ATPBot kết nối bot giao dịch định lượng AI của mình với API Binance

17

(Thông cáo báo chí – Singapore, Singapore, ngày 19 tháng 5 năm 2023)

Robot giao dịch định lượng ATPBot thông báo đã kết nối với API Binance. Do đó, người dùng các bot giao dịch AI hiệu quả có nhiều cơ hội hơn để giao dịch các loại tiền điện tử khác nhau được liệt kê trên Binance.

Việc tích hợp với Binance thông qua API của sàn giao dịch cung cấp bằng chứng rõ ràng hơn về hiệu quả của ATPBot, vì giờ đây người dùng có thể thử nghiệm nó trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới, nơi có tính thanh khoản cao và số lượng lớn các cặp giao dịch. Sau khi đăng ký ATPBot và kết nối với sàn giao dịch Binance, người dùng nhập số tiền đầu tư của họ và có thể bắt đầu thu lợi nhuận từ các chiến lược giao dịch đã được chứng minh.

ATPBot được gọi là ChatGPT của giao dịch tiền điện tử do khả năng giao dịch định lượng dựa trên AI của nó. Giống như ChatGPT là một công cụ mạnh mẽ để tạo phản hồi giống như con người đối với các truy vấn dựa trên văn bản, ATPBot là một công cụ mạnh mẽ để tạo các chiến lược giao dịch có lợi nhuận bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo và thuật toán máy học.

ChatGPT không thể cung cấp lời khuyên đầu tư do những hạn chế của nó, trong khi ATPBot nhằm mục đích cung cấp các dịch vụ đề xuất chiến lược giao dịch được cá nhân hóa dựa trên phân tích trí tuệ nhân tạo định lượng. Bằng cách tận dụng trí tuệ nhân tạo, ATPBot có thể giúp người dùng thực hiện các giao dịch có lợi hơn và tránh những cạm bẫy phổ biến dẫn đến thua lỗ. Bằng cách này, ATPBot đóng vai trò là ChatGPT của thế giới đầu tư, giúp người dùng đạt được các mục tiêu tài chính của họ.

Chiến lược backtest hiển thị dữ liệu cơ bản.

Bằng cách phân tích dữ liệu thị trường trong thời gian thực và sử dụng xử lý ngôn ngữ tự nhiên để trích xuất những hiểu biết có giá trị từ các bài báo và dữ liệu dựa trên văn bản khác, ATPBot có thể nhanh chóng phản ứng với những thay đổi trong điều kiện thị trường và thực hiện các giao dịch có lợi hơn. Ngoài ra, ATPBot sử dụng các thuật toán học sâu để liên tục tối ưu hóa các chiến lược giao dịch của mình, đảm bảo chúng luôn hiệu quả theo thời gian.

Thay đổi quỹ hàng ngày, khối lượng giao dịch và tỷ lệ sử dụng quỹ trong giai đoạn kiểm tra lại.

Thông qua phân tích dữ liệu lịch sử và phân tích thị trường nghiêm ngặt, ATPBot điều chỉnh các chiến lược để giảm thiểu rủi ro và tổn thất trong khi tối đa hóa lợi nhuận. Điều này khác với các bot giao dịch khác không thể kiểm soát quá trình giao dịch và thường khiến các nhà giao dịch mất tiền.

ATPBot giải phóng người dùng khỏi việc dành hàng giờ liền để kiểm tra các thông số khác nhau theo cách thủ công hoặc có được kiến ​​thức chuyên môn về thao tác biểu đồ và chỉ báo. Với ATPBot, người dùng có thể dựa vào một robot giao dịch đáng tin cậy và đã được chứng minh để quản lý chuyên nghiệp các khoản đầu tư của họ để có trải nghiệm giao dịch hiệu quả.

Lịch sử của tất cả các vị trí mở và đóng.

ATPBot cũng có một chuyên gia Discord Cộng đồng các nhà nghiên cứu và thực hành giao dịch định lượng. Trong cộng đồng này, người dùng có thể tương tác với những người đam mê giao dịch định lượng từ khắp nơi trên thế giới để chia sẻ kinh nghiệm và ý tưởng. Cộng đồng cung cấp hướng dẫn chuyên nghiệp về xu hướng thị trường, phân tích thị trường, kỹ năng giao dịch, v.v., để giúp người dùng tiến xa hơn trên con đường giao dịch định lượng.

Đăng ký ngay và truy cập ATPBot tại đây.

Kết quả chạy được chia sẻ bởi cộng đồng người dùng discord của ATPBot

Giới thiệu về ATPBot

ATPBot là một nền tảng robot giao dịch định lượng AI thông minh về tiền kỹ thuật số, được thành lập vào năm 2021. Nhiệm vụ của ATPBot là trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực giao dịch tiền kỹ thuật số và cung cấp cho khách hàng các giải pháp giao dịch định lượng hiệu quả, thông minh và đáng tin cậy. Nhóm của ATPBot bao gồm các chuyên gia mô hình hóa chính sách và thuật toán AI, những người cung cấp trí tuệ tập thể và các mô hình máy học tiên tiến để thúc đẩy tăng trưởng và thành công trong kinh doanh. ATPBot tìm kiếm sự tăng giá vốn đáng kể bằng cách kết hợp các phương pháp định lượng và chiến lược trí tuệ nhân tạo (AI), đồng thời đã phát triển một mô hình thuật toán trí tuệ nhân tạo tiên tiến đã nhiều lần vượt trội so với thị trường. Trong tương lai, ATPBot sẽ tiếp tục thúc đẩy đổi mới công nghệ và dẫn đầu ngành, đồng thời cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các giải pháp robot giao dịch định lượng hiệu quả, thông minh và đáng tin cậy hơn.