Binance Academy ra mắt Chatbot được cung cấp bởi ChatGPT

29

Trong nhiều năm, Binance đã cung cấp một học viện kỹ thuật số toàn diện cho người dùng muốn tìm hiểu về tiền điện tử. Giờ đây, nhờ những tiến bộ công nghệ, công ty đã tung ra một công cụ học tập miễn phí được hỗ trợ bởi AI giúp đơn giản hóa trải nghiệm học tập cho tất cả người dùng.

Vào ngày 24 tháng 4, Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã công bố ra mắt chính thức “Binance Sensei”, một trợ giảng Web3 được hỗ trợ bởi AI được tích hợp vào học viện của mình.

Theo thông báo, “công cụ học tập cải tiến được hỗ trợ bởi AI” sẽ đơn giản hóa các tìm kiếm của người dùng “để nâng cao trải nghiệm học tập”, đảm bảo quá trình giáo dục hiệu quả hơn và thu hút cộng đồng tiền điện tử.

Binance đặt mục tiêu sử dụng AI để đổi mới giáo dục

Mục tiêu của Binance Sensei là cung cấp cho người dùng Binance Academy quyền truy cập trực quan hơn vào tất cả kiến ​​thức có sẵn trên nền tảng, bất kể trình độ chuyên môn của họ.

Binance Sensei được hỗ trợ bởi công nghệ ChatGPT tiên tiến, một nền tảng ngôn ngữ trí tuệ nhân tạo do OpenAI phát triển vào năm 2022, đã trở thành một trong những công cụ công nghệ được sử dụng rộng rãi nhất bởi hàng triệu người mỗi ngày.
Ngoài ra, Binance Sensei được lập trình để “cung cấp thông tin phù hợp và dễ hiểu”, khiến nó trở thành một công cụ “thân thiện với tiền điện tử” cho những ai muốn tìm hiểu về tiền điện tử blockchain và tiền điện tử.

“Với công cụ tương tác này, giờ đây bạn có thể dễ dàng và tự tin khám phá nguồn tài nguyên giáo dục rộng lớn của Binance Academy.”

Để sử dụng công cụ AI, người dùng chỉ cần truy cập trang web của Binance Academy và tìm biểu tượng bot Sensei để bắt đầu tương tác với nó. Sau khi đặt câu hỏi, chatbot Sensei của sàn giao dịch sẽ tạo một bản tóm tắt dài 150 từ với các câu trả lời chính xác và đề xuất ba bài báo liên quan đến chủ đề này.

Binance Academy cung cấp các khóa học và chứng chỉ NFT miễn phí

Vào năm 2018, Binance đã ra mắt học viện của riêng mình, cung cấp các khóa học mở rộng bằng hơn 30 ngôn ngữ blockchain, tiền điện tử và Web3. Người tham gia có thể chọn lấy chứng chỉ NFT sau khi hoàn thành các khóa học nhất định.

Ngoài ra, học viện cung cấp chương trình phần thưởng nơi sinh viên có thể kiếm tiền điện tử khi tìm hiểu về các chủ đề tập trung vào Web3.

Bất chấp các cuộc tấn công theo quy định liên tục, Binance vẫn tiếp tục nỗ lực khôi phục hoặc cải thiện niềm tin vào ngành công nghiệp tiền điện tử, vốn đã bị ảnh hưởng trong những năm gần đây do các vụ lừa đảo trị giá hàng triệu đô la như FTX, Terra LUNA và nhiều vụ hack tiếp tục ảnh hưởng đến tiền điện tử. hệ sinh thái.

Khi thị trường tiền điện tử tiếp tục phát triển và mở rộng, nhu cầu về các tài nguyên giáo dục toàn diện và dễ tiếp cận ngày càng trở nên quan trọng. Bằng cách cung cấp các tài nguyên giáo dục và các công cụ sáng tạo như “Sensei” được hỗ trợ bởi AI, sàn giao dịch nhằm mục đích thúc đẩy một cộng đồng người dùng và những người đam mê tiền điện tử có kiến ​​thức và trách nhiệm.