ATPBot cung cấp giao dịch định lượng nâng cao trên Binance thông qua API

50

(thông cáo báo chí – vui lòng đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm)

ATPBot gần đây đã thông báo rằng nó hiện có thể kết nối với API Binance để giao dịch, mang đến cho tất cả người dùng Binance nhiều cơ hội hơn để giao dịch tiền điện tử. Bằng cách đăng ký ATPBot và kết nối với Binance Exchange, người dùng có thể trải nghiệm giao dịch độc đáo, mang lại kết quả thông qua các chiến lược giao dịch thuần thục và quản lý đầu tư chuyên nghiệp.

ATPBot là một nền tảng tập trung vào việc phát triển và phục vụ các chiến lược giao dịch định lượng. Sử dụng các lợi thế của công nghệ trí tuệ nhân tạo, xây dựng và triển khai các chiến lược giao dịch định lượng cho người dùng, đồng thời cung cấp các chiến lược giao dịch hiệu quả và ổn định.

Bằng cách phân tích dữ liệu thị trường trong thời gian thực và sử dụng xử lý ngôn ngữ tự nhiên để trích xuất thông tin chi tiết có giá trị từ các bài báo và dữ liệu dựa trên văn bản khác, ATPBot có thể nhanh chóng đáp ứng các điều kiện thị trường thay đổi và thực hiện các giao dịch có lợi hơn. Ngoài ra, ATPBot sử dụng các thuật toán học sâu để liên tục tối ưu hóa các chiến lược giao dịch của mình, đảm bảo chúng luôn hiệu quả theo thời gian.

So với các robot giao dịch khác trên thị trường, ATPBot có những lợi thế độc đáo, chẳng hạn như áp dụng các chiến lược giao dịch đã được thử nghiệm và chứng minh rộng rãi, mà không yêu cầu người dùng kiểm tra các tham số khác nhau theo cách thủ công hoặc thu thập kiến ​​thức chuyên môn về vận hành biểu đồ và chỉ báo.

ATP_Bot2

Tóm lại, ATPBot cung cấp trải nghiệm giao dịch tuyệt vời, mang lại kết quả thông qua các chiến lược giao dịch đã được chứng minh và quản lý đầu tư chuyên nghiệp.

Đăng ký ngay bây giờ, mở ra cơ hội giao dịch định lượng AI và cách mạng hóa trải nghiệm đầu tư của bạn với ATPBot.

Giới thiệu về ATPBot

ATPBot là một công ty đầu tư tiền điện tử tập trung vào các chiến lược dựa trên máy học và định lượng. Dựa trên nghiên cứu và đổi mới công nghệ, chúng tôi đầu tư một cách có hệ thống vào tài sản tiền điện tử.

Nhóm bắt đầu tham gia giao dịch tiền kỹ thuật số vào năm 2018 và nhóm chiến lược cốt lõi bao gồm nhóm thuật toán AI và nhóm lập mô hình chiến lược. Họ là những chuyên gia thuật toán trí tuệ nhân tạo có kinh nghiệm, đối tác cổ phần tư nhân, nhà nghiên cứu định lượng, v.v. Chúng tôi tìm kiếm sự tăng giá vốn đáng kể thông qua sự kết hợp của các chiến lược dựa trên các phương pháp định lượng và trí tuệ nhân tạo (AI).

Năm 2021, chúng tôi đồng sáng lập ATPBot. Sau hơn một năm thử nghiệm và R&D rộng rãi, chúng tôi phân loại theo thuật toán xu hướng thị trường, sự biến động và rủi ro. Từ đầu ra của hệ thống, chúng tôi lập mô hình hành vi và phát triển các chiến lược tạo alpha sẽ được đánh giá bằng các phương pháp khoa học.