BabyDoge tăng 150%, SHIB tăng 28% (Theo dõi cuối tuần)

22

Không giống như những ngày cuối tuần trước kể từ đầu năm, cuối tuần này khá yên ắng đối với Bitcoin, chỉ duy trì ở mức trên 23.000 đô la.

Tuy nhiên, một số altcoin hoạt động ấn tượng hơn, bao gồm OKB và một số memecoin.

SHIB, BabyDoge bay lên

khoai tây được mã hóa Hôm qua, có thông tin cho rằng Shiba Inu có mức tăng hàng ngày hơn 10%. Tuy nhiên, memecoin lớn thứ hai lại có màu xanh lá cây trên quy mô hàng ngày. SHIB tăng thêm 7,5%, trong khi mức tăng hàng tuần gần 30% khiến nó trở thành một trong những cổ phiếu hoạt động tốt nhất trong bảy ngày qua.

Trong số ít các lựa chọn thay thế hoạt động tốt hơn là một memecoin khác — BabyDoge Coin. Các công cụ phái sinh Dogecoin đã tăng khoảng 150% trong cùng khung thời gian.

Tiền điện tử gốc của OKX đã tăng gần 7% trong 24 giờ qua và đạt mức cao mới gần 45 đô la. Ethereum, Binance Coin, Ripple, Cardano, Dogecoin và MATIC cũng bị lỗ nhẹ từ các lựa chọn thay thế trên thị trường rộng lớn hơn.

Ngược lại, Solana, Polkadot và Avalanche có mức giảm hàng ngày nhỏ hơn.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã thêm hàng tỷ đô la chỉ trong một ngày, đạt gần 1,1 nghìn tỷ đô la trên CMC.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử.Nguồn: Định lượng tiền điện tử
Tổng quan về thị trường tiền điện tử.Nguồn: Định lượng tiền điện tử

Bitcoin ổn định trên 23.000 đô la

Các loại tiền điện tử lớn đã trải qua một số biến động tăng cao vào đầu tháng này sau khi Cục Dự trữ Liên bang công bố một đợt tăng lãi suất cơ bản khác 25 điểm cơ bản.

Lúc đầu, tài sản vẫn bình tĩnh quanh mức 23.000 đô la. Tuy nhiên, nó đã giảm hàng trăm đô la sau nhiều giờ trước khi vượt qua 1.500 đô la và đạt mức cao nhất trong 5 tháng trên 24.000 đô la.

Phe gấu đã chặn động thái này vào thời điểm này và đẩy tài sản về phía nam. Do đó, BTC đã giảm khoảng 1.000 đô la và kể từ đó đã ổn định quanh mức 23.300 đô la.

Nó vẫn có mức vốn hóa thị trường khoảng 450 tỷ đô la, trong khi sự thống trị của nó đối với các đồng tiền thay thế đã giảm xuống 41,5% do một số đồng tiền thay thế đã tăng trong tuần qua hoặc lâu hơn.

đô la bitcoin. Nguồn: TradingView
đô la bitcoin. Nguồn: TradingView