Anthony Scaramucci giải thích lý do tại sao anh ấy gắn bó với Bitcoin và giá trị nội tại của nó

13

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, đối tác cũ Sam Bankman-Fried đã nhân đôi niềm tin của mình rằng người sáng lập FTX là một công ty con tiền điện tử của Bernie Madoff.

Tuy nhiên, Scaramucci nói thêm rằng anh ấy đang gắn bó với tiền điện tử và bitcoin, đồng thời cung cấp giá trị BTC nội tại hiện tại của công ty anh ấy.

  • Cựu giám đốc truyền thông của Nhà Trắng trong chính quyền Trump đã tham gia vào không gian tiền điện tử ngay sau khi đại dịch COVID-19 bùng phát và từ đó trở thành thành viên thường trực của hội đồng, tận dụng mọi cơ hội để ca ngợi và đầu tư vào Bitcoin.
  • Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg vào đầu tuần này, Scaramucci đã nhân đôi sự ủng hộ của mình đối với tài sản này, bất chấp những thảm họa gần đây trong ngành và kinh nghiệm cá nhân của ông.
  • Ông cho biết giá trị đô la hiện tại của BTC là khoảng 27.000 đô la thực sự là một sự định giá thấp vì công ty của ông tin rằng “Bitcoin về bản chất có giá trị khoảng 40.000 đô la”.
  • Scaramucci biện minh cho mức giá cao hơn thông qua việc sử dụng tiền điện tử ngày càng tăng, bao gồm số lượng địa chỉ ngày càng tăng và thực tế là những người khai thác đã được thưởng nhiều hơn so với năm ngoái.
  • Ông cũng so sánh việc sử dụng BTC (với hơn 300 triệu ví tính đến thời điểm hiện tại) với internet vào năm 1998, chiếm khoảng 4% dân số thế giới. Do đó, khi tỷ lệ phần trăm này tăng gấp đôi lên 8, các nhà đầu tư sẽ thấy “lợi nhuận bùng nổ” từ việc tiếp xúc với Bitcoin của họ.
  • Ngoài BTC, Scaramucci đã tham gia với FTX vào năm ngoái khi sàn giao dịch hiện không còn tồn tại đã mua 30% cổ phần của SkyBridge Capital.
  • Với những gì đã xảy ra với SBF vài tháng sau thỏa thuận đó, Scaramucci đã quay lưng lại với đối tác cũ của mình, gọi anh ta là Bernie Madoff của tiền điện tử trước đây. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, anh ấy thậm chí còn đi xa hơn một bước:

“Bạn nhắc đến chuyện Sam Bankman-Fried. Nó gần giống như việc John Merriwether và Bernie Madoff có con, và đó là Sam Bankman-Fried. Bạn hiểu điều đó trong câu chuyện đó. Mọi thứ. Bạn lừa đảo, bạn sử dụng đòn bẩy quá mức, bạn có sự tự tin quá mức. Nó gây ra một cuộc suy thoái lớn trên thị trường.”