AltSignals bán trước thuật toán giao dịch AI mới tăng hơn 100.000 đô la trong 24 giờ

84

(Thông cáo báo chí – Tallinn, Estonia, ngày 7 tháng 3 năm 2023)

Nhà cung cấp tín hiệu giao dịch hàng đầu AltSignals ra mắt ASI công khai rất được mong đợi sau khi huy động được hơn 100.000 đô la trong vòng 24 giờ kể từ khi phát hành riêng lẻ token Bán trước hôm nay (7 tháng 3 năm 2023) lúc 12:00 GMT. Điều này diễn ra sau thông báo thú vị về ActualizeAI, một công cụ giao dịch đột phá được hỗ trợ bởi AI sẽ sớm có sẵn cho những người nắm giữ ASI.cùng với token Cung cấp quyền truy cập vào các công cụ đột phá, đợt bán trước dự kiến ​​sẽ có nhu cầu cao khi bắt đầu.

Sẽ có tổng cộng 5 triệu mã thông báo ASI, 58% trong số đó sẽ được cung cấp trong sự kiện bán trước.Giá mở cửa là $0,012 mỗi giao dịch token Giá này sẽ tăng dần qua 5 giai đoạn của đợt bán trước lên 0,02274 đô la trong giai đoạn cuối cùng – tăng gần 90% so với giá khởi điểm. Khi quá trình bán trước diễn ra, số lượng mã thông báo có sẵn cho mỗi giai đoạn sẽ giảm xuống, với 25% được phân bổ cho vòng đầu tiên và chỉ 7% được phân bổ cho giai đoạn kết thúc.

Với cộng đồng 52.000 nhà giao dịch đã đứng sau AltSignals, tin tức về việc bán trước ASI đã được đón nhận với sự nhiệt tình tột độ. Một đợt bán trước dành riêng cho thành viên đã huy động được hơn 100.000 đô la trong vòng chưa đầy 24 giờ là tiền thân của đợt bán trước công khai. Cơ hội đầu tư tại địa phương sẽ cho phép AltSignals bắt đầu phát triển ngăn xếp giao dịch ActualizeAI sáng tạo của mình và cải thiện độ chính xác của các tín hiệu giao dịch mà nó cung cấp.

ASI token Theo kế hoạch được nêu trong sách trắng, chủ sở hữu sẽ có quyền truy cập độc quyền vào các chỉ báo giao dịch AI giúp tăng cường tín hiệu giao dịch thông qua việc sử dụng máy học, mô hình dự đoán và NLP (Xử lý ngôn ngữ tự nhiên). AltSignals cam kết liên tục cải thiện số lượng và độ chính xác của các tín hiệu mà nó cung cấp và công cụ ActualizeAI của nó sẽ thực sự khiến nó khác biệt với các nền tảng giao dịch khác.

Rod Phim, Giám đốc điều hành của AltSignals, cho biết: “Sự phát triển của ActualizeAI có thể là yếu tố thay đổi cuộc chơi đối với giao dịch giữa các thị trường. Chúng tôi thực sự rất hào hứng khi bắt đầu phát triển sản phẩm và độ chính xác của các tín hiệu của chúng tôi sẽ được cải thiện khi chúng tôi khai thác sức mạnh của AI để đưa ra những dự báo chính xác hơn. sẽ có được bước nhảy vọt.”

Được thành lập vào năm 2017, AltSignals ban đầu nổi tiếng trong thế giới giao dịch nhờ chỉ báo AltAlgo™, sử dụng mô hình dự đoán và phân tích kỹ thuật để kết hợp các chiến lược giao dịch và mang đến cho các nhà giao dịch cơ hội mua và bán tốt nhất.

Cộng đồng đã phát triển theo cấp số nhân trong 5 năm qua và người dùng từ khắp nơi trên thế giới dựa vào và tin tưởng AltSignals để nhận các tín hiệu hàng ngày trên Forex, Tiền điện tử, Hợp đồng tương lai Binance, CFD và Cổ phiếu. Nhiều báo cáo giao dịch có sẵn trên trang web AltSignals, thể hiện tính minh bạch và thành công của nền tảng.

Kiểm tra lại chỉ báo AltSignals cho thấy tỷ lệ thành công đáng kinh ngạc là 70-83% đối với các giao dịch BTC và ETH, do đó, không có gì ngạc nhiên khi các nhà giao dịch tiếp tục quay lại AltSignals để đạt được alpha giao dịch cơ bản và duy trì sự thống trị thị trường. Nền tảng này cũng nhận được gần 500 đánh giá tích cực trên Trustpilot, với điểm đánh giá trung bình là 4,9/5.

Sau khi được phát triển, AltSignals sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư nắm giữ các mức mã thông báo nhất định quyền truy cập trọn đời vào dịch vụ ActualizeAI Signals sắp tới. “Câu lạc bộ thành viên AI” này sẽ mang đến cho các thành viên cơ hội thử nghiệm các công cụ mới và kiếm mã thông báo ASI cho những đóng góp của họ cho câu lạc bộ.

ASI sẵn sàng cao token đang trở thành một tài sản có giá trị sẽ mở khóa các công cụ giao dịch và alpha không thể thiếu cho những người nắm giữ nó.Với sự ra mắt sắp tới của ActualizeAI, một công cụ hứa hẹn mang đến cơ hội giao dịch thay đổi cuộc sống, nhu cầu về ASI token Sau khi bắt đầu bán trước, nó được dự kiến ​​​​sẽ cao.

Những người quan tâm đến việc tham gia bán trước AltSignals có thể làm như vậy tại đây.

Giới thiệu về AltSignals

AltSignals đã cung cấp các chỉ báo và tín hiệu dựa trên thuật toán hàng đầu cho 52.000 thành viên kể từ năm 2017. Họ tự hào về tính minh bạch và sức mạnh của dịch vụ cũng như các chỉ số của họ được hỗ trợ bởi gần 500 bài đánh giá xuất sắc trên Trustpilot, với điểm trung bình là 4,9/5.

AltSignals được biết đến với công cụ chỉ báo AltAlgo™ tiên tiến. Công cụ chỉ báo giao dịch sáng tạo này quét thị trường theo thời gian thực và hiển thị cho các nhà giao dịch giá mua và bán tốt nhất.

Vào năm 2023, họ đã công bố kế hoạch phát triển thuật toán giao dịch dựa trên AI để nâng cao bộ công cụ hiện tại của họ có tên là “ActualizeAI”.