ATPBot ra mắt giải pháp giao dịch tiên tiến dựa trên AI cho người dùng Binance và Kraken

34

(Thông cáo báo chí – Singapore, Singapore, ngày 3 tháng 10 năm 2023)

gần đây, robot ATP Công bố hỗ trợ người dùng Binance và Kraken triển khai giao dịch tự động bằng AI thông qua API. Là một nền tảng dịch vụ và phát triển chiến lược giao dịch định lượng AI thông minh tiên tiến, ATPBot đã ra mắt một trong những robot giao dịch tự động AI mạnh mẽ nhất trên thị trường. Sử dụng siêu máy tính tiên tiến và thuật toán trí tuệ nhân tạo để mang đến cho nhà đầu tư trải nghiệm giao dịch an tâm và sinh lời.

Kiểm tra lại nghiêm ngặt các chiến lược giao dịch đã được thử nghiệm theo thời gian

ATPBot dựa vào các máy chủ cấp chuyên nghiệp hiệu suất cao để cung cấp dữ liệu xác minh backtest chi tiết. Tất cả các chiến lược đã được xác minh nghiêm ngặt qua 1-3 năm thử nghiệm ngược để đảm bảo rằng các chiến lược này có thể chịu được thử thách của thời gian và môi trường thị trường phức tạp. Bằng cách chọn các cấu hình tham số tốt nhất từ ​​hàng tỷ điểm dữ liệu lịch sử, các chiến lược do ATPBot đưa ra đã chứng minh khả năng phục hồi và khả năng thích ứng của chúng.

(Mô tả hình ảnh: Người dùng có thể xem thông tin cơ bản của chiến lược để nhanh chóng hiểu liệu nó có đáp ứng yêu cầu của họ hay không.)

Bot giao dịch: Những trở ngại và lợi thế truyền thống của ATPBot

Nhiều bot giao dịch hiện có đặt ra thách thức cho người dùng:

  1. Việc thiết lập các tham số chỉ báo khác nhau là cực kỳ phức tạp và xác suất tìm thấy các cài đặt tham số có thể tạo ra lợi nhuận lâu dài một cách bền vững trong phạm vi backtest giới hạn là rất thấp.
  2. Nếu không có siêu máy tính, việc kiểm tra lại sẽ chậm và tốn thời gian.
  3. Một số robot thậm chí không có khả năng kiểm tra ngược và chúng bắt đầu giao dịch với các thông số chưa được xác minh, điều này đương nhiên dẫn đến tỷ lệ thành công thấp hơn.

Những hạn chế này thường ngăn cản các nhà giao dịch dựa vào robot giao dịch.

ATPBot dựa vào đội ngũ chuyên gia và trí tuệ nhân tạo để cung cấp các chiến lược giao dịch xuất sắc: ATPBot có đội ngũ lập mô hình chiến lược giàu kinh nghiệm và sự hợp tác trí tuệ nhân tạo để cung cấp các chiến lược tối ưu ở cấp độ chuyên nghiệp. Tất cả các thông số được cài đặt sẵn dựa trên kết quả backtest đã được chứng minh. Nó liên tục theo dõi thị trường và cập nhật vào thời điểm thích hợp, nhằm thực hiện giao dịch theo các thông số của nó. Người dùng có thể điều hướng hệ thống chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Hệ điều hành thân thiện với người dùng này giúp giảm khối lượng công việc và chi phí thời gian của nhà đầu tư và tập trung vào quản lý rủi ro.

(Mô tả biểu đồ: Bạn có thể xem rủi ro của chiến lược, kết quả lợi nhuận theo các thông số khác nhau, chỉ báo kỹ thuật nào được sử dụng, v.v.)

Cải thiện quản lý rủi ro và khả năng tiếp cận nhà đầu tư

Quản lý rủi ro là rất quan trọng trong giao dịch tự động. ATPBot liên tục học hỏi và thích ứng với điều kiện thị trường thông qua việc đào tạo mô hình và xử lý dữ liệu sâu rộng. Điều này cho phép nó nhanh chóng nắm bắt tín hiệu, phát hiện xu hướng và đạt được mức độ kiểm soát rủi ro cao hơn. Được hỗ trợ bởi quá trình kiểm tra ngược nghiêm ngặt, chiến lược giao dịch của ATPBot thể hiện sự ổn định của thị trường.

Đồng thời, sự xuất hiện của ATPBot đã hạ thấp ngưỡng cho các nhà đầu tư vừa và nhỏ tham gia vào các công ty quản lý tài sản. Mặc dù rào cản gia nhập của nó đã được hạ xuống nhưng công nghệ và thuật toán của nó vẫn dẫn đầu ngành. Kết quả là, họ hoạt động tốt hơn hầu hết các quỹ và công ty cổ phần tư nhân, giúp các nhà đầu tư có thể kiếm được lợi nhuận và lợi nhuận cao hơn từ khoản đầu tư của họ.

(Chú thích biểu đồ: Bạn có thể kiểm tra thời điểm lãi hoặc lỗ khi giao dịch với chiến lược này để xem liệu bạn có thể tránh được một số động thái nhất định hay không.)

Giải pháp đầu tư tùy chỉnh được thúc đẩy bởi trí tuệ nhân tạo

ATPBot sử dụng thuật toán trí tuệ nhân tạo để phân tích các mục tiêu tài chính riêng, mức độ chấp nhận rủi ro và sở thích thị trường của nhà đầu tư, để có thể phát triển các chiến lược đầu tư tùy chỉnh độc đáo dựa trên nhu cầu cụ thể của nhà đầu tư. Cách tiếp cận được cá nhân hóa này cho phép các nhà đầu tư đưa ra quyết định sáng suốt và đạt được mục tiêu tài chính của họ một cách hiệu quả, đồng thời giảm thiểu tác động của độ sâu thị trường và các nhà tạo lập thị trường.

Các bước đơn giản để sử dụng ATPBot

Đăng ký tài khoản ATPBot là bước đầu tiên giúp đơn giản hóa trải nghiệm giao dịch của người dùng. Bằng cách kết nối API trao đổi của họ với ATPBot, người dùng có thể dễ dàng chọn chiến lược giao dịch phù hợp nhất từ ​​​​một loạt các tùy chọn chất lượng cao và nhập số tiền đầu tư mong muốn của họ. Chiến lược giao dịch tự động bằng trí tuệ nhân tạo sẽ giám sát thị trường 24/7, tìm kiếm tín hiệu giao dịch và tạo ra lợi nhuận tiềm năng thay mặt cho người dùng.

(Mô tả bằng hình ảnh: Người dùng có thể xem vị trí, thời gian và kích thước lô của từng lệnh của chiến lược này.)

Giao dịch tiền điện tử vượt trội được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo

Dựa vào mạng lưới thần kinh trí tuệ nhân tạo cao cấp và đội ngũ chuyên gia thuật toán giàu kinh nghiệm, ATPBot luôn vượt trội so với thị trường Bitcoin và tiền điện tử, nhằm cung cấp cho các nhà giao dịch thu nhập ổn định và bền vững. ATPBot tuân thủ các nguyên tắc liêm chính, minh bạch và bảo mật để làm cho giao dịch định lượng trở nên đơn giản hơn, hiệu quả hơn và đáng tin cậy hơn.

thương nhân có thể register Hãy mở cửa cho giao dịch định lượng AI ngay hôm nay và chia sẻ lợi nhuận của thuật toán công nghệ AI với ATPBot.

Discord cộng đồng

ATPBot cũng có một cộng đồng bất hòa chuyên nghiệp bao gồm các nhà nghiên cứu và thực hành giao dịch định lượng từ khắp nơi trên thế giới. Trong cộng đồng này, người dùng có thể xem thêm các bản trình diễn chiến lược. Người dùng có thể tương tác với những người có cùng chí hướng, chia sẻ kinh nghiệm và ý tưởng, đồng thời nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng giao dịch. Ngoài ra, người dùng có thể tìm hiểu chiến lược giao dịch của người khác và lấy cảm hứng. Cộng đồng cũng cung cấp hướng dẫn chuyên nghiệp về xu hướng thị trường, kỹ năng phân tích và giao dịch để giúp người dùng nổi bật trong giao dịch định lượng.

Giới thiệu về ATPBot

robot ATP ATPBot là một nền tảng robot giao dịch định lượng AI thông minh về tiền kỹ thuật số được thành lập vào năm 2021. Sứ mệnh của ATPBot là trở thành công ty dẫn đầu về giao dịch tiền kỹ thuật số và cung cấp cho khách hàng các giải pháp giao dịch định lượng hiệu quả, thông minh và đáng tin cậy. Nhóm của ATPBot bao gồm các chuyên gia về thuật toán trí tuệ nhân tạo và mô hình chính sách, những người cung cấp trí tuệ tập thể và các mô hình học máy tiên tiến để thúc đẩy tăng trưởng và thành công của doanh nghiệp. ATPBot tìm kiếm sự tăng giá vốn đáng kể thông qua sự kết hợp giữa các phương pháp định lượng và chiến lược trí tuệ nhân tạo (AI), đồng thời đã phát triển các mô hình thuật toán AI tiên tiến để liên tục vượt trội hơn thị trường. Trong tương lai, ATPBot sẽ tiếp tục thúc đẩy đổi mới công nghệ và dẫn đầu ngành, cung cấp cho khách hàng các giải pháp robot giao dịch định lượng hiệu quả hơn, thông minh hơn và đáng tin cậy hơn.

ATPBot là nguồn của nội dung này. Thông cáo báo chí này chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Thông tin này không phải là lời khuyên đầu tư hoặc lời đề nghị đầu tư.