Binance chuyển đổi 1 tỷ đô la thành BTC, BNB, ETH, Bitcoin tăng lên 22.600 đô la

14

Tuần vừa qua đã hoàn toàn sôi động và không chỉ trong thị trường tiền điện tử. Một ngân hàng lớn của Hoa Kỳ – Ngân hàng Thung lũng Silicon – đã trải qua những gì về cơ bản là rút tiền và bị chính quyền buộc phải đóng cửa để ngăn chặn sự hoảng loạn thêm.

Đối mặt với Cục Dự trữ Liên bang, Bộ Tài chính và FDIC, chính phủ đã nhanh chóng đề xuất kế hoạch giải cứu nhưng đồng thời cũng đóng cửa Signature Bank – ngân hàng cuối cùng trong số ba ngân hàng tiền điện tử lớn – để đối mặt với các tổ chức tài chính ở Hoa Kỳ.

  • Trong tất cả những điều trên, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã nói trên Twitter tiết lộ Họ có kế hoạch chuyển đổi phần còn lại của quỹ kế hoạch phục hồi ngành trị giá 1 tỷ đô la từ BUSD sang tiền điện tử bản địa.

Với những thay đổi về stablecoin và ngân hàng, Binance sẽ chuyển đổi quỹ kế hoạch phục hồi ngành trị giá 1 tỷ đô la còn lại từ BUSD sang tiền điện tử bản địa, bao gồm BTC, BNB và ETH. Một số chuyển động tiền sẽ xảy ra trên chuỗi. minh bạch.

  • Có lẽ không có gì ngạc nhiên khi thị trường tiền điện tử tăng vọt, thêm vào mức tăng mà nó đã đạt được trong vài giờ trước thông báo.
  • Giá Bitcoin chạm mức cao nhất trong ngày là 22.600 USD (trên Binance) và hiện tăng 6% trong ngày.
  • Ethereum đã tăng khoảng 8% trong ngày, trong khi BNB tăng khoảng 10%.
  • CZ đã công bố kế hoạch phục hồi ngành vào tháng 11 năm 2022.

Để giảm bớt các tác động tiêu cực theo tầng đối với FTX, Binance đang thành lập một quỹ phục hồi ngành để giúp đỡ các dự án mạnh nhưng đang gặp khủng hoảng thanh khoản.