Báo cáo: Các địa chỉ nắm giữ 0,1% nguồn cung BTC đã chứng kiến ​​dòng vốn vào ròng mạnh mẽ trong quý 3 năm 2023

35

Báo cáo trực tuyến quý 3 năm 2023 của công ty tình báo thị trường tiền điện tử IntoTheBlock cho thấy các địa chỉ nắm giữ ít nhất 0,1% nguồn cung Bitcoin (BTC) đã trải qua dòng vốn ròng mạnh mẽ trong quý 3 năm nay.

IntoTheBlock cho biết mặc dù BTC giảm mạnh xuống còn 25.000 USD nhưng những địa chỉ này vẫn chứng kiến ​​dòng vốn vào trong một ngày là 600 triệu USD, cho thấy rằng chúng đang âm thầm tăng giá.

Dòng tiền ròng mạnh trong quý 3

Sau dòng tiền vào Bitcoin trong một ngày là 600 triệu đô la Mỹ, các ví tương tự đã trải qua ba đỉnh cao của dòng tiền ròng vượt quá 400 triệu đô la Mỹ, cho thấy sự quan tâm mạnh mẽ của mọi người đang âm thầm tích lũy.

Điều đáng chú ý là dòng vốn vào ròng lớn này xảy ra cùng lúc với các sàn giao dịch tập trung đang trải qua dòng vốn chảy ra. IntoTheBlock tin rằng những ví này thuộc về người mua tự nhiên chứ không chỉ thuộc về địa chỉ từ các sàn giao dịch tập trung.

Tuy nhiên, sự kiên nhẫn của chủ sở hữu có thể bị thử thách nếu Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) trì hoãn quyết định về việc đăng ký quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin giao ngay (ETF), theo IntoTheBlock.

Bất chấp dòng tiền ròng đáng kể từ các địa chỉ có ít nhất 0,1% nguồn cung BTC, tài sản này đã chứng kiến ​​dòng tiền ròng không đáng kể là 90 triệu USD từ các sàn giao dịch tập trung trong suốt quý. Con số này giảm 1,3 tỷ USD so với quý 2 năm 2023 và tăng 140 triệu USD so với quý 3 năm 2022.

Điều đáng nói là khi token BRC-20 và giao thức Ordinals giới thiệu cách giao dịch token Meme trên mạng, phí Bitcoin đã giảm hơn 71% trong quý 3 năm 2023 so với quý 2. bất chấp điều này, gas Phí trên mạng Bitcoin đã tăng hơn gấp đôi kể từ quý 3 năm 2022, chứng tỏ nhu cầu liên tục mà Ordinals mang lại cho hệ sinh thái.

Những người nắm giữ Bitcoin dài hạn tiếp tục phát triển

Đồng thời, các chỉ số trên chuỗi cho thấy số lượng nắm giữ BTC dài hạn đang tăng với tốc độ tương đương với chu kỳ năm 2017, điều này dẫn đến giá tài sản tiền điện tử tăng đáng kể vào năm 2020.

khoai tây mật mã Theo báo cáo, sự tăng trưởng của những người nắm giữ BTC dài hạn sẽ có tác động đáng kể vào năm 2024, đây sẽ là khởi đầu cho một chu kỳ tăng giá sẽ tăng mạnh vào năm 2025. Xem xét chỉ còn khoảng 2 triệu Bitcoin để khai thác, các nhà phân tích tin rằng cộng đồng tiền điện tử có thể đang đứng trước một cú sốc về nguồn cung sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến giá trị của Bitcoin.