Binance Custody được đổi thương hiệu thành Ceffu

36

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, hiện đang đổi tên bộ phận lưu ký của mình thành Ceffu. Nếu cái tên nghe có vẻ quen thuộc, thì đó là vì nó được lấy cảm hứng từ Quỹ tài sản an toàn phổ biến dành cho người dùng (SAFU).

Theo một thông cáo chính thức, ý định đằng sau động thái này là nhấn mạnh cam kết của công ty trong việc đặt sự an toàn cho tài sản của khách hàng lên hàng đầu trong các giải pháp của mình.

Binance Custody trở thành Ceffu

Động thái này cũng sẽ bao gồm quá trình chuyển đổi từ miền hiện tại của Binance Custody sang miền mới.

Đáng chú ý, Binance Custody trước đây đã được ra mắt như một nền tảng lưu ký độc lập chuyên dụng được thiết kế để giải quyết các thách thức bảo mật mà các tổ chức phải đối mặt.

Thông cáo báo chí nêu rõ thêm:

Trong khi chúng tôi tiếp tục làm việc trên hệ sinh thái với tư cách là đối tác lưu ký của Binance, việc đổi thương hiệu này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của công ty chúng tôi khi chúng tôi tiếp tục cung cấp các giải pháp độc lập bao gồm kho lạnh tách biệt, dịch vụ đặt cược gốc và dịch vụ lưu ký.

Là một phần của việc đổi thương hiệu này, không có thay đổi nào đối với các điều khoản và điều kiện dịch vụ của chúng tôi hoặc các giải pháp mà chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng của mình.

tổ chức lưu trữ và Roadmap 2023

BẰNG khoai tây được mã hóa Như đã báo cáo vào đầu tháng 1, Binance Custody hoàn toàn nhằm mục đích cho phép các tổ chức đầu tư và giao dịch bằng cách sử dụng kho lạnh tiền điện tử như một giải pháp thay thế an toàn hơn.

Vào thời điểm đó, sàn giao dịch lưu ý:

Bảo mật là ưu tiên hàng đầu của các tổ chức và họ cũng muốn tiếp cận với thanh khoản sâu mà sàn giao dịch Binance cung cấp. Binance Mirror mang đến những điều tốt nhất của cả hai thế giới. Trong năm qua, chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để cải thiện hoạt động của mình nhằm giúp khách hàng mở khóa tính thanh khoản của tài sản họ giữ trong kho lạnh của chúng tôi. Chúng tôi thực sự vui mừng về vị trí của chúng tôi ngày hôm nay và không thể chờ đợi để giới thiệu các tính năng mới sắp tới của chúng tôi nhằm nâng cao hơn nữa khả năng của Binance Mirror. – Athena Yu, Phó chủ tịch Binance Custody cho biết.

Bất chấp sự hỗn loạn trong ngành, Binance dường như không mấy ấn tượng, thậm chí còn tuyên bố rằng họ có kế hoạch tăng 30% số lượng nhân viên trong suốt năm 2023.