BẬT MÍ Coin Người đồng sáng lập và người ủng hộ tiền điện tử được tìm thấy đã chết ở Arkansas: Báo cáo

45

John Forsyth, một bác sĩ phòng cấp cứu Missouri, người ủng hộ tiền điện tử và đồng sáng lập dự án tiền điện tử Onfo (ONFO), gần đây đã được tìm thấy đã chết ở phía tây bắc Arkansas, hơn một tuần sau khi ông được thông báo mất tích.

Người đàn ông 49 tuổi này được nghe lần cuối từ ngày 21 tháng 5 qua tin nhắn với vợ sắp cưới. Các nhà chức trách nói với anh trai của người quá cố, Richard Forsyth, rằng thi thể của John đã được tìm thấy vào thứ Ba.

BẬT MÍ Coin Đồng sáng lập qua đời bí ẩn

Anh em nhà Forsyth đã tạo mã thông báo ONFO vào năm 2020, cho phép người dùng kiếm mã thông báo trong khi giới thiệu những người khác đến nền tảng thông qua chiến lược gọi là “khai thác mạng”. Cùng năm đó, ngay trước sự kiện giảm một nửa Bitcoin lần thứ ba, Forbes đã gọi John là “triệu phú Bitcoin” khi anh còn là sinh viên đại học toán.

Richard nói với cảnh sát rằng John, không giống như anh ta, đã biến mất sau khi không đến làm việc tại Bệnh viện Mercy ở Carsville vào ngày 21 tháng 5, theo Associated Press. Vị bác sĩ đã làm việc trong bệnh viện khoảng 15 năm, được anh trai mô tả là một người cha và bác sĩ gia đình yêu con.

“Chúng tôi đã ăn tối vào thứ Tư trước khi anh ấy biến mất và chúng tôi ngồi xuống nói chuyện trong ba giờ đồng hồ. Tôi nói với anh ấy rằng đó là điều hạnh phúc nhất mà tôi đã gặp anh ấy trong một thời gian dài. Cuối cùng anh ấy đã ly hôn vào ngày 11 tháng 5, điều mà tôi nghĩ là đã xảy ra.” Năng lượng của anh ấy cho tương lai. Anh ấy thực sự quan tâm đến bệnh nhân của mình và anh ấy yêu các con của mình,” Richard nói.

Không có dấu hiệu chơi xấu: Cảnh sát

Vào ngày 30 tháng 5, Đội tuần tra đường cao tốc Missouri và các cơ quan thực thi pháp luật đang tìm kiếm John và tìm thấy chiếc Infiniti màu đen của anh ta không khóa ở một khu vực hẻo lánh gần Công viên nước Caswell cùng với ví, hai điện thoại di động, máy tính xách tay và các vật dụng khác bên trong.

Sau khi dùng chó và máy bay không người lái tìm kiếm trong bán kính 9 dặm xung quanh công viên, các sĩ quan nhận được cuộc gọi báo rằng có một thi thể trên bờ sông đối diện khu vực Lost Bridge South. Cơ thể của John cuối cùng đã được tìm thấy với những vết thương do đạn bắn rõ ràng.

“Có vẻ như ai đó sẽ rời đi với một kế hoạch. Hiện tại, chúng tôi thực sự không có thời gian chết. Tôi bối rối, tôi lo lắng. Tôi không thích điều này”, Richard nói.

Trong khi cuộc điều tra về cái chết bí ẩn của John vẫn đang diễn ra, cảnh sát cho biết cho đến nay vẫn chưa có dấu hiệu của một vụ giết người.

Cái chết của John xảy ra chưa đầy hai tháng sau khi người đồng sáng lập Ứng dụng tiền mặt Bob Lee bị đâm chết ở San Francisco. Các giám đốc điều hành tiền điện tử khác, bao gồm cả người đồng sáng lập Tập đoàn Amber, cũng đã chết một cách bí ẩn trong sáu tháng qua.