Argo Blockchain tiếp tục tăng cường khai thác Bitcoin, vượt xa tốc độ tăng trưởng độ khó

17

Ngay cả sau một vài tháng, thị trường tiền điện tử vẫn ở trong thị trường giá xuống.Tuần trước, các loại tiền tệ chính như Bitcoin và Ethereum đều giảm giá; Bây giờ, không thể xác định kết quả trước mắt.

Nhưng trong điều kiện thị trường hiện tại, một số công ty vẫn đang phát triển mạnh. Một ví dụ đáng chú ý là Argo, một công ty khai thác bitcoin nổi tiếng của Anh. Argo Blockchain là một trong những công ty khai thác tiền điện tử hàng đầu ở Bắc Mỹ và Châu Âu.

Argo tăng sản xuất Bitcoin

thứ ba argo Thông báo Mặc dù độ khó khai thác Bitcoin ngày càng tăng, nhưng việc sản xuất Bitcoin của nó đã tăng lên. Công ty đã báo cáo rằng 162 BTC đã được sản xuất vào tháng 2, tăng 7% hàng ngày so với tháng trước.

Theo Argo, sự gia tăng sản lượng là kết quả của những nỗ lực của công ty nhằm tối ưu hóa hoạt động khai thác và nâng cao hiệu quả. Argo cung cấp năng lượng cho các cơ sở khai thác của mình bằng năng lượng tái tạo, giúp công ty giảm lượng khí thải carbon và đạt được tăng trưởng bền vững.

Tin tức về việc tăng sản xuất Argo xuất hiện vào thời điểm giá thị trường của BTC đang giảm, với tiền điện tử hiện đang giao dịch ở mức 22.352 đô la theo dữ liệu từ Tradingview.com.

Argo Blockchain tiếp tục tăng cường khai thác Bitcoin, vượt xa tốc độ tăng trưởng độ khó
BTC được giao dịch tại $22,352 Trong biểu đồ l BTCUSDT trên Tradingview.com

Dữ liệu khai thác bitcoin

Độ khó khai thác của BTC đề cập đến thời gian hoặc thước đo cần thiết để tạo một khối duy nhất. Độ khó càng cao thì càng cần nhiều sức mạnh tính toán hoặc hashrate để xác minh các giao dịch và tạo ra các đồng tiền mới.

cựu bitcoinist Nó đã được tiết lộ rằng độ khó khai thác của Bitcoin đã tăng lên, đặc biệt là vào tháng 2 năm 2023. Theo báo cáo, độ khó khai thác BTC đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 2, vượt qua 43 terahertz mỗi giây.

Nhưng ngành đang làm đủ để kiểm soát tình hình và do đó, họ đang tạo ra một hệ thống điều chỉnh độ khó BTC sẽ được triển khai vào ngày 10 tháng 3 năm 2023. Động thái này là cần thiết để ngăn con số dự kiến ​​về tỷ lệ độ khó tiếp theo là 43,4 TH/s, dựa theo Dữ liệu từ Bitcoin.com.

Bài đọc liên quan: Silvergate tạm dừng thanh toán bằng tiền điện tử sau khi chịu khoản lỗ 1 tỷ đô la

Ngoài ra, các công ty khác ngoài Argo đang phát triển mạnh nhờ độ khó khai thác Bitcoin ngày càng tăng. Một vài ví dụ là Marathon Digital và Cipher Mining.Marathon Digital được báo cáo đã thấy quá trình sản xuất BTC của nó Chung Nó đã giảm khoảng 10% trong tháng Hai. Sản lượng bitcoin của Cipher Mining cũng Tăng Đây là mức tăng 16% so với sản lượng của tháng Giêng.

Bất chấp những thách thức do độ khó khai thác Bitcoin ngày càng tăng, sự thành công của Argo và các công ty nói trên cho thấy khả năng thích ứng và đổi mới của các công ty này trước những điều kiện thị trường thay đổi.

Đồng thời, khi thị trường tiền điện tử tiếp tục phát triển, Argo có vẻ có vị trí tốt để tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong ngành khai thác, góp phần vào sự phát triển của hệ sinh thái tiền điện tử rộng lớn hơn.

Hình ảnh nổi bật từ Pixabay và biểu đồ từ Tradingview.com