Algorand đặt mục tiêu thúc đẩy việc áp dụng Web3 ở Ấn Độ thông qua quan hệ đối tác chiến lược

27

Với việc Quỹ Algorand đang tích cực chuyển sang thúc đẩy công nghệ ở Ấn Độ, hệ sinh thái Web3 đang chờ mở rộng hơn nữa.Công ty Thông báo Nhiều quan hệ đối tác, bao gồm chương trình phát triển giáo dục với các trường học Ấn Độ, với mục đích chính là thúc đẩy web3 Được thông qua trong nước.

Algorand là một mã nguồn mở layer-1 blockchain Một công ty nhằm thu hẹp khoảng cách giữa tài chính truyền thống và tài chính phi tập trung.Để hiện thực hóa tầm nhìn này, công ty gần đây Tiếp cận các chương trình trợ cấp và tài trợ khác nhau Dành cho các nhà phát triển và doanh nhân có ý định xây dựng trên đó blockchain.

Algorand cải thiện sự hòa nhập kinh tế ở Ấn Độ với quan hệ đối tác công nghệ chuỗi khối

đội Algorand Thông báo Chương trình giáo dục được triển khai với sự hợp tác của Đại học Công nghệ Jawaharlal Nehru Hyderabad và Trường Kinh doanh Ấn Độ. Dự án bao gồm các chương trình đào tạo các nhà phát triển sinh viên và phát triển các phòng ban. Algorand cũng có kế hoạch tổ chức các lớp học tổng thể dành cho các doanh nghiệp muốn tham gia vào hệ sinh thái Web3.

Người đứng đầu quốc gia Ấn Độ mới được bổ nhiệm của Algorand, Anil Kakani, cho biết công ty đặt mục tiêu tạo ra tác động bền vững ở Ấn Độ thông qua các quan hệ đối tác này. Như Kakani đã giải thích, nhóm của anh ấy sẵn sàng đóng vai trò tạo điều kiện cải thiện khả năng tiếp cận các dịch vụ tài chính, giáo dục, chăm sóc sức khỏe và các giải pháp khác ở Ấn Độ và toàn cầu.

Giáo dục không phải là lĩnh vực duy nhất mà Algorand đang thử nghiệm. Công ty cũng đang nhắm đến các công ty khởi nghiệp ở Ấn Độ. Gần đây, nó đã công bố quan hệ đối tác với T-Hub, trung tâm đổi mới có trụ sở tại Hyderabad.

Srinivas Rao Mahankali, Giám đốc điều hành của T-Hub, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các công ty khởi nghiệp địa phương tiếp cận nguồn vốn từ khắp nơi trên thế giới. Theo người đứng đầu T-Hub, sự hợp tác của họ với Algorand sẽ mở rộng dự án của họ ra toàn cầu.

Quỹ Algorand trở thành đối tác công nghệ của Quỹ Thích ứng Khí hậu Toàn cầu của Quỹ Clinton. Quỹ Thích ứng Khí hậu Toàn cầu nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp địa phương tham gia vào thị trường carbon và kiếm tiền từ các khoản tín dụng carbon.Theo Giám đốc điều hành của Quỹ Algorand Quản giáo Starkeycông ty sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp do phụ nữ lãnh đạo thông qua chương trình tăng tốc và tài trợ khởi nghiệp để tăng cường tài chính toàn diện.

Trong tuyên bố của Warden, họ rất vui khi thấy sự nhiệt tình và khả năng tiếp thu của người dân Ấn Độ đối với các công nghệ có thể cải thiện chất lượng cuộc sống của họ. Warden cũng lưu ý rằng sự hợp tác sẽ giúp nhận ra tiềm năng blockchain công nghệ và làm cho hệ sinh thái Ấn Độ trở thành một nền kinh tế toàn diện hơn về tài chính.

Thuật toán liên tục phát triển dấu ấn toàn cầu của nó

Kể từ năm 2022, Algorand đã tăng cường sự hiện diện trên toàn cầu thông qua nhiều sáng kiến ​​khác nhau. Ngày 13 tháng 12 năm 2022 công ty thông báo Nó sẽ hỗ trợ các nền tảng bảo lãnh bảo hiểm và ngân hàng của Ý. Nền tảng này sẽ được ra mắt vào đầu năm 2023.

Theo thông báo, đây là dự án đầu tiên được thông qua bởi một quốc gia thành viên EU blockchain Công nghệ bảo lãnh ngân hàng và bảo hiểm.

Nền tảng đảm bảo bảo hiểm dựa trên blockchain mới được phát triển bởi Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ, Đổi mới và Tài chính tại Đại học Công giáo Milan (CETIF). Đây là một phần trong Kế hoạch phục hồi và phục hồi quốc gia của Ý, nhằm mục đích thúc đẩy sự phục hồi kinh tế của đất nước sau đại dịch COVID-19.

Algorand không chỉ tăng phạm vi tiếp cận toàn cầu mà còn cải thiện khả năng mở rộng mạng của mình. Theo báo cáo, Algorand Giới thiệu nâng cấp giao thức tháng 9 năm 2022 để tăng tốc độ giao dịch và khả năng xử lý. Việc nâng cấp cũng cải thiện chức năng chuỗi chéo của mạng Algorand.

Algorand đặt mục tiêu thúc đẩy việc áp dụng Web3 ở Ấn Độ thông qua quan hệ đối tác chiến lược
ALGO cho thấy mức giảm 3% trên biểu đồ hàng ngày ALGO USDT trên Tradingview.com

Trong khi đó, ALGO cho thấy đà đi xuống, giảm 3,01%, thương mạig là $0,2813 24 giờ qua.

Hình ảnh nổi bật qua Algorand Foundation, biểu đồ qua TradingView.com