APT trị giá 50 triệu đô mở khóa doanh thu Aptos: Giá sẽ giảm?

84

Những người nắm giữ Aptos đang chuẩn bị phát hành 4,5 triệu mã thông báo APT ra thị trường tại một sự kiện vào ngày 12 tháng 4. Phân khúc đó là 53 triệu USD, tương đương 0,454% tổng nguồn cung.

Trong quá trình tích lũy dẫn đến sự kiện, APT đã vượt trội so với Bitcoin và thị trường rộng lớn hơn. Trong khi mức tăng hàng năm của Bitcoin là 82%, thì APT, mặt khác, tăng 235% so với cùng kỳ. Loại thứ hai đã tăng gần 12% chỉ trong tháng qua.

Điều gì tiếp theo cho APT?

Mở khóa mã thông báo đã trở thành một cách phổ biến để từ từ giải phóng tài sản bị khóa vào thị trường trong một khoảng thời gian. Một sự kiện như vậy biểu thị sự gia tăng nguồn cung, thường dẫn đến việc giảm giá trị. Nó cũng tạo cơ hội cho các nhà đầu tư sớm hoặc thành viên nhóm dự án thanh lý các khoản đầu tư ban đầu của họ, làm tăng áp lực bán.

Do đó, đây cũng có thể là một kết quả tiềm năng của APT, vì việc tăng giá liên tục cho thấy rằng những người nắm giữ đang chạy trước sự kiện.

Mặc dù Aptos cũng tiếp tục là một trong những tài sản tiền điện tử hoạt động tốt nhất vào tháng 1 năm nay, nhưng sẽ rất thú vị để xem liệu token Cuối cùng xô xu hướng.

Lần cuối cùng Aptos mở khóa 4,5 triệu mã thông báo APT, tương đương với khoảng 0,45% tổng nguồn cung của nó, vào ngày 12 tháng 2.Giá giảm nhiều hơn so với thị trường chung, cho thấy token Mở khóa thực sự là lý do.

Cho đến nay, chỉ có hơn 15% được mở khóa một chút, trị giá khoảng 152,72 triệu đồng. Chúng được lên kế hoạch phát hành hàng tháng trong mười năm tới.gần một nửa token Cung cấp cam kết với đội ngũ, nền tảng và nhà đầu tư.

mặc dù token Mở khóa là một sự kiện giảm giá đối với tài sản và những người tham gia thị trường mới mua tài sản APT hiện có với số lượng lớn có thể đẩy giá cao hơn.

bắt đầu gây tranh cãi

cấp một blockchain Mạng nhằm mục đích cạnh tranh với các mạng tương tự Solana và Cardano. Nó dựa trên ngôn ngữ lập trình Move, ngôn ngữ lập trình lấy Rust làm trung tâm. Hai thành viên của nhóm lãnh đạo Meta’s Diem, Mo Shaikh và Avery Ching, đứng sau phiên bản phi tập trung của Forsaken blockchain dự án.

Aptos đã ra mắt mạng chính vào tháng 10 năm ngoái sau khi nhận được nguồn tài trợ đáng kể từ một số công ty đầu tư mạo hiểm bao gồm Parafi, Andreessen Horowitz (a16z), FTX và Multicoin Capital. Binance sau đó cũng đã đầu tư chiến lược để thúc đẩy hệ sinh thái.

Nhưng việc ra mắt không phải là không có những thách thức của nó. Trước khi ra mắt mainnet, Aptos đã đạt được 130.000 giao dịch mỗi giây (TPS) đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, tốc độ giao dịch mỗi giây khi ra mắt được cho là thấp hơn 7 TPS so với Bitcoin blockchain.