ApeX Protocol đánh dấu cột mốc một năm với những thành tựu và kết quả Roadmap ra mắt

15

(Thông cáo báo chí – Saint Vincent và Grenadines, ngày 21 tháng 11 năm 2023)

ApeX Protocol, một trong những sàn giao dịch phi tập trung phái sinh không cần cấp phép và không giám sát (DEX) hàng đầu, tự hào công bố lễ kỷ niệm một năm thành lập, đánh dấu một năm đạt được những thành tựu đáng chú ý, quan hệ đối tác chiến lược và lộ trình thú vị được công bố. ApeX sẽ tổ chức một sự kiện kỷ niệm kéo dài hai tuần để kỷ niệm cột mốc quan trọng này, với phần thưởng 25.000 USDC và 50.000 APEX.

Thành tựu: Sự đổi mới phi tập trung ở mức tốt nhất

Chỉ trong 12 tháng, ApeX đã củng cố vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực DeFi, cung cấp các hợp đồng vĩnh viễn ký quỹ chéo USDC và USDT trên hơn 25 cặp giao dịch, với đòn bẩy lên tới 50 lần, khối lượng giao dịch tích lũy vượt quá 17 tỷ và các nhà giao dịch vượt quá 29 nghìn . ApeX được xây dựng trên StarkEx, công cụ mở rộng lớp 2 của StarkWare và chạy trên mô hình sổ đặt hàng, cung cấp cho người dùng trải nghiệm an toàn, hiệu quả và thân thiện với người dùng.

Ngoài việc phát triển DEX, ApeX cũng đã đưa ra 2 giải pháp thu nhập thụ động, ra mắt kế hoạch Stake và Nhóm thanh khoản thông minh (SLP – nhóm thanh khoản tạo thị trường đầu tiên dựa trên sổ đặt hàng phi tập trung DEX). Kể từ khi ra mắt dự án, những người tham gia đã đạt tỷ lệ đặt cược trung bình hàng năm là 26,5%, kiếm được hơn 450 nghìn USDC thông qua chia sẻ doanh thu và tích cực tham gia vào sự thành công của dự án. Với lãi suất trung bình hàng năm là 18,85%, SLP cho phép người dùng bán lẻ tiếp cận các chiến lược tạo lập thị trường với khoản tiền gửi tối thiểu 100 USD và đóng góp thanh khoản cho nền tảng đồng thời kiếm phí USDC một cách thụ động.

Hơn nữa, ApeX ra mắt bot giao dịch phi tập trung và tự lưu trữ đầu tiên Telegram Nó cũng đã hình thành một loạt quan hệ đối tác chiến lược với những người tham gia thị trường nổi tiếng như Bybit, Mantle và Arbitrum để mở rộng hệ sinh thái và làm phong phú thêm trải nghiệm người dùng. Sự hợp tác đáng chú ý khác bao gồm với phần mềm giao dịch thuật toán như Astrabit, X-explore, một nền tảng nghiên cứu thị trường được sử dụng để phát hiện và ngăn chặn các giao dịch giả mạo cũng như các cuộc tấn công Sybil, cũng như với nhà cung cấp dịch vụ mạng Stork của Oracle để cung cấp nguồn dữ liệu giá chính xác và đáng tin cậy.

Lễ kỷ niệm: Phần thưởng 25K USDC và 50K APEX

Để kỷ niệm cột mốc quan trọng này, ApeX sẽ tổ chức một chương trình hoành tráng kéo dài hai tuần với giải thưởng 25.000 USDC và 50.000 APEX để giành lấy, bao gồm cuộc thi giao dịch đặc biệt kỷ niệm một năm, phần thưởng đặt cược tăng gấp ba lần, trò chơi truyền thông xã hội hấp dẫn và Cộng đồng xuất sắc công nhận các thành viên đã có những đóng góp đáng kể cho nền tảng.

cái này Roadmap: Cuộc hành trình vẫn tiếp tục

Nhìn về phía trước, ApeX đang chuẩn bị tung ra những phát triển thú vị hơn nữa:

  1. Mạng 3 giao dịch cộng đồng: ApeX đã sẵn sàng cho những bước phát triển lớn trong không gian giao dịch xã hội, bao gồm sự ra mắt sắp tới của các sự kiện đúc tiền DID, SBT, giao dịch sao chép và các công cụ giao dịch xã hội khác. Những cải tiến này được thiết kế để cung cấp cho người dùng khả năng cộng tác nâng cao và con đường dẫn đến thành công chung.
  2. Cập nhật kinh tế mã thông báo: Ngoài ra, ApeX đang chuẩn bị cơ cấu lại nền kinh tế mã thông báo của mình theo mô hình tối ưu hóa lợi ích cộng đồng và giá trị tổng thể của dự án, bao gồm 3 sáng kiến ​​​​chính:
  3. Đầu tiên, mang tính chiến lược Nguồn cung $APEX của Kho bạc giảmmục tiêu ban đầu là 10-15% tổng nguồn cung;
  4. Thứ hai, Giới thiệu cơ chế mua lại và tiêu hủy Cung cấp cho chủ sở hữu APEX sự liền mạch token Trao đổi trực tiếp trên ApeX;
  5. cuối cùng, Khởi động nhóm thanh khoản APEX-ETH trên DEX hàng đầu và được kích hoạt Các nhà cung cấp thanh khoản tham gia chia sẻ doanh thu Apex Kiếm thu nhập USDC.

Khi ApeX kỷ niệm lần đầu tiên thành lập, hành trình phía trước thậm chí còn hứa hẹn hơn. “Năm đầu tiên của ApeX đã vượt quá mong đợi của chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục vượt qua các ranh giới của tài chính phi tập trung. Lễ kỷ niệm này là minh chứng cho cộng đồng đáng kinh ngạc đã định hình ApeX thành như ngày nay. Thành tựu và sự hợp tác của chúng tôi Sự hợp tác thể hiện sự tập thể nỗ lực và niềm đam mê để thúc đẩy sự xuất sắc phi tập trung và lộ trình của chúng tôi phản ánh cam kết của chúng tôi đối với sự đổi mới và cung cấp cho người dùng trải nghiệm giao dịch liền mạch, bổ ích.” Tecla MộtTrưởng phòng Phát triển Kinh doanh tại ApeX Protocol.

Với việc tập trung vào đổi mới lấy người dùng làm trung tâm, hợp tác chiến lược và cam kết về sự xuất sắc phi tập trung, ApeX vẫn đi đầu trong việc định hình tương lai của tài chính phi tập trung.

Giới thiệu về ApeX

ApeX là một nền tảng giao dịch không giám sát, cung cấp các hợp đồng vĩnh viễn có mức ký quỹ đầy đủ không giới hạn cho cộng đồng meta của mình theo khuôn khổ giao dịch xã hội mới. Nó sẵn sàng cung cấp quyền truy cập không giới hạn vào thị trường hoán đổi vĩnh viễn thông qua mô hình sổ đặt hàng vì nó vẫn cam kết cam kết về tốc độ, hiệu quả và bảo mật cũng như duy trì tính minh bạch đối với tài sản giao dịch phái sinh ưa thích của nhà giao dịch.

Website | Twitter | Discord | Telegram | Blog