Alibaba Cloud tạo Launchpad để triển khai Metaverse Avalanche

21

Alibaba Cloud – một tập hợp con của gã khổng lồ thương mại điện tử Trung Quốc Alibaba – và Avalanche Một bệ phóng đã được xây dựng cho các doanh nghiệp để triển khai Metaverse ở lớp 1 blockchain.

Được mệnh danh là “Cloudverse”, nền tảng này được dự định là giải pháp toàn diện một cửa để các doanh nghiệp dễ dàng tùy chỉnh, khởi chạy và duy trì nền tảng của riêng họ metaverse không gian, từ đó tạo ra một không gian mới để thu hút khách hàng.

Bảng khởi chạy Metaverse trên nền tảng đám mây của Alibaba

Theo bài đăng trên blog chính thức, tất cả blockchain Các yếu tố trong sản phẩm mới, chẳng hạn như vùng đất kỹ thuật số, thiết bị đeo được và các tài sản kỹ thuật số khác, được xây dựng trên Avalanche.

Sứ mệnh của Alibaba Cloud là cung cấp các sản phẩm cơ sở hạ tầng đám mây có thể mở rộng, hiệu quả và an toàn, bao gồm điện toán, lưu trữ, cơ sở dữ liệu và mạng, cũng như một nền tảng vận hành thông minh. Mặt khác, Avalanchecùng với đối tác thứ ba là MUA DAO sẽ tập trung cung cấp các giải pháp để xây dựng metaverse không gian.

Raymond Xiao, Trưởng bộ phận Giải pháp Web3 tại Alibaba Cloud Intelligence International, cho biết trong một tuyên bố rằng do sự phổ biến ngày càng tăng của Web3, nên có nhu cầu mạnh mẽ đối với các doanh nghiệp ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương tham gia vào lĩnh vực Web3 blockchain công nghệ và metaverse. Shaw nói thêm,

“Bằng cách giới thiệu metaverse trên bệ phóng Avalanche Đối với CloudVerse, chúng tôi rất vui mừng được cung cấp một cách để các doanh nghiệp khởi chạy metaverse Thúc đẩy sự đổi mới và khả năng mới cho doanh nghiệp của họ đồng thời nâng cao trải nghiệm của khách hàng. “

Đám mây Alibaba và Avalanche Nó bắt đầu từ tháng 12 năm 2022, khi hai thực thể công bố sự tích hợp của họ để hỗ trợ sáng kiến ​​Node-as-a-Service của bên trước. Trong khi đó, nhánh điện toán đám mây của tập đoàn Trung Quốc đã bắt đầu cung cấp cơ sở hạ tầng và công cụ để giúp người dùng châu Á khởi chạy trình xác thực trên mạng.

Chiến lược Web3 của Alibaba Cloud

Khi dấu chân của nó trong không gian Web3 tiếp tục phát triển, Alibaba Cloud gần đây đã tiết lộ kế hoạch đẩy nhanh sự phát triển của một Internet hiện đại toàn diện và an toàn hơn được cung cấp bởi blockchain công nghệ.Do đó, công ty làm việc với lớp đầu tiên blockchain giao thức — Elastos — vào tháng trước để xây dựng và triển khai giải pháp thế hệ tiếp theo.

Ngoài ra, Alibaba Cloud đã ký một biên bản ghi nhớ với Sui blockchain Nhà phát triển Mysten Labs đã phát triển một hệ sinh thái Web3 bền vững vào tháng Giêng.

(tagToTranslate)Avalanche