Arbitrum rút lại đề xuất đáng ngờ, nền tảng trích dẫn ‘thông tin sai lệch’

88

Tổ chức Arbitrum nhận thấy mình đang phải đối mặt với phản ứng dữ dội về hệ thống bỏ phiếu quản trị của mình. Cốt truyện xoay quanh một nhà cung cấp giải pháp Ethereum lớp 2 bán 10 triệu mã thông báo ARB để lấy tiền tệ fiat, ngay cả trước khi cộng đồng chính thức phê duyệt ngân sách của mình.

Sau sự phẫn nộ của cộng đồng, Tổ chức Arbitrum thừa nhận rằng đề xuất quản trị đầu tiên — AIP-1 — “có thể không được thông qua.”

chơi nào

theo twitter Dây điệnnhóm đã bác bỏ tuyên bố ban đầu về việc bán 50 triệu mã thông báo ARB và thay vào đó làm rõ rằng con số này là 10 triệu mã thông báo ARB đã được bán để lấy tiền pháp định để tài trợ cho các hợp đồng hiện có và trang trải chi phí hoạt động trong thời gian ngắn.

Arbitrum cho biết nền tảng “không tồn tại để bán mã thông báo”, đồng thời nói thêm rằng quyết định bán được đưa ra chỉ để tài trợ cho chi phí hoạt động hiện tại của nó. Nó không có kế hoạch sớm bán thêm bất kỳ mã thông báo nào.

Mặt khác, AIP-1 sẽ được chia thành các phần nhỏ hơn, cho phép cộng đồng thảo luận và bỏ phiếu cho các phần phụ khác nhau.

nhiều nhân vật nổi tiếng xã hội mẹo Chỉ ra rằng việc quay lui là cần thiết vì đề xuất sẽ cho phép Tổ chức Arbitrum, một thực thể tập trung, kiểm soát hơn 750 triệu mã thông báo ARB trị giá khoảng 1 tỷ đô la.

Đồng thời, Arbitrum thừa nhận rằng kế hoạch quản trị gây tranh cãi không cung cấp sự minh bạch về cách chi tiêu tiền. Là một phần của AIP ngân sách, nhóm đứng sau giao thức sẽ tạo ra một báo cáo minh bạch để cộng đồng biết.

Ngoài ra, chương trình “Trợ cấp đặc biệt” của Tổ chức Arbitrum, được mô tả là “mơ hồ” và “thiếu sự tham gia của DAO,” sẽ được đổi tên thành “Quỹ phát triển hệ sinh thái”. Trọng tâm của nó sẽ là cung cấp “bối cảnh” về cách tài trợ sẽ mang lại lợi ích cho hệ sinh thái. Ngoài ra, DAO có thể bắt đầu chương trình tài trợ mới từ kho bạc của mình bất kỳ lúc nào.

“Arbitrum DAO được xây dựng để dẫn đầu bằng ví dụ và tạo ra tập hợp phi tập trung nhất có thể và bất chấp thông tin sai lệch này, chúng tôi sẽ tiếp tục tích cực theo đuổi mục tiêu này.”

Trọng tài cá voi?

Những ngày trước khi ra mắt ARB rất được mong đợi sẽ thúc đẩy hoạt động phổ biến trên chuỗi layer-2 Giải quyết cho mức cao mới mọi thời đại.Nhưng bộ phim truyền hình gần đây xung quanh đề xuất này đã đẩy giá của mã thông báo lên tới register Cuối tuần đã giảm.

Tuy nhiên, những con cá voi phần lớn vẫn không bị ràng buộc.Mới nhất dữ liệu Hai trong số sáu con cá voi hàng đầu được cho là đã mua các mã thông báo trị giá 811.199 đô la và 1,69 triệu đô la trong 24 giờ qua. Mặt khác, hai con cá voi đã bán phá giá hơn 1 triệu đô la mã thông báo cùng một lúc.

Hai con cá voi còn lại không có dấu hiệu chuyển động rõ ràng.