bạn có biết không?Đây là thị trường gấu tiền điện tử dài nhất từ ​​​​trước đến nay, các altcoin bị gắn cờ, các quy định lờ mờ, các vụ hack TradFi

33

Vào ngày 3 tháng 8, Giám đốc điều hành và người sáng lập của MN Trading Michaël van de Poppe đã báo cáo về tình trạng hiện tại của thị trường tiền điện tử và sự kéo dài của mùa đông tiền điện tử.

Ông tuyên bố rằng các nhà đầu tư altcoin đang dần mất niềm tin vào thị trường vì vẫn không có chuyển động nào trên thị trường.

Mà còn, altcoin Thị trường đang có xu hướng đi xuống kể từ tháng 5 năm 2021, bước vào một thị trường giá xuống đã “diễn ra hơn hai năm”.

Đây là “thị trường gấu tồn tại lâu nhất trong tiền điện tử.”

thị trường gấu dài nhất từ ​​trước đến nay

Ông nói thêm, điều đó không có gì đáng ngạc nhiên với những gì đã xảy ra vào năm 2022, với một số vụ đóng cửa lớn và rất nhiều áp lực pháp lý.

SEC đã gây chiến với tiền điện tử, trong khi các công ty tài chính truyền thống đang xếp hàng để nộp đơn xin quỹ giao dịch trao đổi.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là thị trường sẽ tiếp tục giảm, ông nói thêm.

“Hầu hết trong số họ (altcoins) đã cho thấy xu hướng giảm trong 18-24 tháng liên tiếp. Cặp Bitcoin đang ở mức thấp trong chu kỳ và tâm lý ổn định, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta cần tiếp tục đi xuống từ đây. “

“Chúng ta đang ở giai đoạn đầu hàng thứ hai, đã đến lúc,” ông nói. Đây là “giai đoạn nhàm chán” của chu kỳ, nhưng với sự tham gia của các tổ chức lớn, một sự thay đổi trong xu hướng có thể sắp xảy ra.

Người sáng lập Reflexivity Research Will Clemente xác nhận quan điểm này tuyên bố Hãy nghĩ rằng thị trường gấu này tồi tệ hơn hai lần trước.

“Thị trường gấu Bitcoin này tồi tệ hơn cả năm 2015 và 2018 về mức giảm vốn hóa thực tế — có nghĩa là những người đã mua ở đỉnh của chu kỳ thị trường trước đó đã phải chịu tổn thất lớn.”

Trong khi đó, khối lượng và sự biến động vẫn ở mức thấp trong lịch sử. Trên thực tế, mức độ biến động thực tế trong 10 ngày của bitcoin thấp đến mức gần như thấp hơn so với mức biến động của cổ phiếu, trái phiếu và vàng.

Triển vọng thị trường tiền điện tử

Tổng vốn hóa thị trường vẫn ở mức 1,2 nghìn tỷ đô la khi một tuần hợp nhất nữa sắp kết thúc. Thị trường đã giao dịch đi ngang kể từ giữa tháng 3, với mức trần tổng hợp dao động quanh mức đó.

Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức thấp nhất trong sáu tuần, giao dịch không đổi trong ngày và trong tuần ở mức 29.180 đô la vào thời điểm viết bài, nhưng sự tẻ nhạt vẫn tiếp tục. Trong khi đó, Ethereum cũng đang có xu hướng giảm trong ba tuần qua, nhưng đã giao dịch đi ngang trong nhiều tháng mặc dù có rất nhiều ứng dụng ETH ETF gần đây.