Bất chấp hai vụ hack, BitKeep thu hút hơn 10 triệu đô la người dùng

29

Web3 DeFi đa chuỗi phi tập trung — BitKeep — đã thông báo rằng nó đã vượt qua tổng số 10 triệu người dùng tính đến tháng Tư. Công ty đã chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng vượt bậc kể từ khi sống sót sau nhiều vụ hack.

Chỉ riêng trong tháng 3, BitKeep đã thêm 560.000 tài khoản người dùng mới, kết quả của nhiều chiến dịch thành công giữa công ty và một số chuỗi khối nổi bật, bao gồm Arbitrum và Sui.

Chiến dịch trọng tài thành công của BitKeep

BitKeep cho biết trong một bài đăng trên blog gần đây rằng chiến dịch Arbitrum của họ đã chứng kiến ​​sự ra mắt thành công của ARBK, ghi nhận tổng cộng 708.800 giao dịch trên chuỗi và được phát trực tuyến cho hơn 100.000 người dùng tích cực tham gia vào các nhiệm vụ và hoạt động liên quan đến chiến dịch.

ARBK có thể được trao đổi bởi những người tham gia sự kiện để lấy bản địa của Arbitrum token, ARB, trong sự kiện này.Ngoài ra, nó xếp hạng 1 trên bảng xếp hạng mức độ phổ biến của hệ sinh thái Arbitrum với 150.000 token-Giữ một địa chỉ, và lượng tương tác lên tới 330.000.

BitKeep cũng đang hoạt động tốt khi nói đến NFT.Nhà cung cấp ví tuyên bố BitKeep NFT Marketplace dẫn đầu khối lượng giao dịch trên BNB Chain Cũng dẫn đầu về số lượng ví đang hoạt động PolygonTrong một kỳ tích khác, nó đã báo cáo khối lượng giao dịch hàng ngày là 28.000 đô la trên Arbitrum, theo sau gã khổng lồ NFT OpenSea.

“BitKeep cũng được đưa vào danh sách các ví được đề xuất hỗ trợ của DappRadar, cho phép người dùng dễ dàng kết nối với các nền tảng phân phối DApp Web3 hàng đầu từ ví BitKeep của họ. Trình duyệt DApp tích hợp của BitKeep cũng đã thêm quyền truy cập vào 80 DApp mới vào tháng 3, bao gồm Maverick Protocol, Defina, TinyTap , Pyme, Sociogram, v.v.

Đồng thời, BitKeep tiết lộ rằng họ đang nghiên cứu các chức năng liên quan đến Web3 DID (nhận dạng phi tập trung).Nó cũng đang hỗ trợ hệ sinh thái ZK-Rollup để tăng cường web3 cố gắng.

Hack và đổi thương hiệu sau đó

Tháng 10 năm ngoái, ví BitKeep đã bị tấn công và tin tặc đã đánh cắp số BNB trị giá 1 triệu USD.Cuộc tấn công được thực hiện thông qua một dịch vụ được kích hoạt token trao đổi. Chỉ hai tháng sau, nhà cung cấp ví đã mất 8 triệu đô la. Sau đó, nó cam kết bồi thường cho tất cả các nạn nhân vào cuối tháng Ba.

Tuần trước, nền tảng giao dịch sao chép tiền điện tử Bitget đã dẫn đầu vòng gây quỹ trị giá 30 triệu đô la cho BitKeep và công bố kế hoạch đổi thương hiệu dịch vụ ví tiền điện tử thành “Ví Bitget”.