Âm thanh mới Coin (SONIK) Lượt bán trước đạt mốc 750.000 USD khi còn 5 ngày

15

Sonik tiền điện tử Meme mới Coin (SONIK) bắt đầu đợt bán trước vào giữa tháng 8, cho đến nay đã huy động được hơn 750.000 USD và đóng cửa chỉ sau 5 ngày, đạt mức vốn hóa cứng là 2,09 triệu USD.

âm thanh Coin mục tiêu vốn hóa thị trường

âm thanh Coin Mục tiêu là trở thành meme nhanh nhất token Lấy cảm hứng từ loạt trò chơi điện tử SEGA trị giá hàng tỷ đô la với vốn hóa thị trường là 100 triệu đô la. Đọc thông tin ban đầu của chúng tôi về SONIK tại đây.

Nếu đạt đến giới hạn cứng, SONIK sẽ ra mắt trên Uniswap vào tuần tới với FDV chỉ hơn 4 triệu USD, chiếm 50% tổng số tiền token Nguồn cung được phân bổ cho đợt bán trước.

HarryPotterObamaSonic10Inu (Bitcoin), một đồng xu giống meme với chủ đề Sonic the Hedgehog nhẹ nhàng, đã đạt mức vốn hóa thị trường là 200 triệu USD trong vòng 100 ngày kể từ khi được niêm yết trên Uniswap. Vào thời điểm viết bài này, Bitcoin đã phục hồi trở lại sau đợt điều chỉnh, quay trở lại mức vốn hóa thị trường 100 triệu USD.

Tuy nhiên, liệu SONIK có thể tái tạo thành công của các memecoin như Bitcoin hay không, tuy nhiên, sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội của nó đang dần thu hút được sự chú ý. Twitter Và Telegramtổng cộng có hàng nghìn meme token cái quạt.

Việc bán trước mã thông báo Meme mới cũng đã được xem xét bởi một số người có ảnh hưởng lớn nhất đến tiền điện tử, bao gồm cả No Bs Crypto.

Tìm lộ trình SONIK, kinh tế mã thông báo và sách trắng trên sonikcoin.com, trong đó SONIK có giá 0,000014 USD trong một lần bán trước.

ERC-20 tokenSONIK, có thể được mua bằng ETH hoặc USDT và các ví tiền điện tử như ví MetaMask và các tùy chọn WalletConnect khác.

Cam kết SONIK

Một khía cạnh làm nên thành công của Sonik Coin Điều đáng chú ý nhất về đồng meme là phần thưởng đặt cược của nó, với 40% tổng nguồn cung sẽ dành cho phần thưởng đặt cược và 10% cuối cùng sẽ dành cho nhóm thanh khoản bị khóa của nó.

Tổng số token SONIK là 299.792.458.000, phù hợp với tốc độ tối đa được đồn đại của Sonic, tốc độ ánh sáng (mét trên giây).

Lợi suất hàng năm hiện tại (APY) của việc đặt cược SONIK là 91%. Cho đến nay, 26.369.818.681 mã thông báo đã bị khóa, tương đương với gần 18% nguồn cung lưu hành của SONIK khi ra mắt.

Đợt bán trước SONIK sẽ kết thúc vào Thứ Ba, ngày 5 tháng 9, sau đó là IDO trên Uniswap DEX.

SONIK gần đây cũng đã vượt qua cuộc kiểm tra 0xGuard, được liên kết với trang web bên dưới.

Truy cập Sonikcoin.com

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ; nó được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận và không chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có gì trong đó nên được coi là lời khuyên tài chính. Người đọc nên xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi liên hệ với bất kỳ công ty nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có nguy cơ mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Người đọc cũng nên đọc toàn bộ tuyên bố từ chối trách nhiệm của CryptoPotato.