Ban cố vấn công nghệ mới của CFTC bao gồm các giám đốc điều hành từ Circle, Paradigm

11

Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) đã thông báo về việc bổ sung các thành viên chủ chốt trong ngành vào Ủy ban Cố vấn Kỹ thuật (TAC) mới được thành lập.

Cơ quan này đã chỉ định Carole House, quan chức Nhà Trắng làm chủ tịch mới, một thông cáo báo chí chính thức cho biết, trong khi blockchain Ari Redboard của công ty phân tích TRM Labs đã được bổ nhiệm làm phó chủ tịch ban cố vấn kỹ thuật của công ty.

thành viên ủy ban

Các giám đốc điều hành từ IBM, Amazon, CME Group và Cboe Global Markets sẽ tham gia Ban Cố vấn Công nghệ. Các giáo sư tại các trường đại học luật, bao gồm Đại học Cornell, Trường Luật Washington và Đại học Michigan, cũng có tên trong danh sách.

TAC cũng bao gồm một số thành viên từ ngành công nghiệp tiền điện tử, cụ thể là – Emin Gün Sirer, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Ava Labs, Corey Then, Phó Giám đốc Chính sách Toàn cầu tại Circle, Michael Shaulov, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của FireBlocks, Justin Gün, Giám đốc Chính sách tại Paradigm Slaughter, Giám đốc điều hành Inca Digital Adam Zalazinski và blockchain Dan Guid, người đồng sáng lập Auditor Trail of Bits.

Người đại diện cho biết cơ quan này đang thúc đẩy việc điều chỉnh thị trường tiền điện tử, một cách tiếp cận hoàn toàn trái ngược với các cơ quan quản lý khác của Hoa Kỳ, vốn tỏ ra thù địch trong cách tiếp cận của họ đối với loại tài sản này.

Ủy viên Christy Goldsmith Romero, người nhậm chức vào tháng 3 năm ngoái, đang tài trợ cho TAC. Trong một tuyên bố, Romero nhấn mạnh rằng thị trường đang trải qua một số thời điểm thử thách và đổi mới nhất đối với các công nghệ thế hệ tiếp theo, đồng thời cho biết thêm:

“Tôi rất vinh dự khi các thành viên mới của Hội đồng tư vấn công nghệ đã đồng ý với dịch vụ công này. Để bảo vệ thị trường của chúng ta khỏi các cuộc tấn công mạng ngày càng tinh vi, hãy đảm bảo rằng các tài sản kỹ thuật số được phát triển một cách có trách nhiệm theo cách bảo vệ khách hàng và các công nghệ mới nổi như nhân tạo trí thông minh là Các hàm ý được hiểu đầy đủ và ủy ban cần lời khuyên từ các chuyên gia kỹ thuật.”

Vai trò của TAC

Nhiệm vụ của ủy ban mới được thành lập là hỗ trợ CFTC trong việc xác định và hiểu tác động cũng như ý nghĩa của những đổi mới công nghệ đối với các dịch vụ và thị trường tài chính. TAC sẽ thông báo cho cơ quan về các vấn đề liên quan đến công nghệ “để đảm bảo tính toàn vẹn của thị trường hàng hóa và phái sinh cũng như đạt được các mục tiêu lợi ích công cộng khác.”

Ngoài ra, dự kiến ​​sẽ cung cấp lời khuyên về các vấn đề liên quan đến đầu tư công nghệ để giúp CFTC hoàn thành trách nhiệm giám sát và thực thi của mình.

(tagToTranslate)Avalanche