BASE của Coinbase đạt mức cao nhất mọi thời đại: Những điều bạn cần biết

17

Ethereum layer-2 Giải pháp được phát triển bởi sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase – Base đã nhận được sự hỗ trợ rất lớn kể từ khi ra mắt vào tháng 8.

Một trong những yếu tố có khả năng thúc đẩy sự phát triển này là việc sử dụng FriendTech ngày càng tăng, một ứng dụng phi tập trung xã hội được xây dựng trên Base.

Cơ sở đạt ATH

Base tiết lộ tổng số giao dịch hàng ngày của mình Nó đã tăng lên hơn 1,8 triệu một vài ngày trước. Để so sánh, con số này vào đầu tháng 8 là dưới 300.000.

Theo DeFiLlama, L2 blockchain Giải pháp là thu hút Tổng tài sản bị khóa là gần 380 triệu USD, trong khi khối lượng giao dịch luôn ở mức trên 20 triệu USD trong tuần qua.

Base ra mắt cách đây hơn hai tháng và giá của nó đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 12 tháng 8. Khối lượng giao dịch cũng cao hơn nhiều vào thời điểm đó, nhiều lần tăng trên 100 triệu USD.

Tuy nhiên, giải pháp L2 là mục tiêu chính của tin tặc vào tháng trước, hứng chịu 4 cuộc tấn công.Một trong những vụ lừa đảo đơn lẻ lớn nhất đã xảy ra trên Magnate Finance – một giao thức cho vay trên Base blockchain.

BẰNG khoai tây mật mã báo cáoNgay sau khi người dùng ZachXBT của Anonymous X (Twitter) cảnh báo cộng đồng về một trò lừa đảo có thể xảy ra trên nền tảng này, những kẻ xấu đã rút lui. Vụ gian lận dẫn đến thiệt hại khoảng 6,4 triệu USD.

Sự hồi sinh của công nghệ Youde

Sự trở lại của ứng dụng xã hội phi tập trung FriendTech có thể là một yếu tố khiến khối lượng giao dịch hàng ngày của Base tăng lên.

Cái trước được xây dựng trên Base của Coinbase và đã thu hút người dùng mới vào tuần trước.đạt đến đỉnh cao Khối lượng giao dịch vào ngày 13 tháng 9 đã vượt quá 18,5 triệu USD.

Ít nhất, xét đến việc một số người dùng X (Twitter) trước đây Thông báo Nó “chết”. Lisandro Rodriguez, người quản lý rủi ro thanh toán tại Coinbase, tin rằng ứng dụng này đã phải chịu sự “tham lam và thực thi kém” của ban quản lý nhóm.

Ông cũng mô tả FriendTech là “rất rắc rối và không mở cửa cho tất cả mọi người” và quyền truy cập đó bị giới hạn ở một số lượng người nhất định.

Bài viết “Mức cao mới mọi thời đại nhưng dành cho CƠ SỞ của Coinbase: Những điều bạn cần biết” xuất hiện đầu tiên trên CryptoPotato.