Bản cập nhật mới của Litecoin không đủ để duy trì hoạt động của các thợ mỏ – đây là lý do tại sao

20

Một trong những cách để tăng sự quan tâm của nhà đầu tư đối với tiền điện tử là thông qua cải tiến mạng. Các nhà phát triển tiền điện tử thường đề xuất các cải tiến để nâng cao hiệu quả của mạng, đáp ứng nhu cầu của người dùng và giải quyết các vấn đề ngăn cản giao dịch liền mạch.

Trong một sự phát triển gần đây, Litecoin đã phát hành một bản nâng cấp mạng để cải thiện an ninh mạng và khắc phục các sự cố nghiêm trọng ảnh hưởng đến các nút.

Litecoin Foundation đã công bố bản cập nhật có tên Litecoin Core 0.21.2.2 vào ngày 2 tháng 3 và phát hành nó tại Twitter.Nhưng do giá LTC giảm, các bản cập nhật dường như không đủ để khiến những người khai thác quan tâm đến mạng.

Giá Litecoin tăng và nâng cấp khuyến khích người khai thác

LTC 2022 đóng cửa ở mức 68 đô la. Cùng ngày, nó đạt mức cao nhất trong ngày là 70 đô la và mức thấp nhất trong ngày là 67,79 đô la. Ngày hôm sau, ngày 1 tháng 1, LTC đã mở cửa thị trường với hành động giá tích cực đã đẩy giá của nó lên tới 74 đô la vào cuối ngày.

Mã thông báo tiếp tục tăng cho đến khi đạt 90 đô la vào ngày 14 tháng 1 và 101 đô la vào ngày 2 tháng 2. Từ ngày 3 tháng 2 đến ngày 3 tháng 3, Litecoin được giao dịch vào các thời điểm trong khoảng từ 80 đô la, 90 đô la đến 100 đô la.

Tại thời điểm báo chí, LTC đang giao dịch ở mức 89 đô la, cho thấy một sự mất mát nhẹ trong vòng 24 giờ. Nhưng khối lượng giao dịch của nó đã giảm 48,42%, cho thấy hoạt động giao dịch chậm đối với đồng tiền này.

Điều đáng chú ý là, Litecoin Core 0.21.2.2 bổ sung sự phát triển của việc khai thác LTC. Dữ liệu Coinwarz hiện mạng hashrate Một mức tăng nhỏ đã được ghi nhận, cho thấy một lượng lớn người khai thác mới.

Bản cập nhật Litecoin mới không đủ để duy trì hoạt động của những người khai thác
Nguồn: Coinwarz

Công cụ khai thác có thể mất lãi sau khi giảm giá

Tuy nhiên, LTC từng ghi nhận mức giảm 7% trong 24 giờ khiến các nhà đầu tư hoảng sợ. Ngoài ra, biểu đồ hàng ngày của nó cho thấy rằng có những con gấu đang thúc đẩy giá. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của LTC nằm dưới mức trung lập và Dòng tiền Chaikin (CMF) của nó cũng giảm.

Một chỉ báo khác là giá LTC chạm vào phần dưới của Dải bollinger, cho thấy việc vào vùng biến động cao. Chỉ báo MACD cũng cho thấy triển vọng giảm giá đối với thị trường LTC, cho thấy nhiều đợt giảm giá hơn trong những ngày tới.

Hiện tại, các chỉ báo biểu đồ LTC đang báo hiệu một xu hướng giảm giá sắp xảy ra.cái này blockchain Hiệu suất cũng không đáng khích lệ vì các số liệu của nó trông rất tệ. Một mối quan tâm khác là sự sụt giảm khối lượng giao dịch trực tuyến hàng ngày đối với LTC. Coinmarketcap cho thấy khối lượng giao dịch LTC đã giảm 48,56%.

Ngoài ra, nhu cầu trên thị trường phái sinh cũng giảm đáng kể do tỷ lệ tài trợ DyDx cho LTC giảm mạnh vào ngày 3 tháng 3. Do tất cả những tổn thất và chỉ số này, tâm lý tiêu cực trên thị trường LTC đã làm giảm niềm tin của nhà đầu tư.

Bản cập nhật Litecoin mới không đủ để duy trì hoạt động của những người khai thác
Giá Litecoin giảm sau khi Bitcoin l LTCUSDT trên Tradingview.com

Các nhà phân tích lo lắng rằng các công ty khai thác cũng có thể mất hứng thú với mạng nếu giá giảm mạnh. Hơn nữa, LTC đã phải vật lộn để xuất hiện trên biểu đồ hàng ngày khi động lượng dao động.

hình ảnh từ pixar và biểu đồ từ Tradingview.com