Báo cáo của CoinShares: Dòng tiền rút ngắn Bitcoin lần đầu tiên dừng lại sau 14 tuần

28

Sự suy giảm trong hoạt động giao dịch mùa hè là rõ ràng, với 107 triệu đô la bị rút khỏi các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số trong tuần này. Tốc độ chốt lời đã tăng lên gần đây, với khối lượng giao dịch hàng tuần trong các sản phẩm đầu tư thấp hơn 36% so với mức trung bình từ đầu năm đến nay.

Theo ấn bản mới nhất của báo cáo dòng tài sản kỹ thuật số hàng tuần của CoinShares, thị trường trao đổi rộng lớn hơn đã trải qua sự suy giảm rõ rệt hơn, với khối lượng giao dịch giảm 62% so với mức trung bình từ đầu năm đến nay.

  • Các nhà đầu tư tổ chức tiếp tục tập trung vào Bitcoin, với 111 triệu đô la tiền chảy ra. Nó đánh dấu dòng tiền chảy ra hàng tuần lớn nhất kể từ tháng 3 khi căng thẳng pháp lý của Hoa Kỳ leo thang.
  • CoinShares cũng tiết lộ rằng lần đầu tiên sau 14 tuần, dòng tiền rút ngắn Bitcoin đã dừng lại, cho thấy các nhà đầu tư tổ chức đã ngừng bán tiền điện tử bất chấp sự sụt giảm trong mùa hè.
  • Ethereum cũng đã bị rút tổng cộng 6 triệu đô la, trong khi Bitcoin và Ethereum có tổng cộng 117 triệu đô la bị rút trong tuần qua.
  • tâm trạng được cải thiện đáng kể altcoinsgiúp cân bằng dòng chảy từ Bitcoin và Ethereum.
  • Solana Chứng kiến ​​dòng tiền vào lớn nhất với tổng trị giá 9,5 triệu đô la, dòng tiền vào hàng tuần cao nhất kể từ tháng 3 năm 2022.
  • Các điểm nổi bật đáng chú ý bao gồm XRP và Litecoin, với dòng vốn lần lượt là 500.000 đô la và 460.000 đô la. Mặc dù một phần chiến thắng của Ripple trước SEC có thể là do tâm lý tăng giá mới đối với XRP, nhưng sự kiện halving gần đây có thể được coi là chất xúc tác cho dòng tiền Litecoin.
  • Mặt khác, Uniswap và Cardano đã trải qua dòng tiền chảy ra lần lượt là 800.000 đô la và 300.000 đô la.