Bài phát biểu của Powell, SAND, ROSE Bitcoin của tàu lượn siêu tốc tăng hơn 25% (Theo dõi thị trường)

21

Thị trường tiền điện tử đã biến động trong 24 giờ qua, khi các cổ phiếu vốn hóa lớn lớn đã có một chuyến tàu lượn siêu tốc giữa những bình luận từ Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell.

Đồng thời, một số altcoins Nó đạt mức cao mới trong nhiều tuần và tăng hơn 25% trong ngày. hãy bắt đầu.

Bitcoin và các cổ phiếu vốn hóa lớn đang bơm, sụp đổ và bơm trở lại

Hôm qua, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ Jerome Powell đã phát biểu về lạm phát, cũng như tình trạng hiện tại và tương lai của nền kinh tế Hoa Kỳ.

Anh ấy nói rất ít về những gì anh ấy đã nói, lặp lại nhận xét của anh ấy vào tuần trước rằng tình trạng giảm phát của nền kinh tế (hay theo cách nói của anh ấy là lạm phát đang chậm lại) vẫn đang ở giai đoạn đầu – đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản.

Như thường lệ, điều này gây ra biến động thị trường. Ban đầu, giá đã tăng lên mức cao trên 23.300 đô la, nhưng tất cả những mức tăng đó gần như bị xóa sạch sau buổi thuyết trình và hóa ra nó chỉ là một kích cỡ phù hợp cho tất cả.

btc_price_chart_0802231
Nguồn: TradingView

May mắn thay, phe bò đã có thể tập hợp lại và giành lại quyền kiểm soát, đẩy giá trở lại trên 23.000 đô la trong những giờ tiếp theo.

Toàn bộ cuộc đua đã kết thúc việc thanh lý các vị trí trị giá khoảng 84 triệu đô la trong 24 giờ qua.

SAND và ROSE hồi phục sớm

Altcoin thậm chí còn dễ bay hơi hơn BTC. Hầu hết các thị trường được sơn màu xanh lá cây. Tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn hơn không đạt được bất kỳ mức tăng có ý nghĩa nào. Chúng bao gồm ETH, XRP, SOL, SHIB, ATOM, LTC, v.v. — tất cả đều tăng từ 0,5% đến 2%.

img1_heatmap_0802231
Nguồn: Định lượng tiền điện tử

Tuy nhiên, đồng thời, một số altcoins Giá trị tăng vọt. Người thể hiện tốt nhất trong ngày là SAND—— Sandbox hệ sinh thái. Nhóm đã tiết lộ một số loại quan hệ đối tác với Ả Rập Xê Út, điều này đã đẩy giá mã thông báo của họ lên cao. Giao thức Oasis (ROSE) cũng không xa, tăng khoảng 25% trong 24 giờ qua.

Trong khi đó, chỉ số sợ hãi và tham lam đối với tiền điện tử tiếp tục được cải thiện, hiện ở mức 58 điểm. Theo chỉ báo này, thị trường đang ở trạng thái tham lam, một sự cải thiện so với trạng thái trung tính của ngày hôm qua.

img1_fearandgreed
Nguồn: AlternativeMe