Alpine ký kết QANplatform với tư cách là Đối tác chuỗi khối chính thức để hỗ trợ hoạt động và tương tác của người hâm mộ

21

(Thông cáo báo chí – Tallinn, Estonia, ngày 28 tháng 2 năm 2023)

  • Alpine Esports hợp tác với QANplatform để tạo ra những cách mới để biến nội dung của họ thành trò chơi nhằm tiếp cận khán giả mới và tương tác với người hâm mộ
  • QANplatform sẽ hỗ trợ các hoạt động nội bộ, với quyền truy cập vào khung dành cho nhà phát triển nền tảng, QANplatform sẽ cho phép Alpine Esports tạo các chương trình tự động hóa nhiều quy trình nội bộ, đồng thời cung cấp cho nhóm dữ liệu nhanh và an toàn sẽ được sử dụng để cải thiện hiệu suất và tổ chức của nhóm.
  • Sự hợp tác nhằm mục đích cung cấp blockchain Công nghệ này thể hiện tính linh hoạt của công nghệ ngoài việc xử lý thanh toán trong đua sim, thể thao điện tử và ngành công nghiệp ô tô.
  • Xem video hợp tác tại đây

Alpine Esports (một thương hiệu của Tập đoàn Renault, đặc biệt là trong phạm vi Thể thao điện tử Công thức 1®) và QANplatform, một nền tảng tiên tiến blockchain nền tảng, vui mừng thông báo về một quan hệ đối tác chiến lược. Đối với Alpine Esports, sự hợp tác này sẽ giúp ích cho chiến lược tương tác với người hâm mộ của nhóm và cho phép họ tạo ra các trường hợp sử dụng thực tế hỗ trợ các hoạt động nội bộ.Đối với nền tảng QAN, quan hệ đối tác nhằm mục đích minh họa cách blockchain Công nghệ có thể được sử dụng để phát triển các ứng dụng cho doanh nghiệp ngoài việc xử lý thanh toán.

QANplatform sẽ là đối tác blockchain chính thức của Alpine Esports và ngoài các trường hợp sử dụng, QANplatform cũng sẽ xuất hiện trên áo thi đấu và xe điện tử mới của đội thể thao điện tử F1, cùng với các đối tác khác như Binance, Kappa và Shamir. Hôm nay, Alpine Esports cũng tiết lộ cơ sở sáng tạo nội dung hoàn toàn mới của họ, Phòng nội dung Alpine Esports ‘được hỗ trợ bởi QAN’, được xây dựng trong các bức tường của nhà máy F1 lịch sử của họ ở Enstone, Vương quốc Anh.

Alpine Esports đang đầu tư vào Kích hoạt Web3 vào năm 2022 và đã đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược tương tác với người hâm mộ của họ bằng cách ra mắt Alpine Esports Series, cung cấp Mã thông báo dành cho người hâm mộ Alpine trị giá 100.000 đô la. Phần thưởng Alpine trị giá 10.000 đô la và các gói NFT đã được bán hết trong thời gian phát sóng trực tiếp, điều này đã làm tăng đáng kể lượng người xem của chương trình phát sóng. QANplatform đang xây dựng một nền tảng kết hợp blockchain nền tảng, một sự kết hợp của cả công chúng blockchain và riêng tư blockchain- Bằng cách tận dụng khung thân thiện với nhà phát triển, ngăn xếp công nghệ và cơ sở mã an toàn của QANplatform, Alpine sẽ có thể trò chơi hóa và tùy chỉnh nội dung của họ cũng như tạo các sản phẩm dành cho người hâm mộ mới ngay lập tức.

Từ quan điểm vận hành, Alpine Esports sẽ được hưởng lợi từ giao thức kháng lượng tử của QANPlatform, giao thức này sẽ hỗ trợ các ứng dụng trong tương lai được phát triển trên đó và cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện chống lại các cuộc tấn công điện toán lượng tử. Alpine Esports sẽ có thể tạo các hợp đồng (chương trình) thông minh bằng bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào để tự động hóa nhiều quy trình nội bộ.

Giám đốc thể thao điện tử Guillaume Vergnas, Gaming Alpine’s & Web3 cho biết: “Chúng tôi coi Web3 là sự phát triển của mối quan hệ ngang hàng. Người tiêu dùng muốn sử dụng các nền tảng không thuộc sở hữu của những gã khổng lồ công nghệ mà thuộc sở hữu của những người dùng có thể sở hữu nội dung của riêng họ. Những cách thức mới dành cho người hâm mộ để tương tác. Chúng tôi đã thấy mức độ tương tác tuyệt vời với lần kích hoạt Web3 đầu tiên của chúng tôi trong chuỗi Alpine Esports vào năm 2022 và chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục đà phát triển này bằng cách cung cấp nhiều trò chơi hóa hơn trong các chương trình phát sóng của mình. Chúng tôi cũng theo dõi tiềm năng thương mại đằng sau công nghệ nền tảng QAN. Tính linh hoạt , tốc độ và bảo mật đằng sau nền tảng sẽ cho phép chúng tôi dùng thử các trường hợp sử dụng thực tế blockchain Chúng tôi hy vọng điều này sẽ đơn giản hóa hoạt động của chúng tôi. “

Johann Polecsak, đồng sáng lập và CTO của QANplatform, cho biết: “Đối với QANplatform, không có lĩnh vực nào tốt hơn để thử nghiệm một sản phẩm công nghệ đột phá mới hơn lĩnh vực Công thức 1, được biết đến với cấu trúc và hoạt động phức tạp, công nghệ tiên tiến, hiệu suất cao và mức chất lượng cao nhất. Mục tiêu cuối cùng của QANplatform với tư cách là đối tác blockchain chính thức của Alpine Esports là giúp Alpine xây dựng các sản phẩm công nghệ giá trị gia tăng và các trường hợp sử dụng trên QAN blockchain nền tảng có thể được mở rộng và tích hợp trong Alpine Formula 1 và ngành công nghiệp xe thương mại rộng lớn hơn trong tương lai. Alpine Esports là một đối tác tuyệt vời cho một kế hoạch bên cạnh, vì nó thuộc về Groupe Renault, liên minh các nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới. “

Hãy theo dõi các bản cập nhật mới nhất từ ​​Alpine Esports trên Twitter, Instagram và Twitch.

Giới thiệu về Alpine:

Được thành lập vào năm 1955 bởi Jean Rédélé, thương hiệu này nổi bật với những chiếc xe thể thao mang phong cách Pháp. Năm 2018, thương hiệu giới thiệu A110 mới, một chiếc xe thể thao trung thành với các nguyên tắc vượt thời gian của Alpine về sự nhỏ gọn, nhẹ nhàng, nhanh nhẹn và niềm vui khi lái xe. Vào năm 2021, đơn vị kinh doanh Alpine được thành lập. Do đó, nó đã trở thành thương hiệu của Groupe Renault dành riêng cho những chiếc xe thể thao sáng tạo, đích thực, độc quyền, thừa hưởng từ truyền thống và tay nghề thủ công của nhà máy lịch sử ở Dieppe, cũng như chuyên môn kỹ thuật của các đội Alpine Racing và Alpine Cars.

Giới thiệu về nền tảng QAN

QANplatform là lớp lai kháng lượng tử 1 blockchain Cho phép các nhà phát triển và doanh nghiệp xây dựng các nền tảng kháng lượng tử: hợp đồng thông minh, DApps, DeFi, DAO, tokenCác giải pháp , CBDC, NFT, Web3 trên Metaverse và QAN blockchain Nền tảng cho bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào.