Bán mã thông báo Metacade bước vào giai đoạn 6, đã bán 9,3 triệu đô la, chỉ còn 2 giai đoạn

20

(Thông cáo báo chí – London, Vương quốc Anh, ngày 8 tháng 3 năm 2023)

Dự án trò chơi điện tử GameFi Metacade tiếp tục nhận được phản hồi đáng kinh ngạc đối với MCADE của nó token Bán trước, 5 giai đoạn bán hết vé và huy động được 9,3 triệu đô la ấn tượng cho đến nay.Chỉ còn hai đợt trước khi đợt bán trước kết thúc và rất được mong đợi token Cuối cùng niêm yết trên một sàn giao dịch công khai.

Trong đợt bán trước Metacade gần đây, nhu cầu lớn về mã thông báo đã dẫn đến Giai đoạn 5 nhanh chóng đạt được token Giới hạn bán là $0,0155.Hiện tại giai đoạn 6 đã chứng kiến ​​một token Giá ở mức 0,017 đô la trước khi cuối cùng tăng lên 0,020 đô la trong giai đoạn kết thúc đợt bán trước. Sau khi đơn đặt hàng trước được bán hết, token Sẽ được phát hành trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử, bao gồm Bitmart và Uniswap.

Russell Bennett, Giám đốc điều hành của Metacade, cho biết: “Chúng tôi đã mở bán trước MCADE với cảm giác như nó mới bắt đầu ngày hôm qua và nó gần như đã kết thúc. Chúng tôi rất vui khi có rất nhiều nhà đầu tư và những người đam mê GameFi tham gia Metacade cho các Giai đoạn tiếp theo của hành trình. Mọi thứ đang đi đúng hướng và chúng tôi sẽ cập nhật cho cộng đồng từng bước một.”

Chắc chắn sẽ rất thú vị khi theo dõi các kênh xã hội sôi động của Metacade, nơi cộng đồng phát triển trung thành chia sẻ các ý tưởng, bao gồm các khái niệm API và UX. Khi tiến trình bán trước và sau dự án, công ty đặt mục tiêu tuyển dụng từ bên trong cộng đồng hiện có.

Metacade nhằm mục đích cung cấp cuối cùng play-to-earn Hãy trải nghiệm và thay đổi cục diện trận đấu.Thành lập blockchain-dựa trên play-to-earn Theo cơ chế, Metacade sẽ cho phép các game thủ kiếm thu nhập từ tiền điện tử khi chơi nhiều trò chơi kiểu arcade. Dự án GameFi đang xây dựng một trung tâm cộng đồng cho mọi thứ play-to-earn Tại đây, người chơi có thể gặp gỡ, trao đổi bảng chữ cái của trò chơi và thi đấu với nhau trong các giải đấu MCADE.

MCADE là nhiên liệu của hệ sinh thái Metacade và được sử dụng cho tất cả các giao dịch trên nền tảng. Người chơi sẽ được thưởng các mã thông báo để chơi trò chơi như vượt qua thử thách, hoàn thành nhiệm vụ và vượt qua nó trong các phiên PvP. Người dùng cũng sẽ kiếm được mã thông báo MCADE cho những đóng góp có giá trị của họ cho nền tảng, chẳng hạn như chia sẻ kiến ​​thức với những người chơi khác, viết đánh giá trò chơi và tham gia các sự kiện.

Một tính năng rất hấp dẫn để thu hút các nhà đầu tư là chương trình Metagrants, đây là nguồn tài trợ cho các nhà phát triển trò chơi để xây dựng các dự án trên nền tảng này. Các nhà phát triển gửi đề xuất trò chơi cho cộng đồng và cộng đồng bỏ phiếu cho những dự án mà họ muốn thấy được xây dựng. Các đề xuất phổ biến nhất được tài trợ và các nhà phát triển có thể bắt đầu đưa ý tưởng của họ vào cuộc sống.

Metacade gần đây đã nhận được sự chấp thuận của khách hàng tiềm năng blockchain Công ty kiểm toán Certik đã phân tích và đánh giá các thông số kỹ thuật và mã của dự án, đồng thời đảm bảo tính xác thực của nhóm Metacade thông qua KYC đầy đủ.Sự chấp thuận uy tín này làm cho Metacade trở thành một trong những dự án khác được Certik phê duyệt, bao gồm Chiliz và Polygonđảm bảo với các nhà đầu tư rằng Metacade minh bạch và đáng tin cậy.

(nhúng) https://www.youtube.com/watch?v=cQZDR5EK-po (/embed)

Giới thiệu về Yuanke

Metacade là điểm đến để chơi game metaverse.Là trò chơi arcade cộng đồng đầu tiên của Web3, cho phép các game thủ giao lưu, chia sẻ kiến ​​thức chơi trò chơi và chơi các trò chơi P2E độc quyền. Nền tảng này cung cấp cho người dùng nhiều cách để tạo thu nhập, xây dựng sự nghiệp trong Web3 và kết nối với cộng đồng chơi trò chơi rộng lớn hơn.

Metacade sẽ là điểm đến duy nhất để người dùng chơi game, kiếm tiền và kết nối với những game thủ đam mê khác trên khắp thế giới. Sau khi dự án kết thúc lộ trình, Metacade sẽ được bàn giao cho cộng đồng dưới dạng DAO chính thức, chứng tỏ cam kết của họ đối với các đặc tính ban đầu của trò chơi lấy con người làm trung tâm.