Animoca Brands và Lympo hợp tác với nhà vô địch UFC Rose Namajunas cho Thử thách sưu tầm kỷ vật thể thao kỹ thuật số

33

(Thông cáo báo chí – Vilnius, Litva, ngày 25 tháng 4 năm 2023)

Animoca Brands, một công ty thúc đẩy quyền sở hữu kỹ thuật số trong trò chơi và siêu dữ liệu, và công ty con Lympo, hệ sinh thái NFT thể thao hàng đầu thế giới, hôm nay đã công bố hợp tác với nhà vô địch Giải vô địch võ thuật tối cao (UFC) Rose Namajunas để cung cấp dịch vụ mới có tên “Xây dựng với Thử thách sưu tập kỷ vật kỹ thuật số “Máy bay chiến đấu của riêng bạn” của Thug Rose.

Thử thách của nhà sưu tập “Xây dựng máy bay chiến đấu của riêng bạn với Thug Rose” là một vật phẩm NFT có thể sưu tập của Digisport mang đến cho người hâm mộ thể thao trải nghiệm thu thập và kiếm tiền hấp dẫn. Nó có các mặt hàng kỹ thuật số độc đáo, phiên bản giới hạn mà người dùng có thể mua và giao dịch. Dự án nhắm đến người hâm mộ của Rose và cộng đồng Web3 bằng các dự án kỹ thuật số độc đáo và tham gia vào kỷ nguyên mới của việc tham gia các môn thể thao đối kháng.Trải nghiệm trong thời gian giới hạn sẽ có sẵn từ ngày 26 tháng 5 đến ngày 18 tháng 6 năm 2023 tại

Rose Namajunas là một nữ võ sĩ hỗn hợp UFC người Mỹ. Namajunas thi đấu ở hạng cân rơm nữ và là nhà vô địch hạng rơm nữ UFC hai lần. Namajunas hiện đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng hạng rơm của UFC cho năm 2023.

Thử thách Nhà sưu tập mời những người hâm mộ Rose Namajunas và những người đam mê thể thao thuộc mọi thể loại tham gia bằng cách thu thập NFT nhãn dán kỹ thuật số từ các hộp bí ẩn NFT phiên bản giới hạn. Sau khi người dùng thu thập đủ nhãn dán kỹ thuật số, người tham gia có thể kiếm được phần thưởng như kỷ vật có chữ ký và trải nghiệm thực tế với Rose. Ngoài ra, những người tham gia sẽ có cơ hội tạo hình đại diện nhân vật Chiến binh tùy chỉnh lấy cảm hứng từ Rose Namajunas.

Yat Siu, đồng sáng lập và chủ tịch điều hành của Animoca Brands, cho biết: “Sự hợp tác với Rose Namajunas là một cơ hội quan trọng để giới thiệu blockchain và NFT cho người hâm mộ thể thao toàn cầu. Sự hợp tác này thể hiện sự tương tác của người hâm mộ với Web3 và giúp người hâm mộ hiểu rõ hơn về những công nghệ mới nổi này. “

Tadas Maurukas, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Lympo, cho biết: “Bằng cách kết hợp sự thú vị của thể thao với công nghệ Web3, sự hợp tác này với Thug Rose sẽ cách mạng hóa cách chúng ta tham gia thể thao. Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp một nền tảng nơi người hâm mộ có thể Kết nối với vận động viên yêu thích của họ theo một cách mới và thú vị trong khi khám phá blockchain”

Giới thiệu về Linbao

Lympo là công ty con của Animoca Brands với sứ mệnh mang đến trải nghiệm thể thao dựa trên quyền sở hữu kỹ thuật số thực sự thông qua các giải pháp sáng tạo, chất lượng cao. Lympo đang xây dựng một hệ sinh thái thể thao kỹ thuật số dựa trên các mã thông báo không thể thay thế (NFT) được cấp phép chính thức cho các vận động viên. Các sản phẩm của Lympo bao gồm Nền tảng đúc tiền NFT và Đặt cược NFT. Lympo sở hữu quyền sở hữu trí tuệ của hơn 50 vận động viên hàng đầu thế giới, bao gồm nhà vô địch cờ vua thế giới năm lần Magnus Carlsen, được coi là một trong những kỳ thủ cờ vua vĩ đại nhất mọi thời đại; ngôi sao bóng rổ người Slovenia Goran Dragi Odd; và hai lần vô địch UFC Women’s Nhà vô địch hạng C Rose Namajunas.

Giới thiệu về thương hiệu Animoca

Animoca Brands, người chiến thắng Deloitte Tech Fast, Công ty Fortune Crypto 40 và là một trong những Công ty tăng trưởng cao Châu Á Thái Bình Dương của Financial Times năm 2023, là công ty hàng đầu trong lĩnh vực giải trí kỹ thuật số, blockchainvà cam kết nâng cao quyền sở hữu kỹ thuật số và giúp tạo ra trò chơi hóa mở metaverse. Công ty phát triển và xuất bản một danh mục đầu tư phong phú, bao gồm các trò chơi gốc như The Sandbox, Phantom Galaxies, Life Beyond, Crazy Kings và Crazy Defense Heroes, cũng như các sản phẩm sử dụng tài sản trí tuệ phổ biến từ Disney, WWE, Snoop Dogg, The Walking Dead, Power Rangers, MotoGP™ và Formula E. Nó có một số công ty con, bao gồm The Sandbox, Blowfish Studios, Quidd, GAMEE, nWay, Pixowl, Forj, Lympo, Animoca Brands Japan, Greas Monkey Games, Eden Games, Life Beyond Studios, Notre Game, TinyTap, Be Media, PIXELYNX và WePlay Media. Animoca Brands có danh mục đầu tư ngày càng tăng với hơn 380 khoản đầu tư trên Web3 bao gồm Colossal, Axie Infinity, OpenSea, Dapper Labs (NBA Top Shot), Yield Guild Games, Harmony, Thế giới ngoài hành tinh, Bản đồ sao, v.v. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.animocabrands.com hoặc theo dõi trên Twitter hoặc Facebook.