âm thanh Coin Bắt đầu bán trước, dự kiến ​​​​sẽ trở thành mã thông báo nhanh nhất đạt giá trị thị trường 100 triệu đô la Mỹ

21

âm thanh Coin ($SONIK), một meme hướng đến cộng đồng mới tokenmong muốn trở thành dự án phát triển nhanh nhất trong thị trường ngách của mình và đã nhanh chóng nổi lên trong không gian memecoin.

Với việc tiếp tục bán trước công bằng và phần thưởng đặt cược hào phóng, Sonik Coin $SONIK truyền niềm vui và năng lượng vào thị trường memecoin.

Sau thành công gần đây của các loại tiền điện tử vốn hóa thấp tương tự, nhiều người tham gia đợt bán trước sớm tin rằng Sonik Coin Một tuyến đường tương tự có thể được vẽ.

Bức tranh 1

Hẹn giờ Sonic Coin Bán trước mở cửa cho các nhà đầu tư sớm

âm thanh Coin Vừa mới triển khai giai đoạn bán trước công khai, 50% trong tổng nguồn cung 300 tỷ đô la Mỹ của SONIK đã được chỉ định cho các nhà đầu tư sớm.

Mã thông báo $SONIK sẽ được bán với giá chỉ $0,000014, cho phép những người đam mê đồng xu meme tham gia vào dự án sau khi đợt bán trước kết thúc và trước khi DEX ra mắt.

Như đã nêu trong sách trắng Sonik Coin, phân bổ mã thông báo cũng bao gồm 10% cho thanh khoản trao đổi để giảm thiểu biến động giá sau khi ra mắt.

Hình 2

Không có bất kỳ nguồn tài chính tư nhân nào, những người sáng lập Sonik Coin đã nhấn mạnh tầm nhìn tập trung vào cộng đồng của họ ngay từ đầu.

Đợt bán trước mới ra mắt gần đây có giới hạn cứng chỉ 2 triệu đô la và các nhà đầu tư có thể tham gia bằng ETH hoặc USDT.

Theo CoinGecko, sau khi đạt đến giới hạn cứng, $SONIK sẽ ngay lập tức ra mắt trên Uniswap, sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất thế giới.

Không có gì đáng ngạc nhiên, thiết lập này đã thu hút sự chú ý, với việc bán trước Sonik Coin huy động được 20.000 đô la trong 24 giờ đầu tiên.

Đặt cược $SONIK mang đến cho chủ sở hữu cơ hội thu nhập thụ động sinh lợi

Ngoài việc bán trước công bằng, nhóm của Sonik Coin đã cam kết 40% tổng số token Phần thưởng đặt cược cho những người nắm giữ $SONIK.

Giao thức đặt cược này cung cấp các trường hợp sử dụng cho memecoin ngoài khả năng giao dịch và đầu cơ.

Bằng cách đặt cược mã thông báo $SONIK, chủ sở hữu có thể kiếm được tiền lãi APY đáng kể.

Theo trang web của Sonic Coin, APY được cam kết hiện tại vượt quá 4.300% và khoảng 555 triệu đô la mã thông báo SONIK đã bị khóa.

hình ảnh 3

Ngoài thu nhập thụ động, giao thức đặt cược của Sonik Coin được thiết kế để khuyến khích việc nắm giữ $SONIK trong thời gian dài, từ đó thúc đẩy sự ổn định về giá.

Thiết lập đặt cược này rất hiếm trong không gian memecoin, vốn trước đây chứa đầy các mã thông báo thiếu các trường hợp sử dụng trong thế giới thực.

Bằng cách đặt cược $SONIK, những người nắm giữ có thể có tác động hữu hình trong việc giúp nhóm phát triển đạt được mục tiêu của họ.

Do đó, sức mạnh của những người nắm giữ $SONIK vượt xa việc mua và bán token – Nhấn mạnh hơn nữa cách tiếp cận lấy cộng đồng làm trung tâm của dự án.

Thành công của $PEPE nêu bật Tiềm năng tăng giá bùng nổ của Sonik Coin

Nhiều thành viên đầu tiên của Sonik Coin Telegram Cộng đồng tin rằng nhu cầu liên tục đối với đồng xu meme có thể mở đường cho sự tăng trưởng vượt bậc của $SONIK.

Các dự án nổi tiếng như DogecoinShiba Inu đã chứng minh sức mạnh của cộng đồng trực tuyến trong việc thúc đẩy lợi nhuận theo cấp số nhân.

Tuy nhiên, các memecoin mới hơn như $PEPE cũng đã được chứng minh là có khả năng tạo ra lợi nhuận 10.000% (hoặc hơn) cho những người ủng hộ sớm.

Với thành công gần đây của $PEPE mà không có trường hợp sử dụng tích hợp, ngày càng có nhiều sự lạc quan rằng $SONIK có thể thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư do mô hình đặt cược và các ưu đãi dành cho người nắm giữ.

hinh 4

Cũng thúc đẩy triển vọng của dự án Sonic Coin là thương hiệu độc đáo tận dụng sự nổi tiếng của Sonic the Hedgehog.

Nhận thức về thương hiệu đã được thiết lập này cho phép Sonik Coin Bắt đầu thuận lợi để đạt được đà lan truyền.

Cuối cùng, mặc dù bất kỳ khoản đầu tư nào cũng đi kèm với rủi ro và các nhà phát triển của Sonik Coin không đảm bảo, nhưng tầm nhìn và niềm đam mê tốc độ cao của nó đã tạo ra meme phát triển nhanh nhất token Rõ ràng là có sự quan tâm từ các nhà đầu tư.

Với việc bán trước đang được tiến hành, các nhà đầu tư quan tâm đến các mã thông báo meme độc ​​đáo có thể muốn xem xét kỹ hơn về người mới tham gia vào lĩnh vực đặt cược này.

Ghé thăm Sonic Coin bán trước

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ và được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận và không chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có gì trong đó nên được coi là lời khuyên tài chính. Độc giả nên xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi tham gia với bất kỳ công ty nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có rủi ro mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Độc giả cũng nên đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm đầy đủ của CryptoPotato.