Argo Blockchain báo cáo không tiếp xúc với SVB và Ngân hàng Silvergate, đây là lý do tại sao

18

trong thời gian gần đây nhất tiếng riu ríu, Argo Blockchain PLC tiết lộ rằng họ không có liên hệ với các ngân hàng SVB và Silvergate đã đóng cửa.Nó cũng chia sẻ một Thuộc về bưu điện Trả lời các câu hỏi của ngân hàng, thông báo rằng Argo không blockchain Không có công ty con nào của nó gặp rủi ro từ việc đóng cửa ngân hàng. Do đó, bất kể sự thất bại của các ngân hàng này, hoạt động kinh doanh của họ sẽ tiếp tục.

cái này một số ngân hàng hàng đầu thất bại Nó gần đây đã gây ra sự nhầm lẫn trong thị trường tiền điện tử và ảnh hưởng đến nhiều công ty. Một ví dụ đáng chú ý là việc đóng cửa Silvergate và Silicon Valley Bank (SVB).

Nói chung, tất cả các công ty tiền điện tử liên kết với các ngân hàng này đều cảm thấy mức độ nghiêm trọng của hậu quả vào thời điểm đó. Nhưng đánh giá từ tuyên bố gần đây của Argo Blockchain, đó không phải là một công ty có tiền bị ràng buộc với các ngân hàng.

Argo Blockchain xác nhận không tiếp xúc với các ngân hàng đóng cửa

theo một Báo cáoTrước đây, Argo Blockchain đã được tài trợ một phần trong Ngân hàng Chữ ký, ngân hàng này sau đó đã sụp đổ sau Silvergate và SVB. Tuy nhiên, báo cáo nói thêm rằng tiền vẫn an toàn và có sẵn cho người dùng kể từ ngày 13 tháng 3.

đây là một kết quả tuyên bố Từ Tổng công ty Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang (FDIC), Bộ Tài chính Hoa Kỳ và dự trữ Liên bang trong cùng một ngày.

Bài đọc liên quan: Binance.US được chấp thuận Voyager Mua lại; SEC Snub

Tuyên bố cho thấy Signature Bank không được tính vào rủi ro hệ thống liên quan đến việc đóng cửa ngân hàng.Do đó, những người gửi tiền bao gồm cả Argo blockchain, có thể yên tâm rằng tiền của họ được an toàn. FDIC cũng được Bộ Dịch vụ Tài chính Tiểu bang New York (NYDFS) chấp thuận là đơn vị nhận chữ ký cho Ngân hàng Chữ ký.

Với suy nghĩ này, FDIC hiện có quyền chuyển tất cả tài sản của người dùng Ngân hàng Chữ ký sang Chữ Ký Cầu Ngân Hàng.Ý tưởng là tăng mức độ an toàn cho người gửi tiền. Theo chỉ đạo của NYDFS, FDIC sẽ giám sát các hoạt động đang diễn ra của Ngân hàng Signature Bridge.

Tuyên bố cũng xác nhận rằng tất cả những người vay và gửi tiền của Ngân hàng Chữ ký giờ đây sẽ là khách hàng của Ngân hàng Cầu nối Chữ ký mới. Ngoài ra, khi hoạt động ngân hàng bình thường được nối lại vào ngày 13 tháng 3, giờ đây họ có thể truy cập tiền và thực hiện các giao dịch thông thường qua thẻ ghi nợ, ATM và séc, theo tuyên bố.

đồng thời, Cổ phiếu chuỗi khối Argo Nó tăng 7,89% trong 24 giờ tại thời điểm viết bài. Theo TradingView, giá là £14,750.

Argo Blockchain báo cáo không tiếp xúc với SVB và Ngân hàng Silvergate, đây là lý do tại sao
ARB Trend Upl Nguồn: Tradingview.com

Giới thiệu về sự thất bại của SVB và Silvergate Bank

Ngân hàng Thung lũng Silicon (SVB) phải đối mặt với một loạt thách thức và cuối cùng đã đóng cửa hoạt động vào thứ Sáu, ngày 10 tháng 3. Báo cáocác tổ chức tài chính sụp đổ do khủng hoảng vốn và khủng hoảng ngân hàng.

Sự sụp đổ của ngân hàng đã ảnh hưởng đến một số mạng lưới tiền kỹ thuật số lớn, bao gồm cả Dogecoin. theo dõi tin tức Sau sự cố, giá Dogecoin đã giảm mạnh, nhưng nó vẫn chưa có dấu hiệu phục hồi sớm.

Bài đọc liên quan: Binance trong nước nóng dưới dạng tài liệu, các văn bản về kế hoạch bị cáo buộc nhằm phá vỡ các quy định bị phơi bày

cái này Ngân hàng Silvergate sụp đổ Một cú đánh khác vào ngành công nghiệp. Công ty đang kết thúc hoạt động ngân quỹ do những thách thức pháp lý gần đây ảnh hưởng đến hoạt động của công ty. Tin tức cho thấy giá cổ phiếu của nó giảm mạnh (có ký hiệu đánh dấu SI), chạm mốc giá 5 đô la.

Nhưng Argo Blockchain không được tiếp xúc với SVB và Silvergate, hình trònTiền từ Coinbase, Coinbase và những người khác vẫn bị đóng băng trong các ngân hàng đã đóng cửa.

Hình ảnh nổi bật từ Pexels và biểu đồ từ Tradingview.com