AltSignals tiếp tục chiếm lĩnh thế giới tiền điện tử như một cơn bão khi đợt bán trước vượt qua cột mốc 750.000 đô la

15

(Thông cáo báo chí – London, UK, 23/05/2023)

AltSignals (ASI), nhà cung cấp tín hiệu giao dịch trí tuệ nhân tạo mới mang tính cách mạng, đã công bố token Bán trước đã vượt qua mốc 750.000 đô la.

AltSignals gốc token, ASI, đã đạt được thành công trong giai đoạn bán trước và tiếp tục phát triển. ASI hiện có giá 0,015 đô la trong giai đoạn đầu tiên của đợt bán trước và giai đoạn thứ hai sắp tới sẽ tăng giá 25% lên 0,01875 đô la. Khi kết thúc đợt bán trước trên sàn giao dịch trước khi niêm yết, giá trị cuối cùng sẽ tăng lên 0,02274 đô la, tăng 52% so với giá ngày hôm nay.

Giám đốc điều hành AltSignals Rod Phim hoan nghênh tin vui. “Chúng tôi rất vui vì mọi người đang thể hiện sự tin tưởng vào chúng tôi và những gì chúng tôi mang lại. Chúng tôi đã thấy tác động của trí tuệ nhân tạo đối với nhiều ngành công nghiệp và chúng tôi đang tận dụng công nghệ tiên tiến này để phục vụ người dùng tốt hơn. Hiện tại của chúng tôi dự báo Việc bán hơn 750.000 đô la tài chính cho thấy sản phẩm của chúng tôi có nhiều hứa hẹn. Như đã thảo luận trong AMA gần đây của chúng tôi, tin tức này đến vào thời điểm tốt, đúng lúc để phát triển sản phẩm.”

Lớp AI mới của AltSignals, ActualizeAI, sẽ quét thị trường 24/7, cung cấp thông tin chi tiết và cơ hội giao dịch theo thời gian thực có thể được tích hợp vào các chương trình tạo tín hiệu. Mục đích của các nhà phát triển là sử dụng dữ liệu bổ sung này để cải thiện độ chính xác của các tín hiệu giao dịch hiện tại của họ và liên tục cải thiện độ tin cậy của dịch vụ theo thời gian.

Nhóm AltSignals hiện đang tập trung vào việc phát triển các mục tiêu và chiến lược giao dịch, bao gồm cả việc lập trình các mức độ rủi ro. Việc xây dựng điều này thành AI là rất quan trọng để phục vụ nhiều người dùng tham gia vào thị trường truyền thống và tài sản kỹ thuật số. Phân tích rủi ro được hỗ trợ bởi các hoạt động thu thập dữ liệu xem xét dữ liệu giá lịch sử, dữ liệu cơ bản và các luồng dữ liệu khác sẽ được làm sạch và xử lý trước khi đưa vào công cụ AI.

AltSignals có một lượng lớn người dùng tích cực giao dịch với dịch vụ chỉ báo của nó và sẽ là một trong những người đầu tiên thử nghiệm trí tuệ nhân tạo mới.Nhóm xác nhận rằng niềm tin vào AltSignals đã tăng lên trong ASI của nó token Bán trước và đang tạo ra các số liệu tăng trưởng xung quanh cộng đồng tài sản kỹ thuật số trong tương lai token.

Phim nói thêm: “Chúng tôi hy vọng cột mốc 750.000 USD này sẽ khuyến khích nhiều người đầu tư tiềm năng hơn vào các sản phẩm của chúng tôi và token, bởi vì sau 5 năm phát triển mạnh trong một thị trường cạnh tranh cao, rõ ràng chúng tôi đã có một thành tích thành công đã được chứng minh. “

Giới thiệu về AltSignals

AltSignals đã cung cấp các chỉ báo và tín hiệu dựa trên thuật toán hàng đầu cho 52.000 thành viên kể từ năm 2017. Tự hào về tính minh bạch, sức mạnh của các dịch vụ và chỉ số của nó được hỗ trợ bởi gần 500 bài đánh giá trên Trustpilot với số điểm trung bình là 4,9/5.

Công ty có kế hoạch mở rộng những thành tựu của đề xuất hiện có bằng cách phát triển một lớp AI mới, ActualizeAI, để cải thiện đáng kể độ chính xác của các tín hiệu giao dịch và cung cấp cho người dùng các chỉ báo có giá trị cho phép họ đi trước thị trường.

Tìm hiểu thêm về AltSignals và tham gia bán trước ASI tại đây.