Avalanche Các giao dịch trong thời gian Depeg tạm thời của USDC vào Q1 2023: Nansen

83

Trong báo cáo quý IV của Avalanche được chia sẻ với khoai tây được mã hóanền tảng dữ liệu và phân tích Nansen báo cáo biến động khối lượng giao dịch hàng ngày cao Avalanche C-Chain.

cái này Avalanche C-Chain Về cơ bản là viết tắt của ContractChain – đây là hợp đồng thông minh mặc định blockchain hiện hữu Avalanche.Nó cho phép tạo bất kỳ hợp đồng thông minh nào tương thích với Ethereum và tích hợp với X-Chainđể gửi và nhận tiền dưới dạng mã thông báo AVAX.

Avalanche hiện hữu-Chain Q1 2023

Số lượng giao dịch trên mạng dao động trong khoảng 90.000 đến 200.000. Tuy nhiên, đã có một đợt tăng đột biến trên phạm vi đó lên 290.000 vào ngày 11 tháng 3, được thúc đẩy bởi Trader Joe, USDC và hai địa chỉ không được đánh dấu. Loại thứ hai được phát hiện là hai bot ghi lại hoạt động cao, cho thấy rằng nhiều người chơi đã lợi dụng sự hoảng loạn của thị trường do việc tách USDC vào ngày hôm đó.

Số lượng địa chỉ duy nhất giao dịch trên mạng cũng tăng lên đáng kể. Cụ thể, vào ngày 10 và 11 tháng 3, số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày đạt mức cao nhất, ghi nhận hơn 120 nghìn địa chỉ mỗi ngày.giá trị trung bình gas Mặt khác, lượng giao dịch thanh toán tương đương với lượng giao dịch, ngoại trừ ngày 1/1, lượng giao dịch tuy không tăng đáng kể nhưng lượng thanh toán đã vượt mốc 40.000.

Quý đầu tiên, trung bình hàng ngày gas thanh toán tại Avalanche C-Chain Thấp hơn đáng kể so với Ethereum.Đối với bối cảnh, mức tối thiểu hàng ngày gas Phí thanh toán trên Ethereum vào ngày 8 tháng 1 là 2,43 đô la.Điều này hoàn toàn trái ngược với mức giá cao nhất gas thanh toán tại Avalanchevới giá 16 đô la vào ngày 11 tháng 3. Avalanche C-Chain Người dùng chỉ cần trả $0,07 đến $0,32 gas.

Dữ liệu từ Nansen cho thấy mặc dù khối lượng giao dịch tăng đột biến trên cả hai chuỗi vào ngày 11 tháng 3, nhưng trung bình gas thanh toán tại Avalanche C-Chain Vẫn thấp hơn 76 lần so với Ethereum.

Nhà phân tích nghiên cứu Nansen Mega Septiandara cho biết:

“Ngay cả khi hệ sinh thái Web3 phục hồi sau một sự kiện khác làm xói mòn niềm tin của ngành, Avalanche Đánh dấu một khởi đầu thành công trong năm với những kết quả đáng chú ý, nhiều lần ra mắt sản phẩm và quan hệ đối tác nhằm thúc đẩy việc áp dụng và khôi phục niềm tin trong ngành. tập trung vào thúc đẩy đổi mới, Avalanche Không còn nghi ngờ gì nữa, nó đã sẵn sàng cho sự tăng trưởng đáng kể khi bước vào quý thứ hai. “

Quỹ đạo giá AVAX

Ngoài sự gia tăng lớn về tổng số giao dịch và địa chỉ đang hoạt động, nguồn gốc của Avalanche token – AVAX – đạt mức tăng ấn tượng.

Sau khi bắt đầu năm ở mức 10,9 đô la, AVAX đã tăng 60% từ đầu năm đến nay và hiện đang giao dịch ở mức 17,55 đô la.

(tagToTranslate)Avalanche