bạn có biết không? XRP đánh dấu tuần thứ 16 liên tiếp của dòng vốn tổ chức

25

Các sản phẩm đầu tư vào XRP, tài sản tiền điện tử gốc của mạng Ripple, đã ghi nhận dòng vốn từ các tổ chức trong 16 tuần liên tiếp kể từ đầu năm 2023.

Theo dữ liệu được phân tích bởi CoinShares trong báo cáo hàng tuần về Dòng tài sản kỹ thuật số mới nhất, XRP đã nhận được 500.000 đô la tiền vào trong tuần qua.

XRP chứng kiến ​​dòng tiền vào tuần thứ 16 liên tiếp

CoinShares nhận thấy rằng các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã có dòng tiền vào là 29 triệu đô la sau ba tuần rút tiền. Bitcoin đã ghi nhận dòng vốn vào cao nhất là 27 triệu đô la, với dòng tiền rút ra ngắn hạn là 2,7 triệu đô la.

Sự thống trị của Bitcoin được theo sau bởi Ethereum, dẫn đầu altcoins Dòng vốn 2,5 triệu đô la, 700.000 đô la vào Uniswap, 500.000 đô la vào XRP và Solana 400.000 USD. Dòng tiền vào XRP chiếm 12% tài sản được quản lý (AUM). AUM của tài sản đã tăng 127% kể từ đầu năm.

Xét về các hoạt động trong khu vực, Canada nhận được nhiều dòng vốn nhất với 24 triệu đô la, tiếp theo là Thụy Sĩ với 8 triệu đô la và Hoa Kỳ với 0,9 triệu đô la. Bất chấp sự tăng trưởng đáng kể của Canada, quốc gia này vẫn tụt hậu so với các quốc gia khác từ đầu năm đến nay.

CoinShares suy luận rằng sự cải thiện trong tâm lý nhà đầu tư là do dữ liệu lạm phát gần đây của Hoa Kỳ yếu hơn một chút so với dự kiến, làm dấy lên nghi ngờ về việc tăng lãi suất vào tháng 9. Dữ liệu cũng cho thấy rằng thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn vẫn hỗ trợ mặc dù khối lượng giao dịch thấp.

XRP chiếm ưu thế thị trường

Bất chấp sự gia tăng của XRP, tài sản kỹ thuật số này cũng đang ngày càng trở nên phổ biến trong không gian tiền điện tử. khoai tây được mã hóa Nghiên cứu so sánh tiền điện tử cho thấy sổ cái XRP (XRPL) là nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất, báo cáo cho biết blockchain mạng thanh toán, làm cho nó trở thành một lựa chọn bền vững hơn cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một giải pháp thanh toán nhanh chóng và giá cả phải chăng.

So với thời gian xử lý giao dịch trung bình của Bitcoin là 10 phút, XRPL xử lý các giao dịch trong 3,3 giây với chi phí là 0,00003 đô la. Con số này cũng tốt hơn đáng kể so với 15 giây của Ethereum và 20 giây của Cardano.

XRP đã giành được vị trí thống trị thị trường và hiện là loại tiền điện tử lớn thứ năm tính theo vốn hóa thị trường, theo CoinMarketCap, chiến thắng một phần của tài sản kỹ thuật số kể từ cuộc chiến pháp lý kéo dài ba năm của Ripple Labs với SEC.