Binance đặt ra thời hạn để WazirX rút tài sản của khách hàng được lưu trữ trong ví của nó

23

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới đã đưa ra tối hậu thư cho các nhà điều hành WazirX để rút tất cả tiền của khách hàng được lưu trữ trong cơ sở hạ tầng và ví của Binance.

Mai được khen ngợi vì đã từ chối rút lại “tuyên bố sai sự thật” trước đó của mình đối với Binance.

  • Tranh chấp giữa hai nền tảng giao dịch tiền điện tử bắt đầu vào năm ngoái khi chính phủ Ấn Độ có hành động chống lại WazirX, đột kích các văn phòng của Zanmai, nhà điều hành sàn giao dịch và đóng băng hơn 8 triệu đô la tài sản.
  • Binance, trước đây đã đầu tư vào công ty Ấn Độ, đã từ chối có bất kỳ liên kết nào khác với nó, mặc dù có báo cáo rằng nó thực sự sở hữu ít nhất một phần.
  • Đầu ngày hôm nay, gã khổng lồ tiền điện tử do CZ dẫn đầu đã đưa ra một tuyên bố riêng kêu gọi Zanmai “tham gia thỏa thuận với chúng tôi để rút bất kỳ tài sản còn lại nào trong các tài khoản có liên quan sau ngày 3 tháng 2.”
  • Điều này là do Binance tin rằng nhà điều hành WazirX đã đưa ra nhiều “tuyên bố sai sự thật” trong quá khứ liên quan đến “vai trò bị cáo buộc và trách nhiệm điều hành” của họ trong hoạt động.

“Vào ngày 26 tháng 1 năm 2023, chúng tôi đã đề nghị Zanmai lựa chọn rút lại tuyên bố công khai sai sự thật (và tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi) hoặc chấm dứt việc sử dụng dịch vụ ví của chúng tôi. Vì Zamai từ chối làm rõ tuyên bố gây hiểu lầm của họ, nên Zanmai đã từ chối làm rõ tuyên bố gây hiểu lầm của họ tuyên bố. Mai có thời hạn đến ngày 3 tháng 2 năm 2023 (23:59 UTC) để rút tiền khỏi tài khoản mà họ sử dụng cho các hoạt động của WazirX.”

  • Binance cho biết họ chỉ cung cấp dịch vụ ví và cơ sở hạ tầng chung cho WazirX — cách tiếp cận của sàn giao dịch đối với “nhiều công ty khác hoạt động độc lập sử dụng công nghệ và cơ sở hạ tầng của chúng tôi”.