Báo cáo Bitget: Các token AI chậm chạp có thể sớm hồi sinh

14

Ngành công nghiệp trí tuệ nhân tạo đã tạo ra rất nhiều sự cường điệu trong năm nay, nhưng tài sản tiền điện tử liên quan đến công nghệ này đang chậm lại. Điều này đang xảy ra trong bối cảnh thị trường giá xuống đang diễn ra.

Mã thông báo Trí tuệ nhân tạo đang giao dịch ổn định trong bối cảnh thị trường nói chung trì trệ, nhưng một số yếu tố nhất định có thể xoay chuyển tình thế.

  • Trên thực tế, một báo cáo mới từ Bitget khoai tây mật mãcho thấy sự phục hồi có thể sắp xảy ra.
  • Tuy nhiên, khi có những tiến bộ rõ ràng và đáng kể trong công nghệ trí tuệ nhân tạo và các lĩnh vực liên quan, giá trị của token có thể tăng lên. Điều này có thể bao gồm những đột phá, tiến bộ hoặc sự phát triển thu hút sự chú ý của thị trường.
  • Các công ty lớn trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo tung ra sản phẩm mới hoặc thực hiện những cải tiến đáng kể cho các sản phẩm hiện có của họ cũng có thể ảnh hưởng đến quỹ đạo giá của những đồng tiền bị suy giảm này.
  • Hóa ra nền tảng máy học phi tập trung Fetch.ai và nền tảng chia sẻ dữ liệu Ocean đã đưa ra một hệ thống trao đổi dữ liệu phi tập trung được thiết kế để cung cấp các đề xuất dữ liệu đồng thời bảo vệ quyền riêng tư của người dùng kể từ giữa tháng 8 và đã thu hút được một số sự chú ý.
  • Theo phân tích của Bitget, tin tức truyền thông cũng đóng một vai trò then chốt.
  • Nó cho biết những token như vậy có khả năng tăng lên khi tin tức tích cực và phương tiện truyền thông đưa tin liên quan đến trí tuệ nhân tạo và các sự kiện liên quan đến AI chiếm ưu thế.Do đó, sự chú ý tích cực của giới truyền thông có thể thu hút các nhà đầu tư bán lẻ, từ đó đẩy giá cổ phiếu lên cao. token giá.
  • Ngoài ra, các nhà đầu tư bán lẻ đã tràn vào thị trường bởi tâm lý “FOMO” khi họ thấy những người khác thu lợi từ sự trỗi dậy của trí tuệ nhân tạo. token Giá cả – cũng được dự kiến ​​sẽ đẩy giá cao hơn.

“Với sự xuất hiện của nhiều sự kiện liên quan đến trí tuệ nhân tạo, lĩnh vực trí tuệ nhân tạo có thể trở lại huy hoàng như quý 1. Phục kích ở chỗ thấp có thể là một lựa chọn tốt.”