Binance Labs đầu tư 10 triệu USD vào giao thức Helio để thúc đẩy cuộc cách mạng LSDfi

21

(Thông cáo báo chí – London, Vương quốc Anh, ngày 12 tháng 8 năm 2023)

Binance Labs, bộ phận đầu tư mạo hiểm và ươm tạo của Binance, đã đầu tư 10 triệu đô la vào Giao thức Helio, giao thức này sẽ tận dụng stablecoin phi tập trung bản địa của HAY cho vay và đặt cược dưới dạng dịch vụ (StaaS) dựa trên LSDfi, tổng số TVL khoảng 300 triệu đô la, trong đó 260 triệu đô la được gửi dưới tài sản cầm cố. Vòng tài trợ chiến lược này nhấn mạnh cam kết của Binance Labs trong việc hỗ trợ các dự án sáng tạo định hình kỷ nguyên DeFi tiếp theo.

Vào tháng 7 năm 2023, Giao thức Helio đã mua lại Synclub để khai thác toàn bộ tiềm năng của HAY bằng cách kết hợp LST bổ sung làm tài sản thế chấp, từ đó trao quyền cho người dùng với phần thưởng tối đa thông qua việc tăng hiệu quả sử dụng vốn. Việc bổ sung cơ sở hạ tầng và chuyên môn đặt cược của Synclub cũng sẽ thúc đẩy hơn nữa sự đổi mới sản phẩm cần thiết để đảm bảo trải nghiệm đặt cược an toàn và tinh tế hơn cho người dùng. Việc nâng cấp mang lại nhiều cải tiến sản phẩm, bao gồm các cơ hội rút tiền và chuyển đổi tài sản thế chấp mới.

He Yi, đồng sáng lập Binance và là người đứng đầu Binance Labs, cho biết: “Binance Labs cam kết hỗ trợ các nhà sáng lập và dự án DeFi, thúc đẩy sự đổi mới trong tương lai của ngành Web3. Chúng tôi nhận thấy tiềm năng to lớn trong lĩnh vực LSDfi, lĩnh vực đang thúc đẩy DeFi hệ sinh thái. sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển chung của . Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Helio và Synclub và hy vọng sẽ thấy dự án phát triển thành giao thức LSDfi hàng đầu trên BNB Chain và các chuỗi khối khác. “

Mở khóa toàn bộ tiềm năng của Mã thông báo thế chấp thanh khoản

Giao thức Helio sẽ phân bổ tiền để mở rộng nhóm của mình, đa dạng hóa hơn nữa tài sản thế chấp của các nhà cung cấp đặt cược thanh khoản và tăng cường hỗ trợ cho sự phát triển đa chuỗi trong tương lai. Những sáng kiến ​​này sẽ đảm bảo rằng Helio và Synclub cung cấp một nền tảng mạnh mẽ, an toàn và đa dạng cho cộng đồng LSDfi. Nhóm cũng sẽ công bố lộ trình phát triển cộng đồng và làm mới thương hiệu dự án để đánh dấu một chương mới của sự phát triển và đổi mới.

Toru, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Giao thức Helio, cho biết: “Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho cộng đồng cơ sở hạ tầng LSDfi chất lượng cao, bảo mật cao, giúp người dùng nâng cao hiệu quả sử dụng vốn và hoàn vốn từ tài sản chuỗi trong một không gian an toàn.”. “Khoản đầu tư này cũng sẽ mang lại cho Helio những nguồn lực và kết nối quan trọng để thúc đẩy tăng trưởng hơn nữa.”

Giới thiệu về giao thức Helio

Giao thức Helio kết hợp cho vay stablecoin phi tập trung, được thế chấp quá mức trên BNB Chain Cung cấp các dịch vụ StaaS và LSDfi đa chuỗi thông qua sản phẩm Synclub của mình.Hiện tại, Giao thức Helio có 11.000 chủ sở hữu HAY và khoảng 300 triệu đô la TVL, trong đó 260 triệu đô la là tài sản được quản lý trên các nút của trình xác thực Synclub, biến Synclub trở thành trình xác thực lớn thứ hai trên BNB Chain.

Để biết thêm thông tin, hãy làm theo giao thức Helio Twitter.

Giới thiệu về Binance Labs

Binance Labs, chi nhánh đầu tư mạo hiểm và công cụ tăng tốc của Binance, đã phát triển để được định giá hơn 9 tỷ đô la. Danh mục đầu tư của nó bao gồm 200 dự án từ hơn 25 quốc gia trên sáu lục địa, với lợi tức đầu tư hơn 10 lần. 50 công ty trong danh mục đầu tư của Binance Labs là những dự án đã trải qua chương trình ươm tạo của chúng tôi.Để biết thêm thông tin, hãy theo dõi Binance Labs Twitter.

từ chối trách nhiệm: Ngân hàng Binance Chain là một công khai, phi tập trung, không được phép blockchain.Chúng tôi không và không thể kiểm soát các hoạt động và dữ liệu trên BNB Chain Hoặc những người tham gia cộng đồng hoặc các dự án độc lập của bên thứ ba có thể sử dụng BNB để thực hiện các hoạt động Chain.