách trắng.
  • Hãy tích cực trong cộng đồng.
  • Tất cả những người chơi quan tâm và những người đam mê tiền điện tử đều có thể tham gia AIGameToEarn để nhận quà tặng và các cuộc thi.
  • Ngoài ra, họ có thể hoàn thành các nhiệm vụ được thiết kế để dễ dàng tiến triển. Cuối cùng, họ có thể đóng góp cho dự án và trở thành một phần của cộng đồng.

Giới thiệu về AIGameToEarn

AIGameToEarn là một nền tảng trò chơi Web3 mới nổi dành cho tất cả mọi người, bất kể tuổi tác hay kinh nghiệm chơi trò chơi. Dự án có kế hoạch cách mạng hóa ngành công nghiệp trò chơi dựa trên chuỗi khối đang phát triển nhanh chóng.Khái niệm Web3 GameToEarn của nó cho phép người chơi tạo trải nghiệm chơi trò chơi của riêng họ và sở hữu tài sản trò chơi độc đáo được lưu trữ an toàn trên web blockchain.

Người dùng có thể thưởng thức nhiều trò chơi khác nhau trên AIGameToEarn trong một môi trường hòa nhập dành cho những người đam mê tiền điện tử và game thủ. Họ có thể sở hữu kết quả trò chơi, tăng vốn trò chơi, chơi, học và có thể kiếm tiền trong khi vui chơi.

Đằng sau AIGameToEarn là một đội gồm hơn 20 chuyên gia trong lĩnh vực trò chơi điện tử đã làm việc cùng nhau trong 9 năm qua. Trong thời gian này, họ đã hợp tác trong nhiều dự án game với các nhà phát hành nổi tiếng như Voodoo (Tencent), Rollic (Take-Two), SuperSonic (IronSource), Lion Studios (AppLovin) và Modus Games (Zordix).

AIGameToEarn được thiết kế để cho phép web3 Những game thủ bình thường có nhiều khả năng chơi trò chơi hơn và cung cấp cho họ cơ hội kiếm tiền.Nền tảng sử dụng free-to-play Một mô hình mà mọi người có thể chơi mà không cần kinh nghiệm, vui chơi và kiếm tiền.

AIGameToEarn cung cấp 5 trò chơi và bảng xếp hạng hàng tháng trị giá 100.000 đô la để phân phối cho những người có thành tích cao nhất. Danh sách trắng hiện đang mở và nền tảng sắp hết chỗ miễn phí một cách nhanh chóng.

Những người quan tâm đến việc tham gia có thể làm như vậy ở đây.