Ben Armstrong xin lỗi cộng đồng tiền điện tử sau bộ phim truyền hình Bitboy, gợi ý về sự trở lại

23

Ben Armstrong của Bitboy Crypto đã đăng một video xin lỗi đầy xúc động sau khi anh bị đuổi khỏi công ty.

Người có ảnh hưởng đến tiền điện tử khét tiếng đã đi cùng với vợ Bethany trong video đầy cảm xúc này được chia sẻ trên kênh YouTube BitBoy Crypto. Trong đó, Armstrong thừa nhận mình đã mắc sai lầm dẫn đến việc bị sa thải khỏi công ty.

Lời xin lỗi của Armstrong

Armstrong, trong khi phủ nhận rằng mình đã bắt đầu sử dụng lại các loại ma túy mạnh như cocaine và methamphetamine, nhưng lại thừa nhận đã uống thuốc giảm cân và steroid, khiến anh ta “hành động như điên”.

Anh cũng thừa nhận có quan hệ tình cảm với một người không rõ danh tính, một tình huống làm mất đi hình ảnh người đàn ông của gia đình anh. Tuy nhiên, Bethany xác nhận rằng cô đã tha thứ cho cuộc tình của Ben và cô không có ý định rời xa anh vì cô “quá đầu tư” vào mối quan hệ này.

Trong video, Armstrong nhắc lại cam kết khắc phục các tình huống dẫn đến việc anh bị sa thải. Mặc dù mất cảnh giác khi phải đối mặt với việc lạm dụng chất gây nghiện và ngoại tình, anh ấy vẫn bày tỏ ý định hợp tác với nhóm Hit Network để đảm bảo sự tiếp tục của kênh tiền điện tử Bitboy.

Armstrong, người rời khỏi Bitboy Crypto đã gây náo động trong cộng đồng tiền điện tử, nói rằng mặc dù anh có một số cơ hội để truy đòi pháp lý nhưng anh đã chọn làm việc với nhóm Bitboy để cứu và phát triển công ty.

Ông nhấn mạnh mong muốn giữ lại nhiều thương hiệu thuộc Bitboy Crypto như Voomio, Bit Boy Academy, Crucial Crypto và Hit Network. Bất chấp sự suy thoái hiện tại trên thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT), người có ảnh hưởng nhấn mạnh rằng ông vẫn tin tưởng vào triển vọng của các thương hiệu này, đặc biệt là khả năng của Voomio trong việc trở thành nền tảng thống trị cho các mã thông báo đó.

xung đột nội bộ

Armstrong, người sáng lập Bitboy Crypto và công ty mẹ Hit Network, đã chia tay tổ chức này vào ngày 29 tháng 8 sau các báo cáo về xung đột nội bộ giữa anh với các đối tác TJ Shedd và Justin Williams.

Mặc dù video gợi ý rõ ràng rằng các vấn đề cá nhân là lý do chính khiến Armstrong rời Bitboy Crypto, nhưng những người khác, chẳng hạn như nhà điều tra tiền điện tử ZachXBT, câu hỏi Điều này có phải là do sự liên kết của anh ấy với một số đồng meme có danh tiếng thấp.

Người có ảnh hưởng đến tiền điện tử đã bị chỉ trích vì tiếp thị các khoản đầu tư tiền điện tử có rủi ro cao và đáng ngờ cho các nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm thông qua các liên kết liên kết. Anh ta được cho là đã bán token sau khi quảng cáo cho khán giả của mình.

Trong bối cảnh biến động này, số phận của đồng tiền kỹ thuật số BEN của Armstrong cũng đang bị đặt dấu hỏi. Trong khi một số người theo dõi dự đoán sự sụp đổ của nó, Armstrong đã hạ thấp suy đoán.